Hình nền cỏ bốn lá mang vẻ đẹp trinh nguyên sẽ làm cho chiếc máy của bạn muôn phần cao sang. Một màu xanh mát lung linh là những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn trong bài viết này. Bạn đã bao giờ thấy một loại cỏ nào đặc biệt như cỏ 4 lá mà chúng tôi sắp giới thiệu đến các bạn ngay sau đây??? Cùng chia sẻ nhé !

hinh-nen-co-bon-la-1

Cỏ 4 Lá Do Đâu Mà Có?

Cỏ 4 lá một biến dạng bất thường của cỏ ba lá thông thường. Theo truyền thuyết cỏ 4 lá mang đến nhiều may mắn cho những ai tình cờ thấy chúng. Ngoài ra, mỗi lá trên thân cỏ đều đại diện cho một thứ: lá thứ nhất đại diện cho niềm tin, lá thứ 2 đại diện cho hy vọng, lá thứ ba đại diện cho tình yêu, và lá thứ tư là sự may mắn. Theo như nghiên cứu thì khoảng 10.000 cây cỏ 3 lá thì chỉ có một cây cỏ 4 lá, vậy là rất hiếm để tìm thấy cỏ 4 lá đúng không nào!

hinh-nen-co-bon-la-2

Bộ Hình Nền Cỏ Bốn Lá Tuyệt Đẹp

Sẽ là một hình nền đẹp và đầy may mắn nếu bạn tải ngay cho mình một hình nền cỏ 4 lá đầy may mắn ngay bên dưới đây nhé. Những mẫu hình nền đẹp nhất mang đến nhiều ý nghĩa, may mắn trong tình yêu và cuộc sống, màu xanh của thiên đầy niềm tin và hy vọng, sự vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống. Cùng Gocbao.com xem bộ hình nền điện thoại cỏ 4 lá dưới đây có gì đặc biệt nhé.

hinh-nen-co-bon-la-3

hinh-nen-co-bon-la-4

hinh-nen-co-bon-la-5

hinh-nen-co-bon-la-6

hinh-nen-co-bon-la-7

hinh-nen-co-bon-la-8

Cỏ 4 lá là loài cỏ được truyền thuyết từ xa xưa cho biết rằng, không phải ai cũng có thể gặp mà còn tùy thuộc vào cái duyên của người đó, nếu ai gặp được cỏ 4 lá thì quả thật là may mắn như đúng với chiếc lá thứ 4 của nó mang đến. Hy vọng các bạn sẽ tìm được sự may mắn qua loạt hình ảnh cỏ 4 lá tuyệt đẹp dưới đây và đừng quên xem thêm nhiều mẫu hình nền đẹp khác nhé.

hinh-nen-co-bon-la-9

hinh-nen-co-bon-la-9

hinh-nen-co-bon-la-10

hinh-nen-co-bon-la-11

hinh-nen-co-bon-la-12

hinh-nen-co-bon-la-13

Không phải dễ dàng gì mà tìm thấy được một loại cỏ khá đặc biệt này. Để sở hữu và nhìn thấy cỏ 4 lá một số người đã phải tìm kiếm rất công phu đó nhé các bạn. Còn khi ở đây bạn sẽ có ngay một cây cỏ 4 lá ngay cho dế yêu mình rồi, không những làm đẹp cho máy mà còn mang lại nhiều phút giây giải trí thoải mái bên loại cỏ đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *