“Đây mùa thu tới, mùa thu tới Với chút mơ phai dệt lá vàng”. Mùa thu với chút vàng mơ phai nhuốm lên cành lá làm cảnh vật mang vẻ trầm tư, buồn man mác. Mùa thu đang ghé của từng con đường, góc phố. Đất trời được khoác lên mình một màu áo mới vô cùng lãng mạn, yên bình. Cùng ngắm nhìn hình ảnh đẹp lãng mạn của mùa thu để có thêm những phút giây thư giãn thú vị nhé!

hinh-anh-dep-lang-man-cua-mua-thu-1

hinh-anh-dep-lang-man-cua-mua-thu-2

Tháng 8 khi mùa thu tới sẽ có tiết trời se lạnh, bầu trời quang đãng trong xanh, những hàng cây rợp lá vàng rơi tạo nét đẹp thơ mộng đầy lãng mạn. Những hàng cây xanh già cỗi hai bên vệ đường lác đác lá vàng bay theo gió báo hiệu mùa thu đang tới gần . Mời các bạn chiêm ngưỡng qua những hình ảnh đẹp lãng mạn về mùa thu ở Hà Nội, Mùa thu Ở Hàn Quốc và mùa thu đẹp ở khắp mọi nơi trên Thế Giới

hinh-anh-dep-lang-man-cua-mua-thu-3

hinh-anh-dep-lang-man-cua-mua-thu-4

Cảnh đẹp về mùa thu luôn luôn tạo cho con người một cảm giác lâng lâng, đặc biệt đối với những người đang yêu nhau thì cùng nhau bước đi trên con đường mùa thu lãng mạn đầy lá vàng rơi thì quả là một điều trên cả tuyệt vời . Ngoài ra hình ảnh đẹp về mùa thu còn được các thi sỹ đưa vào thơ ca, hoặc lời nhạc với những câu thơ hay làm lay động lòng người

hinh-anh-dep-lang-man-cua-mua-thu-5

hinh-anh-dep-lang-man-cua-mua-thu6

Ở Việt Nam hay trên Thế Giới cũng vậy, mùa thu là thời điểm có cảnh đẹp và thơ mộng nhất trong năm. Nó thường gắn liền với nỗi buồn miên man không thể tả bằng lời . Chắc chắn trong sâu thẳm tâm hồn bạn khi nhắc đến hình ảnh mùa thu thì sẽ nghĩ ngay để những hàng cây có lá vàng rơi, mặt hồ nước trong xanh gợi sóng lăn tăn, con đường tính yêu đầy lãng mạn ….

hinh-anh-dep-lang-man-cua-mua-thu-7

hinh-anh-dep-lang-man-cua-mua-thu-8

Hình ảnh đẹp về mùa thu với những chiếc lá vàng hay sắc đỏ tạo nên một khung cảnh bình yên đến lạ thường.Khi ngắm nhìn hình ảnh lá vàng rơi  hay những cảnh sắc nhuốm đầy sắc đỏ khiến lòng người bâng khuâng, xao xuyến.

hinh-anh-dep-lang-man-cua-mua-thu-9

hinh-anh-dep-lang-man-cua-mua-thu-10

Gocbao.com hi vọng, những hình ảnh đẹp lãng mạn của mùa thu trên đây đã mang đến cho bạn nhiều xúc cảm. Chắc bạn đã “mát mắt” khi ngắm nhìn những hình ảnh này. Chúc bạn có những phút giây giải trí, thư giãn thú vị !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *