Gói cước 4G vinaphone là một trong những gói cước nhiều yêu đãi được nhà mạng triển khai tới các thuê bao hiện nay. Đăng kí gói cước thành công bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm công nghệ mạng với tốc độ tối đa nhất. Có thể thấy 4G đang dần trở nên quen thuộc và gần gũi với người dùng Vinaphone, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết rõ về những điểm nổi bật và các gói dịch vụ 4g vinaphone cung cấp. Hãy cùng trải nghiệm công nghệ mạng 4G với tất tần tật những gói cước 4g vinaphone cho thuê bao của mình với bài viết này bạn sẽ tha hồ thỏa thích lướt web, xem phim, nghe nhạc,… nhé!

4g là gì?

4G (4-G), viết tắt của Fourth-Generation, là công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa trong điều kiện lý tưởng lên tới 1 cho đến 1,5 Gb/giây. Tên gọi 4G do Viện kỹ nghệ Điện và Điện tử IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers) đặt ra để diễn đạt ý nghĩa “3G và hơn nữa”.

Ra đời nhằm thay thế cho mạng 3G hiện tại, 4G Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và hài lòng nhất. Nhằm giúp người dùng được tiếp cận và trải nghiệm tốc độ tối ưu từ công nghệ mạng mới này, hôm nay gocbao.com sẽ gửi tới các bạn các gói cước 4g hiện tại để các theo dõi và áp dụng nhé!

Các gói cước 4g vinaphone hiện nay

gói cước 4g vinaphone

– Đối tượng sử dụng: Dịch vụ 4G Vinaphone dành cho tất cả khách hàng Vinaphoe đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng đã đổi sim 4G và có sử dụng thiết bị hỗ trợ sim 4G của nhà mạng.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Được thiết kế, xây dựng hướng đến phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng, Vinaphone đã tung ra thị trường đa dạng các gói 4G Vina với mức giá khác nhau kèm ưu đãi cụ thể. Với cước sử dụng từ 70.000đ và mức ưu đãi data lên đến 2,4GB các gói 4G Vinaphone hiện nay được đánh giá là rẻ nhất thị trường. Để nắm chi tiết tất cả các gói cước này, đồng thời lựa chọn được cho mình một gói ưng ý, bạn hãy theo dõi thông tin chi tiết bên dưới:

  • Các gói 4G SPEED ưu đãi tích hợp:
Tên gói Cú pháp đăng ký                           Cước phí gói   Dung lượng gói Cước vượt gói  Thời hạn dùng
SPEED79 DK1 S79 gửi 1544 79.000đ 2GB + 30 phút gọi + 30SMS Tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng. 30 ngày
SPEED199 DK1 S199 gửi 1544 199.000đ 6GB + 30 phút gọi + 30SMS
SPEED299 DK1 S299 gửi 1544 299.000đ 10GB + 30 phút gọi + 30SMS

 

gói cước 4g vinaphone

  • Những thông tin cần biết về gói Speed 4G Vinaphone:

+ Khách hàng hòa mạng trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký các gói 4G Speed của Vinaphone để tận hưởng ưu đãi. Tuy nhiên, khách hàng trả sau lựa chọn các gói cước ALO145, DN101, SMART… để hòa mạng là trường hợp ngoại lệ.

+ Đăng ký sử dụng ưu đãi từ các gói 4G của Vinaphone được tốt nhất, khách hàng cần đảm bảo điều kiện đang sử dụng sim 4G Vinaphone, thiết bị gắn sim được hỗ trợ tính năng 4G/LTE và hoạt động trong vùng đã được Vinaphone phủ sóng mạng 4G.

+ Khách hàng sử dụng hết ưu đãi gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng Vina, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định thông thường.

+ Đối với trường hợp khách hàng dùng hết data 4G của gói trước 30 ngày thì internet trên thiết bị sẽ bị ngắt truy cập. Lúc này khách hàng chỉ có thể duy trì việc truy cập từ việc mua thêm dung lượng các gói cước X15, X25 hoặc X35 của Vinaphone.

  • Các gói 4G BIG DATA ưu đãi siêu khủng:
Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí gói   Dung lượng gói Cước vượt gói  Thời hạn dùng
BIG70 DK1 BIG70 gửi 1544 70.000đ 2,4 GB Tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng. 30 ngày
BIG90 DK1 BIG90 gửi 1544 90.000đ 3,5 GB
BIG120 DK1 BIG120 gửi 1544 120.000đ 6 GB
BIG200 DK1 BIG200 gửi 1544 200.000đ 11 GB
BIG300 DK1 BIG300 gửi 1544 300.000đ 18 GB

 

  • Những điều lưu ý khi sử dụng gói cước BIG DATA Vinaphone:

– Thời gian sử dụng: Các gói cước đều có thời gian sử dụng 30 ngày dành cho thuê bao trả trước và 1 tháng đối với thuê bao trả sau.

– Sau khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí tốc độ từ gói BIG DATA mang lại thì bạn không thể tiếp tục truy cập internet, nếu muốn tiếp tục truy cập internet thì bạn phải mua thêm lưu lượng Vinaphone tốc độ cao với các gói cước như: X15, X25, X35.

– Các gói cước BIG DATA Vinaphone đều tự động gia hạn.
Khi huỷ gói cước Big data Vinaphone thì data tốc độ cao miễn phí còn lại cũng sẽ bị huỷ theo.

Một số điều cần biết khi sử dụng các gói 4G Vinaphone:

+ Các gói 4G Vinaphone được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

+ Đối tượng đăng ký các gói cước là thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng Vinaphone.

+ Để đăng ký và sử dụng dịch vụ, bạn phải là thuê bao đang sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ 4G LTE và đã chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone cũng như hoạt động tại khu vực có phủ sóng 4G Vinaphone.

+ Mỗi thời điểm khách hàng chỉ có thể sử dụng duy nhất 1 gói 4G Vinaphone. Đối với các gói mua thêm dung lượng 4G Vinaphone trong chu kỳ của gói 4G chính thì không giới hạn số lượng.

+ Trong quá trình sử dụng, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói sau mỗi lần truy cập để có kế hoạch sử dụng hiệu quả. Cú pháp thực hiện: DATA gửi 888.

+ Khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói cước 4G Vinaphone khác để sử dụng quý khách hàng hãy soạn tin với cú pháp:  HUY <Tên gói 4G> gửi 888 hoặc gọi ngay tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ hủy trên hệ thống.

Một số quy định và điều kiện cần nắm khi đăng ký gói 4G Vinaphone

  • Thời hạn sử dụng gói 4G

+ Thuê bao di động trả trước: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

+ Thuê bao trả sau: Hết hạn sử dụng vào ngày cuối cùng của tháng đăng ký.

  • Quy định về ưu đãi:

+ Thuê bao dùng hết data ưu đãi data 4G trước khi chu kỳ gói 30 ngày kết thúc thì hệ thống tổng đài của Vinaphone sẽ tự động chặn đường truyền truy cập mạng của thuê bao trong những ngày còn lại.

+ Sẽ mở lại đường truyền 3G khi gói tự động gia hạn lại hoặc mua thêm dung lượng 4G.

  • Đối tượng khách hàng được đăng ký bộ gói cước DATA Speed 4G:

+ Tất cả thuê bao di động trả trước chưa đăng ký 3G mạng Vinaphone.

+ Thuê bao di động trả sau chưa đăng ký các gói khuyến mãi ALO145, SMART, DN101,…

  • Cú pháp hủy gói cước 4G: Soạn HUY tên – gói gửi 888.
  • Điều kiện để sử dụng mạng 4G và đăng ký gói 4G thành công:

+ Thuê bao phải đổi sang sim 4G.

+ Thiết bị di động phải cài đặt mạng 4G theo quy định.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng những gói 4G đang được Vinaphone triển khai được nhiều khách hàng áp dụng hài lòng. Với tốc độ truy cập internet hoàn hảo chưa từng có, đăng ký sử dụng các gói cước 4G Vinaphone khách hàng sẽ nhận thấy được khác biệt khi lướt web, facebook,  xem phim, xem youtube, video call,… trên “chú dế thân yêu” của mình. Bên cạnh đó, những bạn nào mê game đột kích thì chỉ với vài giây là bạn đã được trải nghiệm ngay khi đăng ký 4G Vinaphone sinh viên nhé!  Gocbao.com chúc các bạn đăng ý thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *