Trong thời đại công nghệ thông tin này, chiếc máy tính đã trở thành vật bất li thân của mỗi người.Do vậy làm đẹp cho máy bằng việc thay cho nó bộ hình nền mới cũng là việc nên làm. Hiểu được điều đó, Gocbao.com xin giới thiệu đến các bạn bộ hình nền máy tính cỏ bốn lá để làm đẹp cho máy tính vô cùng độc đáo.

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-1

Nguồn gốc và ý nghĩa của cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá là một biến dạng bất thường của cỏ ba lá thông thường. Người ta tin rằng cỏ bốn lá đem lại may mắn cho những ai tình cờ tìm thấy chúng. Ngoài ra, mỗi lá cũng được tin là đại diện cho một thứ: lá đầu tiên đại diện cho niềm tin, lá thứ hai là sự hy vọng, lá thứ ba đại diện cho tình yêu và lá thứ tư là sự may mắn.

Chi Cỏ ba lá đôi khi có nhiều hơn bốn lá: kỷ lục đã được ghi nhận là 56 lá, được Shigeo Obara ở Hanamaki, Iwate, Nhật Bản phát hiện ngày 10 tháng 5 năm 2009.

Người ta ước tính rằng có khoảng 10.000 cây cỏ ba lá mới có một cây cỏ bốn lá. Tuy nhiên, xác suất này không thể làm nhụt chí những người đi sưu tầm cỏ bốn lá, kỷ lục được ghi nhận lên tới 160.000 cỏ bốn lá được tìm thấy.

Bộ hình nền máy tính cỏ bốn lá

Bộ hình nền cỏ bốn lá sau đây không những làm đẹp cho máy hơn nữa, với ý nghĩa cao cả của loài cỏ này hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, điều may mắn trong cuộc sống. Êm đềm và dịu nhẹ làm sao lại đối lập với một thành phố đền hoa tráng lệ ngập tràn sự ồn ào đó chính là bộ hình nền thành phố về đêm mang cho không gian tĩnh lạnh của thành phố. Chúc bạn có những phút giây thoải mái và yên tĩnh nhất trong đêm.

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-2

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-3

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-4

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-5

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-6

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-7

hinh-nen-co-4-la-may-man-8

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-9

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-9

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-10

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-11

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-12

hinh-nen-co-bon-la-lam-dep-cho-may-tinh-cua-ban-13

Trên đây là tổng hợp bộ hình nền máy tính cỏ bốn lá cho bạn lựa chọn.Hi vọng, bạn yêu thích mẫu hình nền này. Còn trường hợp chưa ưng ý lắm hãy ghé thăm Gocbao.com để có cơ hội chia sẻ thêm nhiều mẫu hình nền đẹp và sống động nhất để cập nhật cho màn hình máy tính luôn đổi mới sông động và cập nhật theo chiều tâm trạng của mình. Còn bạn thì sao hãy tải và cập nhật ngay nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *