Kiểm tra dung lượng 4g vinaphone sẽ giúp cho bạn kiểm soát được lưu lượng của thuê bao mình còn bao nhiêu để không bị gián đoạn khi sử dụng. Việc kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone là rất cần thiết vì các gói cước 4G VinaPhone có đặc điểm là bị giới hạn dung lượng truy cập mạng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách nào để kiểm tra lưu lượng cho thuê bao của mình, đừng lo lắng nhé, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một cách đấy đủ, cụ thể nhất và giải đáp cho bạn thắc mắc vì sao khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone còn lại? nhé!

kiểm tra dung lượng 4g vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng 4g Vinaphone

Khi tham gia gói cước 4g vinaphone thành công, quý khách sẽ sở hữu một lưu lượng data nhất định. Nếu khách hàng sử dụng không hợp lý thì số data này có thể hết trước khi chu kỳ kết thúc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải trả cước chi phí phát sinh sau đó, thậm chí bị ngắt kết nối phải mua thêm lưu lượng 4G Vinaphone để có data phục vụ cho nhu cầu truy cập internet.

Để tránh những phiền phức như thế, các bạn cần thường xuyên kiểm tra lưu lượng 4G còn lại của gói cước để quản lý ưu đãi và sử dụng các gói cước 4G Vinaphone hiệu quả nhất, cú pháp kiểm tra cực kỳ đơn giản, quý khách soạn tin nhắn:

Cách 1:

Soạn: DATA gửi 888.

Cước phí tra cứu: Miễn phí

Cách 2: Từ bàn phím điện thoại, bấm *123#OK

Sau khi thực hiện một trong hai cách trên, tổng đài sẽ gửi trả thông tin bao gồm các nội dung về gói cước 4G VinaPhone đã đăng ký sử dụng như: Tên gói cước, lưu lượng 4G VinaPhone tốc độ cao còn lại, thời gian sử dụng của gói cước 4G đang sử dụng.

Sau khi gửi tin nhắn, các thông tin về tình trạng gói cước 4G đã đăng ký sẽ được tổng đài Vinaphone gửi về điện thoại của bạn, gồm:

  •  Số dung lượng tốc độ cao còn lại.
  • Tên gói 4G Vinaphone mà thuê bao đang dùng.
  • Thời gian sử dụng của gói cước đã đăng ký.

Như quý khách hàng đã thấy, việc thực hiện cú pháp trên không những quý khách sẽ nắm được số dung lượng tốc độ cao còn lại của gói mà còn có thêm các thông tin hữu ích về mã gói, hiệu lực sử dụng của gói để có thể hủy gói cước 4G Vinaphone bất cứ lúc nào không có nhu cầu sử dụng tiếp.

Hơn nữa, cước phí kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng miễn phí còn lại để tiết chế nhu cầu từ đó tránh những chi phí phát sinh không đáng có nhé.

Ngoài cách kiểm tra lưu lượng bằng tin nhắn như trên, quý khách hàng cũng có thể kiểm tra lưu lượng data bằng cách gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 9191 để tư vấn viên tra cứu giúp bạn.

Lưu ý: Quý khách nên tắt chế độ 4G trên thiết bị khi không có nhu cầu truy cập internet để tiết kiệm dung lượng 4G Vinaphone bạn đang dùng.

Tại sao khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone còn lại?

kiểm tra dung lượng 4g vinaphone

  • Những gói cước 4G của VinaPhone cung cấp có chu kỳ sử dụng 30 ngày và ưu đãi data 4G hoàn toàn bị giới hạn khi sử dụng hết. Nếu mỗi ngày đều kiểm tra dung lượng 4G còn lại thì người dùng di động có thể điều tiết được mức độ truy cập mạng 4G phù hợp hơn (tránh lạm dụng số data 4G đang có).
  • Tránh bị rơi vào trường hợp bị chặn đường truyền truy cập mạng 4G. Vì sau khi kiểm tra, hệ thống sẽ cho khách hàng biết được số dung lượng tốc độ cao còn lại bao nhiêu (nếu còn ít thì nên tiết kiệm, hoặc tắt dữ liệu data 4G trên máy để tránh bị mất thêm data).
  • Khách hàng cũng sẽ biết được thời hạn sử dụng của gói cước mình đang sử dụng để lên kế hoạch sử dụng tiếp hay ngừng ở chu kỳ tiếp theo.

Lưu ý khi kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại trong gói

– Cú pháp kiểm tra data 4G mạng Vinaphone DATA gửi 888 là cú pháp kiểm tra dung lượng 4G còn lại áp dụng cho cả thuê bao di động Vinaphone thông thường cũng như thuê bao ezCom Vinaphone.

– Thuê bao Vinaphone được miễn phí cước gửi tin nhắn kiểm tra dung lượng 4G sim Vinaphone đến tổng đài 888 giúp bạn có thể kiểm tra được dung lượng data còn lại ngay cả khi tài khoản không còn tiền

– Với cú pháp tin nhắn kiểm tra dung lượng 4G của Vinaphone này, các thuê bao Vina còn nhận được thông tin về tên gói cước 4G mình đang sử dụng, thời hạn sử dụng, cước phí phát sinh của gói… rất chi tiết và đầy đủ để bạn có thể sử dụng trong trường hợp muốn hủy gói cước đang dùng, hoặc tự động gia hạn gói cước, mua thêm dung lượng data tốc độ cao hay biết được chính xác số tiền mình phải trả trong tháng do sử dụng dịch vụ 4G là bao nhiêu.

– Ngoài cách kiểm tra data 4G Vinaphone bằng tin nhắn gửi 888, các thuê bao Vinaphone còn có thể áp dụng một cách kiểm tra lưu lượng 4G Vinaphone khác đó chính là sử dụng tính năng tra cứu tài khoản của ứng dụng My Vinaphone. Tính năng này cực kỳ hữu dụng nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone trên iPad, máy tính bảng không hỗ trợ tính năng nhắn tin.

Rất nhiều người thắc mắc iphone 5 có 4g không? Bạn cũng có thể tham khảo để đăng ký và sử dụng. Hãy ghi nhớ cú pháp kiểm tra dung lượng 4g vinaphone này để có thể thoải mái sử dụng dung lượng data tốc độ cao của gói cước 4G đã đăng ký, không lo bị thiếu hụt data khi cần sử dụng mạng nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *