Hôm nay vina có khuyến mãi không? Có lẽ đây là câu hỏi bỏ ngỏ của rất và rất nhiều khách hàng thân thiện của mạng vina đúng không ạ? Bởi tâm lý chung của người dân là chờ các chương khuyến mãi để hưởng ưu đãi và tiết kiệm tiền đúng không ạ? Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, Vinaphone luôn thể hiện sự quan tâm của mình đến khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi thiết thực. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra gói cước khuyến mãi của vinaphone. Khi bạn đã biết cách kiểm tra các chương trình của mạng vina rồi thì bạn sẽ không còn phải hỏi ngỏ người khác nữa đâu nha.

Có thể nói tra cứu thông tin khuyến mãi của Vinaphone là nhu cầu của đa số các thuê bao Vinaphone hiện nay. Việc kiểm tra thông tin khuyến mãi của Vinaphone thường xuyên sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về các CTKM đang áp dụng cho thuê bao của bạn cũng như không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Vậy nhà mạng Vinaphone đã hỗ trợ kiểm tra khuyến mãi cho thuê bao như thế nào? Mời quý khách hãy cùng gocbao.com theo dõi nội dung bài viết sau để nắm bắt các cú pháp tra cứu nhé!

Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi của sim vinaphone như thế nào?

Cách kiểm tra khuyến mãi sim vina  như thế nào?Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi của vinaphone rất đơn giản và nhanh chóng thế nhưng do các bạn không để ý nên không biết được những quyền lợi này đúng không ạ? Biết cách và nắm bắt được các gói cước khuyến mãi sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho thuê bao của mình đấy ạ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các cú pháp để kiểm tra các gói cước khuyến mãi của vinaphone sau đây nha.

Note: Nếu các bạn cần tra cứu thông tin, kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng như thế nào thì click vào bài viết  kiểm tra thông tin sim vina với các bước đơttpn giản nhé!

1. Tra cứu khuyến mãi khuyến mãi gọi thoại, sms và 3G

– Để tra cứu thuê bao của bạn đang được hưởng các gói cước khuyến mãi gọi thoại, tin nhắn hay SMS nà bạn có thể kiểm tra bằng cú pháp hoặc cú pháp USSD một cách dễ dàng với cú pháp như sau:

Kiểm tra bằng cú pháp USSD, từ thiết bị di động bạn bấm: *091# rồi nhấn OK.

 Kiểm tra bằng tin nhắn, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: CTKM gửi 900.

– Thông tin phản hồi

+ Sau khi thực hiện các cú pháp tra cứu thông tin trên hệ thống sẽ xử lý và trả về thông tin về các CTKM thoại, sms hay các gói 3G khuyến mãi cho thuê bao của bạn.

+ Thông tin kèm theo sẽ là cú pháp đăng ký, nội dung ưu đãi và thời hạn kết thúc các chương áp dụng khuyến mãi. Với những thông tin hệ thống trả về bạn sẽ chủ động tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao của mình để tiết kiệm chi phí tối đa.

2. Tra cứu khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone

– Bên cạnh các gói khuyến mãi gọi thoại, sms và 3G khuyến mãi thẻ nạp luôn được các thuê bao quan tâm hàng đầu. Để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone bạn chỉ cần bấm cú pháp USSD đơn giản: *110#

Bấm cú pháp USSD đơn giản: *110#

3.Tra cứu thông tin khuyến mãi trên tổng đài Vinaphone

– Ngoài việc tự mình tra cứ thông tin khuyến mãi Vinaphone trên thiết bị di động bạn có thể tra cứ thông tin khuyến mãi ngay trên tổng đài bằng cách gọi 9191.

Gọi 9191

– Sau khi gọi tổng đài bạn chỉ cần yêu cầu tổng đài viên tra cứu thông tin cho thuê bao của bạn nếu bạn đang dùng số muốn trả cứu để gọi hoặc cung cấp số thuê bao muốn tra cứu nêu bạn dung số điện thoại khác để gọi tổng đài.

Lợi ích của việc tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone thường xuyên

Việc tra cứu thông tin khuyến mãi Vinaphone có lợi ích gì?

+ Giúp kịp thời nắm bắt thông tin khuyến mãi áp dụng cho thuê bao của mình cũng như thông tin khuyến mãi thẻ nạp để hưởng ưu đãi thoại, sms và 3G Vinaphone cũng như không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cho dế yêu.

+ Tiết kiệm chi phí tối đa khi đăng ký các gói cước khuyến mãi mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng để an tâm tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ hấp dẫn từ Vinaphone.

Như vậy các thao tác tra cứu tin khuyến mãi Vinaphone cho sim của mình quá đơn giản để thực hiện đúng không nào. Hãy ghi nhớ cú pháp tra cứu tin khuyến mãi mạng Vinaphone để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone các thuê bao nhé. Chúc tất cả các bạn có một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn nhé! Mọi thông tin thắc mắc về mạng Vinaphone cần tư vấn cụ thể, khách hàng vui lòng gọi đến Tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ chi tiết các bạn nha! Thân ái!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *