Instagram là gì? Nếu bạn chưa biết đến khái niệm này thì tôi xin được chia buồn với bạn rằng:  bạn là một “người mù công nghệ” hihi. Ứng dụng instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh, video miễn phí, với những tính năng vô cùng nổi bật. Tôi chắc chắn với bạn một điều rằng, sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tải ngay ứng dụng Instagram và biết cách sử dụng instagram ngay và luôn. Bạn sẽ bị “nghiền” khi sở hữu ứng dụng này trong tay và bạn sẽ có một bộ sưu tập ảnh “ảo diệu” nhất cho mà xem.

Instagram là gì?

Instagram là một ứng dụng trực tuyến dùng để chia sẻ ảnh, video miễn phí và người dùng có thể dùng để chụp ảnh trên điện thoại của mình, sau đó sử dụng các bộ lọc hình ảnh và công cụ chỉnh sửa hình ảnh của instagram. Chỉnh sửa hình ảnh xong bạn có thể chia sẻ  ảnh đó lên Instagram với  người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Họ cũng có thể xem, bình luận và thích bài viết mà bạn bè họ chia sẻ. Bất kỳ ai từ 13 tuổi trở lên đều có thể tạo tài khoản bằng cách đăng ký địa chỉ email và chọn tên người dùng.

Instagram là gì

Instagram là chữ viết tắt: Instagram = Instant Camera + Telegram, cũng như thông điệp mà người sáng lập muốn gửi gắm đến người sử dụng ứng dụng này. Những bức ảnh chụp được sẽ có dạng hình vuông với tỉ lệ 4:3 thường được dùng trong các thiết bị di động.

Cách sử dụng Instagram

Đơn giản – nhanh – dễ sử dụng là những từ ngữ được sử dụng để đánh giá khi sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh miễn phí Instagram.

Tải Instagram 

Trước hết để sử dụng Instagram, thì máy tính hay điện thoại của bạn phải Tải Instagram đã nhé. Vô cùng đơn giản, hãy truy cập vào Google Play chọn ứng dụng Instagram và nhất vào nút Cài đặt. Hệ thống sẽ tự động cài đặt cho bạn, chỉ mất chưa đầy 1 phút là máy tính, điện thoại của bạn đã sở hữu ứng dụng này rồi.

Instagram là gì

Cách sử dụng Instagram:

Truy cập ứng dụng Instagram trên điện thoại hoặc máy tính chạm vào biểu tượng máy ảnh, chụp một tấm và nhấn tải lên. Nó đơn giản và nhanh gọn đến mức, mà đứa cháu của tôi mới 4 tuổi cũng sử dụng được.

Ưu điểm của ứng dụng instagram

Sử dụng đơn giản, thú vị, giàu tính nghệ thuận và quản lý thiết lập riêng tư..là những từ ngữ được người dùng sử dụng để đánh giá ưu điểm của ứng dụng chia sẻ ảnh miễn ứng Instagram.

Có Instagram trong tay bạn sẽ làm mọi thứ trở nên thú vị hơn. Với 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh, bạn có thể tìm thấy một hiệu ứng hoàn hảo cho bất kỳ bức ảnh nào của mình. Những hiệu ứng này, chắc chắn sẽ làm tốn kha khá thời gian của bạn đó nha. Thử nghiệm thôi nào.

Ngoài ra, instagram còn có khả năng quay những video clip ngắn 5s boomerang thú vị như là tính năng đặc trưng của ứng dụng này.

Instagram là gì

Với ứng dụng MXH faceboook “Bạn đang nghĩ gì” nhưng với Instagram bạn chỉ cần đăng tải một hình ảnh dù chỉnh sửa hay chưa chỉnh sửa thì điều đó cũng giúp bạn nói lên tất cả.

Mọi khoảnh khắc đáng nhớ nhất, vui buồn trong cuộc sống đều có thể được lưu lại với instagram. Bạn tha hồ mà post ảnh cá nhân của mình mà chẳng cần chú ý đến tâm trạng hay thái độ của người khác với nơi lưu trữ hình ảnh riêng.

Ngoài tính năng riêng tư, Instagram còn có khả năng kết nối cộng đồng vô cùng lớn lao. Cùng với việc liên kết với facebook đã instagram trở nên vô cùng tiện dụng vì có thể được sử dụng như một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vô cùng đơn giản, và hiệu quả với người dùng.

Với những chia sẻ trên đây giờ thì bạn đừng ngồi hỏi đứa bạn thân là instagram là gì nữa nhé! Vì như thế bạn sẽ nhận được một cú liếc đáng gờm của nó ngay thôi. Giới trẻ hiện nay ưa dùng instagram và ứng dụng này đang ngày càng lan tỏa mạnh trên cộng đồng thế giới. Sử dụng ứng dụng Instagram ngay thôi nào, và cùng chia sẻ với nhóm bạn của mình về những khoảnh khắc ảnh đẹp nhất thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *