Hạnh phúc là gì? Một câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng để trả lời được câu hỏi này một cách trọn vẹn không phải ai cũng có thể trả lời được. Cuộc sống của bạn đã thực sự hạnh phúc chưa? Bạn đã tìm thấy tình yêu hạnh phúc của cuộc đời mình chưa? Nhưng câu hỏi đơn giản mà chứa đựng những ý nghĩa thật sâu xa. Ở bài viết này Gocbao.com sẽ góp nhặt những câu chuyện về hạnh phúc, những câu định nghĩa về hạnh phúc, những câu nói về sự hạnh phúc để giúp mọi người có thể biết hạnh phúc là gì? và từ đó giúp mọi người tìm kiếm được hạnh phúc cho riêng mình.

Hạnh phúc là gì?

Mỗi người trong chúng ta ai cũng có cuộc sống riêng của mình, và ai cũng có một định nghĩa riêng cho mình về hạnh phúc là gì? Mỗi người chúng ta theo đuổi một hạnh phúc riêng…Có người suốt đời loay hoay đi tìm hạnh phúc, để đến khi chợt nhận ra hạnh phúc đến từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Nếu bạn cũng đang đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, chưa biết mình phải kiếm tìm hạnh phúc ở đâu, thì hãy dừng lại đọc xong bài viết này tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình, một niềm hạnh phúc lớn lao ngay ở bên cạnh bạn, gần trước mắt bạn. Xem ngay! Tình Yêu Là Gì? Định Nghĩa Về Tình Yêu Theo Nhiều Cách Khác Nhau Hay Nhất Dành Cho Các Bạn Trẻ

hình ảnh hạnh phúc

Hạnh phúc đơn giản chỉ hai chữ thôi, nhưng ý nghĩa của nó rất rộng. Với tôi hạnh phúc chỉ là mỗi sáng mai thức dậy nấu bữa sáng cho chồng, cho con, và đưa con đến trường mà thôi. Hạnh phúc đơn giản của một người vợ, người mẹ.

Hạnh phúc là mỗi đêm về có một người để nằm thủ thỉ nhắn tin, nói chuyện, buôn dưa lê. Là một người có thể ngồi hàng giờ để nghe bạn nói chuyện trên trời dưới đất… Là người mà có thể sẵn sàng đến ngay bên cạnh bạn khi bạn buồn, bạn không vui..Hạnh phúc đơn giản lắm.

hình ảnh hạnh phúc

Hạnh phúc là có một người để yêu thương, một công việc để làm và có một ngôi nhà để trở về sau một ngày dài làm việc. Hạnh phúc từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống chẳng cần phải đi tìm kiếm xa xôi.

Những ai, những bạn trẻ nào đang loay hoay chưa tìm được hạnh phúc của riêng mình thì đừng buồn, đừng vội chán nản…vì ngay trong một lần đi dạo chơi với đám bạn, một cuộc buôn dưa lê với đứa bạn thân..bạn cũng có thể tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Đừng mơ màng đến những thứ hạnh phúc thật xa vời như tôi muốn thật nhiều tiền, tôi muốn trở thành một tỉ phú, một bà hoàng…đó chẳng phải là hạnh phúc đâu bạn ạ, đó chỉ là ước muốn, lòng tham của con người mà thôi.

Hãy sống thật vui vẻ, hãy mỉm cười thật tươi mỗi sáng mai thức dậy, hãy ăn mặc thật đẹp mỗi khi ra đường thì bạn sẽ biết, sẽ hiểu hạnh phúc là gì?

hình ảnh hạnh phúc

Hạnh phúc của mỗi đứa con là có đủ mẹ, đủ cha đủ tình thương để có một gia đình, một bữa ăn trọn vẹn.

Hạnh phúc của thầy cô giáo là được thấy những đứa học trò của mình ngoan ngoãn, chăm chỉ và trở thành người có tài, có ích cho đất nước.

Hạnh phúc của ba mẹ là thấy con khỏe mạnh, nghe lời ông bà cha mẹ.

Hạnh phúc của một đứa trẻ là được mặc một bộ áo quần mới, được thưởng một món đồ chơi mới…

Ai trong cuộc đời này cũng đều có quyền được hạnh phúc  và tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Hạnh phúc đơn giản từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Hạnh phúc của một người mẹ già là có chắt, có cháu sum vầy mỗi ngày…

Top 15 hình ảnh hạnh phúc

Ngắm top 15 hình ảnh hạnh phúc sau đây sẽ khiến bạn biết thế nào là hạnh phúc, hạnh phúc chẳng cần tìm kiếm đâu xa xôi ở ngay bên cạnh bạn. Đừng để thời gian qua đi rồi sau này mình mới nhận ra mình đã đánh mất quá nhiều điều hạnh phúc trong cuộc sống này rồi nhé.

hình ảnh hạnh phúc

Hạnh phúc là được thức dậy ở một nơi rất xa, được ngắm nhìn hoàng hôn trên biển…Đơn giản lắm, nhưng mấy ai đạt được hạnh phúc này rồi…

hình ảnh hạnh phúc

Hạnh phúc là khi có một người để nhớ nhung, để yêu thương ….

  hình ảnh hạnh phúc

Hạnh phúc của mẹ là được nhìn thấy con khôn lớn từng ngày…

hình ảnh hạnh phúc

Hạnh phúc là sống tập trung cho Hiện Tại…

hình ảnh hạnh phúc

Hạnh phúc của một cô gái là vượt qua được nỗi đau khi chia tay người mình yêu và tìm thấy niềm vui mới cho bản thân.

hình ảnh hạnh phúc

Hạnh phúc đơn giản lắm, bình dị lắm. Đừng tìm kiếm ở đâu xa xôi!!!!

hình ảnh hạnh phúc

Đừng để bản thân mình phải chịu quá nhiều những áp lực từ cuộc sống, từ cơm – áo – gạo – tiền mà quyên đi hạnh phúc là gì? Yêu thương bản thân mình cũng là một hạnh phúc trong cuộc sống mà nhiều người đã đánh mất đi không thể tìm lại được. Hạnh phúc góp nhặt từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Hãy trân trọng hạnh phúc mà bạn đang có bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *