Mạng vinaphone luôn được khách hàng chọn lựa nhiều bởi các chế độ đãi ngộ hợp lý, các chương trình khuyến mãi khủng. Đại đa số người dân tin dùng và đồng hành cùng vinaphone. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thuê bao của mình một cách công hiệu nhất. Đơn giản như cách kiểm tra gói cước đang sử dụng của vinaphone như thế nào không phải ai cũng biết đúng không ạ? Hầu hết các khách hàng đang sử dụng mạng Vinaphone hiện nay đều rất ít biết mình đang sử dụng gói cước trả trước nào, đây quả thật là một sự thiệt thòi khi một số khách hàng không quan tâm về điều này.

Biết cách kiểm tra gói cước vina phone đang dùng cũng như cách kiểm tra những dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone đã đăng ký nhằm mục đích là huỷ các dịch vụ không cần thiết để tránh lãng phí cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ mạng Vina hàng tháng của bạn đấy ạ. Để giúp các bạn biết cách kiểm tra các gói cước mạng mà mình hiện đang sử dụng để quản lý một cách chặt chẽ hơn, bài viết dưới đây của Gocbao.com sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về những dịch vụ, các gói cước đang sử dụng hiện tại như thế nào, hãy cùng theo dõi cách nào kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký và huỷ khi không cần thiết các bạn nhé!

I. Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Gói Cước Vinaphone Mà Thuê Bao Đang Dùng

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều loại gói cước trả trước khác nhau.Thế nhưng người sử dụng chả bao giờ quan tâm đến các thông tin chi tiết của từng gói cước như thế nào. Để giúp bạn quản lý cũng như kiểm tra các gói cước mà thuê bao mình đang sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện 2 cách sau đây.

  • Có 2 cách để kiểm tra gói cước đang sử dụng

Cách 1: Dùng câu lệnh USSD, rất đơn giản chỉ cần bấm *110# trực tiếp trên bàn phím, thao tác này bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi cực kỳ thuận tiện.

Cách 2: Gọi đến số tổng đài Vinaphone hỗ trợ khách hàng: 9191 để được tổng đài viên giúp đỡ, với cách này bạn sẽ mất cước phí 200đ/ phút cuộc gọi.

  • Thông tin các gói cước trả trước của Vinaphone hiện nay

Dưới đây là tổng hợp 7 thông tin của gói cước trả trước Vinaphone để bạn dễ dàng hiểu rõ gói cước trả trước mình đang dùng có đặc điểm như thế nào để hủy hay đăng ký dùng cho hợp lệ các bạn nhé!

1. Vinacard: Vinacard là loại gói cước trả trước ngắn hạn, không cần đăng ký các thủ tục đăng ký thuê bao. Gói cước trả trước này phù hợp với những khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn, có thể kiểm soát được chi phí sau mỗi cuộc gọi kết thúc, khi sử dụng hết thì người dùng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa và qua thời gian hạn định sẽ bị thu hồi lại.

2. VinaXtra: VinaXtra là thuê bao trả trước có thời hạn sử dụng trong 60 ngày kể từ thời điểm hòa mạng hoặc chuyển đổi từ gói cước khác sang gói cước này thành công.

Nếu thuê bao sử dụng hết tiền trong vòng 60 ngày không thực hiện một trong các giao dịch như nạp cước gọi, sms… thì sẽ bị khóa một chiều và sau 10 ngày khách hàng không nạp thẻ, số thuê bao sẽ khóa 2 chiều.

3. TalkEZ: TalkEZ còn gọi là cước sinh viên, học sinh được áp dụng cho các sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam, thuộc trong độ tuổi từ 12 tuổi đến 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam. Khi sử dụng cước này thuê bao có nhiều ưu đãi lớn cả về cuộc gọi, nhắn tin và các gói dịch vụ.

4. MyZone: MyZone là gói cước trả trước di động nội vùng, cũng loại hình thông tin di động trả tiền trước cho phép thuê bao thực hiện cuộc gọi với mức cước ưu đãi trong một khu vực địa lý tùy vào gói cước do chủ thuê bao lựa chọn.

5. Family: Family hay còn gọi là gói cước gia đình là gói cước trả trước dành riêng cho các thuê bao trả trước đăng ký để có thể sử dụng chung một tài khoản như trong một gia đình với mức cước rẻ hơn và các ưu đãi tuyệt vời.

Tất cả các thuê bao trong nhóm này được sử dụng chung một tài khoản của thuê bao trưởng nhóm. Điều này rất thuận tiện trong việc quản lý chi phí với quản lý người dùng.

6. Vina365:Vina365 là gói cước di động trả trước có thời hạn sử dụng là 365 ngày. Ưu điểm không phân biệt cước gọi nội mạng, liên mạng, có cước gọi hấp dẫn chỉ từ 200 đồng/10 giây đầu tiên.

7. VinaDaily:VinaDaily là gói cước trả trước của nhà mạng VinaPhone. Khi khách hàng đăng ký hoà mạng sẽ được cấp 1 tài khoản VinaDaily trong hệ thống. Đặc biệt, khác với dịch vụ trả tiền trước thông thường, VinaDaily không giới hạn thời hạn sử dụng tài khoản.

=>>Trên đây là cách kiểm tra các gói cước vinaphone mà thuê bao bạn đang sử dụng.  Nhiều bạn cũng gửi thắc mắc về cho chúng tôi là không biết làm sao để kiểm tra được các gói cước đang khuyến mãi  của vinaphone như thế nào để được hưởng các chế độ ưu đãi. Để giải quyết thắc mắc này của các bạn, mời các bạn hãy đọc ngay bài viết cách kiểm tra gói cước khuyến mãi vinaphone nhé!

II. Hướng Dẫn Kiểm Tra Các Dịch Vụ Vinaphone Bạn Đã Đăng Ký

Nhiều bạn thắc mắc không biết làm sao để kiểm tra những dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng đơn giản nhất! Bạn hãy theo dõi nhé!

Cách 1: Gọi điện để kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

 Bạn chỉ cần bấm gọi *123# và làm theo hướng dẫn.

=>>Hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết những dịch vụ bạn đang dùng ví dụ như 3G Vinaphone, nhạc chờ funring, Chuyển vùng quốc tế…

Cách 2: Soạn tin nhắn để kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Để kiểm tra danh sách các dịch vụ Vinaphone mà bạn đã đăng ký sử dụng bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp nhắn tin dưới đây:

TK gửi 123

=>>Sau khi gửi thành công tin nhắn TK gửi 123. Hệ thống 123 sẽ ngay lập tức gửi trả tin nhắn chứa các thông tin gồm:

  • Tên các dịch vụ giá trị gia tăng bạn đang sử dụng.
  • Cú pháp để hủy dịch vụ đang sử dụng.

Cách 3: Kiểm tra dịch vụ bằng cách truy cập vào trang chủ Vinaphone

Bước 1: Truy cập: vinaphone.com.vn sau đó đăng ký thành viên Vina Portal >> đăng nhập >> mục Trang cá nhân…

Bước 2: Bấm vào mục Cài đặt dịch vụ GTGT và bấm tiếp vào mục con cùng tên.

Bước 3: Sau đó danh sách các dịch vụ VinaPhone bạn đã đăng ký sẽ hiện ra.

Và bạn sẽ biết được các dịch vụ Vinaphone nào bạn đang đăng ký! Nếu bạn không muốn sử dụng các dịch vụ đã đăng ký đấy thì hãy chọn dịch vụ đó và soạn tin hủy.

Với các cách kiểm tra gói cước đang dùng vinaphone và các dịch vụ đang dùng của vinaphone trên đây, chúng tôi tin rằng sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình quản lý các gói cước, các dịch vụ của thuê bao mình đang sử dụng. Hy vọng bài viết trên đây sẽ có ích cho các bạn. Chúc tất cả các bạn có một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn nhé! Mọi thông tin thắc mắc về mạng Vinaphone cần tư vấn cụ thể, khách hàng vui lòng gọi đến Tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ chi tiết các bạn nha! Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *