“Cười sái quai hàm ” với bộ hình ảnh ngày cá tháng tư (4) cực kỳ ” bá đạo trên từng hạt gạo”. Có thể nói, ngày cá tháng tư là ngày mà người ta được nói dối hay bày ra những trò đùa hài hước mang lại tiếng cười sảng khoái cho nhau. Đây là dịp để bạn bè người thân ” troll ” nhau vô tội vạ. Ngoài những câu nói dối kinh điển, những tin nhắn bá đạo, hài hước dành cho nhau ra thì một bộ hình ảnh chế ngày cá tháng tư cũng được đông đảo mọi người quan tâm và chia sẻ.

Để tạo nên một không khí tươi vui rộn rã tiếng cười cho toàn thể bạn đọc. Gocbao.com đã kịp thời sưu tầm và cập nhật hơn 100+ bức ảnh hài hước ngày cá tháng 4 cực ” ngầu”. Hãy nhanh tay tải ngay những hình ảnh chế hài hước này các bạn nha. Bạn có thể dùng để gửi tặng bạn bè, người thân hay đơn giản chỉ để up lên Facebook , Zalo vào ngày Cá tháng Tư, ngày nói dối 1/4 cho 500 anh em cộng đồng MXH phải lác mắt vì độ ” lầy” của bạn nhé! ^^

Bộ Ảnh Chế Ngày Cá Tháng 4 Cực ” Ngầu” Không Thể Bỏ Qua

Những bức ảnh chế ngày cá tháng tư 1/4 sau đây sẽ là những gợi ý để bạn có thêm các chiêu trò để vui trong ngày quốc tế nói dối. Những bức ảnh rất thú vị và độc đáo sẽ làm cho ngày cá tháng tư của bạn thêm nhiều niềm vui hơn đấy ạ. Cùng chiêm ngưỡng nào!

Đọc ngay để biết:  Ngày Cá Tháng 4 Là Ngày Nào? Nguồn Gốc & Ý Nghĩa Của Ngày Cá Tháng Tư

Ngày nói dối với toàn thế giới – Nhưng là ngày nói thật của lòng anh. Tin hay không thì tùy 😀

Ăn dưa bở là có thật các chế ạ 😀

Chuẩn méo cần chỉnh

Định mệnh vậy thì còn gì là sự thật nữa ông?

Hẳn ngày cá tháng tư là ngày dành cho những kẻ nhút nhát như anh!

Bó tay chấm chân 😛

Nhọ cho chàng trai ấy 😛

Chỉ có thánh ” nhát gái” mới hiểu điều này!

Không đỡ được. Chỉ là tán gái thôi mà…

Dại gì mà tin chớ!

” Suy nghĩ trong anh”

Team sợ gái đâu vào điểm danh coi.

Lừa được mẹ con chứ hông lừa được con đâu ba ơi!

Liệu hồn nhà anh đấy!

Comment ý tưởng đi các chế ơi…

Hình Ảnh Ngày Cá Tháng Tư Tuyệt Đẹp Cho Bạn Làm Ảnh Nền

Nhân ngày Cá tháng Tư, ngày nói dối 1/4  cũng sắp đến rồi các bạn ơi, ngoài bộ ảnh chế hài hước ngày cá tháng tư ra, mình cũng xin gửi tới các bạn những hình ảnh đẹp , vui nhộn và hài hước ngày Cá tháng Tư dưới đây để thay giao diện cho fb, zalo các chế nhé!

Tham khảo ngay: Các trò lừa ngày cá tháng 4 bá đạo nhất (^.^)

Trên đây là toàn bộ những bức ảnh chế, châm biếm hài hước trong ngày cá tháng tư mà Gocbao.com đã sưu tầm được. Những bức ảnh này sẽ khiến cho bạn cười lăn, tạo được những trò chơi thú vị với bạn bè, đồng nghiệp mình trong ngày 1/4 đấy ạ. Nếu bạn đang muốn chọc ghẹo ai đó, troll ai đó bằng những trò đùa vô hại thì hãy tham khảo thêm: Những câu nói dối ngày cá tháng 4 kinh điển nhất nhé! Cuối cùng, chúc bạn đọc ngày lễ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn rộn rã tiếng cười nhé! Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *