Thuê bao bạn hiện đang là thuê bao học sinh sinh viên và bạn đang muốn đăng ký gói cước 3G Vinaphone sinh viên để nhận những ưu đãi đặc biệt từ gói cước 3G Vina Internet Mobile này. Với cú pháp đăng kí vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng đăng kí thành công một trong hai gói cước MAX hay gói cước BIGSV và có những trải nghiệm internet di động cực kì thú vị với gói cước 3G sinh viên giá rẻ này chỉ với 50.000 đồng có ngay từ 2Gb đến 3G Data tốc độ cao sử dụng trong chu kì 30 ngày. Cùng đăng kí thôi nào!

Gói cước 3G Vinaphone sinh viên và những điều cần biết

Gói cước 3G Vinaphone sinh viên là gói cước ưu đãi chỉ dành riêng cho đối tượng thuê bao sim đăng kí là học sinh và sinh viên, những đối tượng khác không được hưởng mức ưu đãi của gói cước này.

Gói cước 3G Vinaphone sinh viên gồm 2 loại gói cước, gói cước Maxs sinh viên, với ưu đãi đặc biệt có 2GB sử dụng trong 30 ngày và mức cước phí 50.000 đồng và gói cước BIGSV với ưu đãi 3Gb tốc độ cao và mức cước phí 50.000 đồng.

gói 3g vinaphone sinh viên

Đối tượng hưởng ưu đãi gói cước 3G Vinaphone sinh viên:

 • Khách hàng là thuê bao Sinh viên Vinaphone trả trước đang hoạt động 02 chiều.
 • Thuê bao sinh viên theo danh sách khuyến mãi của gói MAX sinh viên;
 • Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Nếu thuê bao không thuộc diện đăng kí không phải là thuê bao Học sinh – Sinh viên nhưng vẫn soạn tin nhắn đăng ký MAXS thì gói MAXS sẽ tự động trở về gói MAX bình thường có cước phí 70.000đ/tháng và ưu đãi 600MB data.

Để biết thuê bao mình đang hoạt động có thuộc danh sách hưởng khuyến mãi gói Max Sinh viên hay không bạn có thể liên hệ tới tổng đài Vinaphone theo số 1919 để hiểu chi tiết hơn. Hoặc bạn có thể kiểm tra chương trình khuyến mãi qua tin nhắn với cú pháp: CTKM gửi đến 900

gói 3g vinaphone sinh viên

Ưu đãi của gói cước 3G Max Vinaphone sinh viên

 • Chu kì sử dụng 30 ngày, sau khi hết 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn cho quý khách, nhưng điều kiện trong tài khoản phải có hơn 50.000 đồng.
 • Dung lượng Data sử dụng 2Gb trong vòng 30 ngày;
 • Sau khi đã sử dụng hết 2GB tốc độ cao, khách hàng vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường mà không bị giới hạn dung lượng sử dụng, hay bị tính cước phí;
 • Không phát sinh hay tính bất kỳ khoản cước dịch vụ thêm nào;
Đối với bạn nào khi sử dụng hết dung lượng Data cho phép mà vẫn muốn tiếp tục sử dụng tốc độ cao để chat chit online, thì thuê bao có thể tham khảo 2 gói cước bổ sung dung lượng tốc độ cao X19 và X29 dành riêng cho MAXS. Với dung lượng:
 • Gói X19 với 19.000đ/lần đăng ký sẽ có thêm 350 MB data;
 • Gói X29 với 29.000đ/lần đăng ký sẽ có thêm 500 MB data tha hồ mà tám chuyện với bạn bè nhé.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G Vinaphone sinh viên

Cách đăng kí:

 DV MAX gửi 1544

Để kiểm tra lưu lượng:

DATA gửi 888

Để hủy gói:

HUY MAX gửi 888

gói 3g vinaphone sinh viên

Ưu đãi gói cước 3G BigSV Vinaphone

Với gói cước 3G BIG Vinaphone dành riêng cho sinh viên có mức ưu đãi lượng Data tốc độ cao “khủng” với 3GB sử dụng trong vòng 30 ngày nhưng mức cước phỉ chỉ với 50.000 đồng.

Với mức ưu đãi đặc biệt này các bạn thuộc diện sim thuê bao là học sinh, sinh viên tha hồ mà lướt web, chát chít, online facebook thường xuyên với gói cước tốc độ cao vô cùng hấp dẫn nhé. Nhưng nên nhớ là những thuê bao đủ điều kiện mới được hưởng ưu đãi nhé.

Cách đăng kí:

DK BIGSV gửi 888.

Hoặc:

BIGSV ON gửi 888

Cú pháp kiểm tra:

DATA gửi 888.

 • Với gói cước BigSv sau khi đăng kí thành công khách hàng sẽ có ngay 3GB Data tốc độ cao sử dụng trong chu kì 30 ngày, hết 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn nhưng với điều kiện thuê bao trong tài khoản tối thiểu có 50.000 đồng.
 • Khi sử dụng hết 3Gb dung lượng Data cho phép thì khách hàng không được phép truy cập Internet nữa, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ.
Với khách hàng nào có nhu cầu tiếp tục sử dụng thêm dịch vụ thì có thể thực hiện đăng kí mua thêm gói X15, X25 hoặc X35. Với mức cước phí chi tiết:
 • Gói X15 với mức cước phí 15.000 đồng/lần đăng kí có ngay 350MB tốc độ cao.
 • Gói X25 mức cước phí 25.000 đồng/ lần đăng kí có 600MB Data tốc độ cao.
 • Gói X35 với mức cước phí 35.000 đồng/lần đăng kí có 1Gb Data sử dụng.

gói 3g vinaphone sinh viên

Lưu ý khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone sinh viên

 • Để đăng kí gói cước 3G sinh viên thành công thì thuê bao của bạn đang không sử dụng dịch vụ 3G hay 4G nào;
 • Số tài khoản của thuê bao đăng kí phải lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data;
 • Sau khi thực hiện cú pháp đăng kí gói cước 3G sinh viên thì bạn nên tắt nguồn và khởi động lại điện thoại và bật chế độ 3G để hệ thống cập nhật gói cước vừa mới đăng kí.
 • Khi hủy gói cước MAXS, hệ thống sẽ tự động chuyển thuê bao của bạn về gói cước 3G Vinaphone mặc định M0 và tính cước theo dung lượng sử dụng với 75đ/50kB, do vậy nếu khách hàng nào không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ Internet mobile thì nên lưu ý điều này để tránh tình trạng mất phí, cần hủy gói cước này nếu không có nhu cầu sử dụng.
 • Cước phí đăng ký dịch vụ Vinaphone thông qua đầu số 1544 là miễn phí.

So với các gói cước bình thường, thì các gói cước Data dành riêng cho thuê bao học sinh – sinh viên có mức giá quá rẻ. Với các gói cước  thông thường khách hàng phải chi đến 200.000đ/tháng để nhận được ưu đãi 3GB dung lượng (từ gói MAX200 Vinaphone), nhưng với BIGSV, con số đó chỉ còn 25% (50.000đ/tháng). Điều đó cho thấy nhà mạng Vinaphone quá ưu đãi các đối tượng học sinh, sinh viên. Hi vọng với những ưu đãi đặc biệt này các em học sinh và sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội để học tập, giải trí và có chất lượng cuộc sống thay đổi để có thể vươn lên trong học tập và cuộc sống. Với những đối tượng thuê bao học sinh – sinh viên nào chưa đăng kí gói cước dành riêng cho thuê bao mình thì hãy đăng kí ngay thôi. Với những đối tượng không phải đối tượng sim học sinh sinh viên cùng tham khảo gói cước Mimax Vinaphone để trải nghiệm dịch vụ internet di động thú vị hơn. Chúc các bạn may mắn trong cuộc sống nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *