Có thể nói một trong những thao tác cơ bản và thông dụng nhất đối với mỗi khách hàng sử dụng sim Vinaphone trả trước là kiểm tra tài khoản vinaphone phải không ạ? Bởi thông qua hình thức này, các bạn có thể nắm bắt được chi tiết số tiền đang có trong thuê bao để từ đó biết cách phân phối việc sử dụng tiền để liên lạc, để truy cập các gói cước của mạng sao cho hợp lý nhất. Thậm chí việc bạn kiểm tra tài khoản vinaphone trả trước không chỉ đơn thuần là kiểm tra số tiền để nạp thẻ, ứng tiền của mạng mà còn giúp các bạn nắm được tài khoản lưu lượng thoại, tài khoản data 3G, tài khoản lưu lượng sms, tài khoản lưu trữ… Do đó, khách hàng di động cần nắm bắt thông tin và tình trạng của những tài khoản này để có thể phân bổ tiêu dùng sao cho phù hợp và tránh lãng phí không đáng có.

Kiểm tra tài khoản sim Vinaphone là việc làm cần thiết để khách hàng có thể nạp tiền đúng thời điểm và luôn đảm bảo tài khoản đầy năng lượng gọi thoại. Để giúp “dế yêu” của bạn luôn tràn trề năng lượng, hôm nay Gocbao.com sẽ mách các bạn cách kiểm tra tài khoản thuê bao một cách nhanh chóng nhất, nhanh gọn dứt điểm nhất có thể! Hãy cùng theo dõi bài viết nào!

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim Vinaphone trả trước

Quý khách hàng muốn biết tất cả các thông tin tài khoản sim Vinaphone của thuê bao trả trước đang sử dụng, bao gồm tài khoản chính và các tài khoản khuyến mãi, hay số phút thoại, tin nhắn, data, …vui lòng thực hiện theo các cách sau:

=>> Note: Trong phạm vi bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tài khoản sim vinaphone trả trước. Vậy cách kiểm tra tài khoản vinaphone trả sau thì như thế nào? Có phức tạp không? Hiện nay thuê bao trả sau của Vinaphone đang được rất nhiều khách hàng sử dụng, việc quản lý cước phí sử dụng cũng vô cùng đơn giản với cách kiểm tra cước trả sau của Vinaphone cực tiện ích. Hãy xem ngay 3 cách kiểm tra cước trả sau của vinaphone tại đây các bạn nhé!

1. Tra cứu thông tin tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi KM, KM2 trên sim Vinaphone

Ta thực hiện các bước sau:

Cách kiểm tra này hầu hết các chủ thuê bao Vinaphone áp dụng kiểm tra nhiều nhất, từ bàn phím USSD: *101# và nhấn OK để kiểm tra. Khoảng vài giây sau đó màn hình điện thoại hiện ra thông tin tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của thuê bao đang dùng 🙂

2. Kiểm tra tất cả các loại tài khoản của thuê bao Vinaphone trả trước

Đối với cách kiểm tra này chỉ một thao tác bạn sẽ kiểm tra được nhiều thông tin cùng lúc nếu như thuê bao Vinaphone có đăng ký các gói khuyến mãi gọi thoại, sms, 3G Vinaphone.v..v . Tương tự như cách 1, cũng trên bàn phím thoại bấm cú pháp USSD bấm: *111# và nhấn OK . Đây là cú pháp giúp khách hàng có thể kiểm tra được nhiều loại tài khoản hơn bao gồm cả số phút gọi, tin nhắn, dung lượng 3G/4G hay tài khoản dự trữ.

Sau đó khách hàng làm theo hướng dẫn tương ứng với các thông số sau:

Chỉ cần bấm trên bàn phím: *111# OK và làm theo hướng dẫn của hệ thống:

– Bấm phím 1: Để kiểm tra thông tin tài khoản bằng tiền.

– Bấm phím 2: Để kiểm tra thông tin tài khoản lưu lượng thoại.

– Bấm phím 3: Để kiểm tra thông tin tài khoản lưu lượng SMS.

– Bấm phím 4: Để kiểm tra thông tin tài khoản lưu lượng data 3G Vinaphone.

– Bấm phím 5: Kiểm tra tài khoản lưu trữ.

3. Quy định trừ tiền các loại tài khoản Vinaphone

Trong quá trình sử dụng mạng vinaphone chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc không biết tài khoản nào sẽ được hệ thống trừ tiền trước, tài khoản nào sẽ bị trừ tiền sau đúng không ạ?  Vậy thì những quy định sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

  • Đối với trường hợp gọi thoại và nhắn tin đến các số thuê bao di động Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc:

Tài khoản DK1 => Tài khoản DK2 => Tài khoản KM1 => Tài khoản KM2 => Tài khoản KM => Tài khoản chính.

  • Đối với trường hợp nhắn tin, gọi thoại đến các số di động mạng Mobifone:

Tài khoản DK1 => Tài khoản KM1 => Tài khoản KM => Tài khoản chính.

  • Đối với trường hợp gọi – nhắn tin ngoại mạng và quốc tế:

Tài khoản KM => Tài khoản chính.

  • Đối với trường hợp truy cập mạng 3G trên sim Vinaphone:

Tài khoản DATA => Tài khoản chính (nếu thuê bao không đăng ký gói 3G hoặc sử dụng các gói có tính cước phát sinh vượt gói).

Tất cả các cú pháp kiểm tra thông tin tài khoản trên thuê bao trả trước đều được Vinaphone miễn phí cước nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng nha 🙂

Cảm ơn đã theo dõi bài viết trên của chúng tôiViệc kiểm tra thông tin tài khoản của thuê bao Vinaphone trả trước trên đây thật khá dễ dàng các bạn nhỉ?  Biết được 2 cách kiểm tra tài khoản sim Vinaphone này khách hàng sẽ có thể kiểm soát được tình hình tài khoản của thuê bao và có cách điều chỉnh quá trình sử dụng hợp lý hơn. Chúc quý khách hàng kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao Vinaphone trả trước thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nhà mạng mang lại. Mọi thông tin thắc mắc về tài khoản Vinaphone khách hàng vui lòng gọi đến Tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ chi tiết các bạn nhé! Thân ái!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *