Giá Cà Phê Bảo Lộc – Theo Dõi Thị Trường Cà Phê Bảo Lộc Chính Xác Nhất

Cập nhật giá cả, tin tức thị trường cà phê Bảo Lộc ngay hôm nay. Bảng giá cà phê Bảo Lộc trực tuyến miễn phí sẽ được cung cấp ngay trong bài viết dưới này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin liên quan đến thị trường cà phê Bảo Lộc trong thời gian gần đây.

giá cà phê bảo lộc

Giá cà phê bảo lộc đang có xu hướng tăng mạnh trong thời gian gần đây

Cập nhật thị trường giá cả nông sản hôm nay 25/05, giá mặt hàng nông sản đang trên đà tăng trở lại, giá cà phê Bảo Lộc loại 1 tăng lên đến 38.200 đồng.

Khảo sát thị trường giá nông sản hôm nay 25/05 tại các địa phương trọng điểm cả nước cho thấy giá mặt hàng nông sản như cà phê, hồ tiêu đang tăng trở lại.
So với phiên giao dịch đầu tuần, giá cà phê nguyên liệu hôm nay bật tăng mạnh. Hiện giá cà phê Tây Nguyên giao dịch ở mức 36.200 – 38.200 đồng/kg, tăng gần 1.000 đồng/kg.
Cụ thể, tại huyện Bảo Lộc (Lâm Đồng) giá cà phê đang ở mức 36.200 đồng/kg, giá cà phê Gia Lai thấp hơn ở mức 36.300 – 36.400 đồng/Kg.
giá cà phê bảo lộc
Tuần trước, cà phê trong nước biến động theo xu hướng giảm dần, giảm nhẹ vào đầu tuần rồi bắt đầu xu hướng giảm sâu cho tới ngày thứ Năm, khi đà lao dốc bị kìm lại và cuối cùng đi ngang trong ngày cuối tuần. Với đợt giảm sâu đó, giá cà phê hôm nay đã rơi xuống dưới ngưỡng 38.000 đồng/kg, khó có thể nhanh chóng hồi phục lại mức giá vài tháng trước.
Như vậy chúng tôi đã cập nhật tới các bạn thị trường giá cà phê Bảo Lộc nhanh và chính xác nhất trong thời gian gần đây. Hy vọng rằng những thông tin trên đâu sẽ có ích cho các bạn. Đừng quên theo dõi blog của chúng tôi để nhận được những thông tin mới và hấp dẫn nhất về giá cafe các khu vực trong nước và trên thế giới. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!
0/5 (0 Reviews)