Giá Cafe Hôm Nay – Cập Nhật Giá Cà Phê Tháng 8 Mới Và Chính Xác Nhất

Cập nhật giá cafe hôm nay, tin tức thị trường cafe nội địa và thế giới hằng ngày. Xem bảng giá cafe trực tuyến miễn phí cùng chúng tôi. Trên thị trường nông sản ngày hôm nay (25/05) giá cafe bất ngờ giảm mạnh sau bốn ngày tăng liên tiếp. Thị trường giá cafe hôm nay biến động như thế nào? Cập nhật thông tin chuyển biến giá cafe mới nhất tại Đăk lăk, Gia Lai, Lâm Đồng, Luân Đôn…

Vậy cùng xem và tìm hiểu cũng như cập nhật cho mình giá cà phê mới nhất tại các tỉnh thành cafe lớn nhất trong nước để tham khảo giá và có lựa chọn đúng để bán cũng như thu mua cà phê nhé.

Bảng giá cà phê các tình thành được cập nhật mới nhất hàng giờ

Giá cà phê luân giao động và biến đổi hàng giờ hay có thể nói là hằng phút với sự lên giá và giảm giá thất thường mỗi ngày mang lại sự khó khăn cũng như nỗi lo lắng cho người trông cafe vì thế hãy xem và theo dõi bảng giá cafe được cập nhật nhanh nhất theo mỗi tỉnh thành.

giá cafe hôm nay

Giá cafe khu vực Tây Nguyên

Trên thị trường nông sản hôm nay (24/5), giá cà phê Tây Nguyên giảm mạnh gần 1.000 đồng/kg sau khi giá cà phê robusta thế giới chốt phiên hôm qua mất hơn 2%; giá hồ tiêu nguyên liệu vẫn “giậm chân tại chỗ”.

>>> Xem Thông tin chi tiết giá cà phê Tây Nguyên tại đây:

Giá Cà Phê Tây Nguyên – Cập Nhật Tin Tức Thị Trường Cafe Tây Nguyên

Giá cà phê Tây Nguyên hôm nay giảm tới 700 – 800 đồng/kg, có nơi giảm tới 1.000 đồng/kg (ở huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng). Đây là một trong những ngày giảm mạnh nhất của thị trường cà phê trong nước. Hiện, giá thu mua cà phê nguyên liệu đang dao động trong khoảng 35.300 – 36.200 đồng/kg, mức thấp nhất ể từ ngày 17/5.

Giá cafe Lâm Đồng mới nhất

Hiện nay giá thu mua cafe tại Lâm Đồng đang dao động từ 35.000 -.36.000 đồng/kg.

>> Xem ngay thông tin chi tiết hơn về giá cafe Lâm Đồng mới nhất :

Giá Cà Phê Lâm Đồng – Cập Nhật Thị Trường Cà Phê Lâm Đồng Mới Nhất

Cụ thể như ở thành phố Bảo Lộc Với giá là 35.300 đồng/kg, ở huyện Di Linh với giá 35.500 đồng/kg, huyện Lâm Hà với giá 35.300 đồng/kg.

Giá Cafe Đăk lăk

Tại khu vực Đăk lăk, giá cafe đang dao động từ 35.500 – 36.000 đồng/kg.

Cụ thể như ở huyện Cư m’gar và Ea hleo với giá cafe là 35.900 đồng/kg, huyện Buôn hồ với giá 35.800 đồng/kg.

Xem Chi Tiết Hơn tại đây:

Cập Nhật Giá Cà Phê Đăk Lăk Nhanh Và Chính Xác Nhất

Giá cafe Gia Lai cập nhật hàng ngày

Cafe ở Tỉnh Gia Lai có lên giá hơn so với các khu vực khác là 36.200 đồng/kg.

giá tiêu hôm nay

Giá cafe trên thị trường thế giới cập nhật mỗi ngày

Kết thúc phiên giao dịch khuya hôm qua, trên sàn ICE Europe – London , giá cà phê Robusta tiếp nối đà giảm. Kỳ hạn giao ngay tháng 7 giảm thêm 47 USD, tức giảm 2,62%, xuống ở mức 1.747 USD/tấn và kỳ hạn giao tháng 9 giảm thêm 44 USD, tức giảm 2,46%, xuống ở mức 1.742 USD/tấn, các mức giảm rất mạnh. Khối lượng giao dịch tăng lên khá cao trên mức trung bình. Cấu trúc giá đảo tiếp tục thu hẹp khoảng cách.

Tương tự, trên sàn ICE US – New York , giá cà phê Arabica kéo dài chuỗi giảm liên tiếp lên phiên thứ tư. Kỳ hạn giao ngay tháng 7 giảm thêm 0,85 cent, tức giảm 0,71%, xuống ở mức 118,75 cent/lb và kỳ hạn giao tháng 9 giảm thêm 0,9 cent, tức giảm 0,74% xuống ở mức 121,1 cent/lb, các mức giảm đáng kể. Khối lượng giao dịch tăng lên khá cao trên mức trung bình.

giá cafe hôm nay

Giá cà phê nhân xô tại các tỉnh Tây nguyên giảm thêm 800 – 900 đồng, xuống giao dịch trong khung 35,4 – 35,8 triệu đồng/tấn. Đây là vùng giá thấp nhất trong gần 2 tháng qua.

Giá cà phê Robusta xuất khẩu loại 2, 5% đen vỡ, đứng ở mức 1.577 USD/tấn, FOB – HCM, với chênh lệch trừ lùi dãn ra 170 – 180 USD theo giá kỳ hạn tháng 7 tại London .

Bên cạnh căng thẳng thương mại với Trung Quốc vẫn rất cần các biện pháp để tháo gỡ, Tổng thống Mỹ D.Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận 5+1 về vấn đề hạt nhân Iran đã khiến nhiều cường quốc lên tiếng phản đối. Các thị trường hàng hóa trở nên sôi động, đặc biệt giá dầu thô tăng vọt trước mối lo Mỹ sẽ tái cấm vận Iran ở mức cao hơn vì những cáo buộc mới, cho dù các nước thành viên OPEC và ngoài OPEC khẳng định sẽ không để nguồn cung dầu thô cho toàn cầu thiếu hụt.

Nhiều chuyên gia trên các thị trường hàng hóa dự kiến giá dầu thô không loại trừ lần này sẽ tăng lên tới 100 USD/thùng và nếu điều này trở thành hiện thực thì kinh tế thế giới sẽ đối diện với một đợt suy giảm mới trên diện rộng.

Nhà đầu tư trên các sàn hàng hóa đã nhanh chóng điều chuyển dòng vốn đầu cơ về sàn dầu thô khiến nhiều hàng hóa nông sản khác phải rớt thảm trong phiên hôm qua, nhất là giá cà phê vì mặt hàng này có sức thu hút đầu tư bậc nhất trong các loại hàng hóa nông sản.

Nguyên nhân giá cà phê rớt thảm còn do đồng Reais của Brazil suy yếu trở lại trong rổ tiền tệ. Tỷ giá đồng Reais/USD hiện nay là 3,59, ở mức thấp nhiều năm. Chính điều này đã thúc đẩy người Brasil gia tăng bán ra vì họ sẽ thu về được nhiều nội tệ hơn, và do đó giá đường ăn và giá cà phê rớt thảm phiên vừa qua vì đây là 2 mặt hàng nông sản mà Brasil là nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Theo các nhà phân tích kỹ thuật, biến động giảm trên cả hai sàn cà phê kỳ hạn thế giới khả năng vẫn còn kéo dài do Brazil và Indonesia đã bắt tay vào thu hoạch vụ mới, cho dù hàng vụ mới hiện vẫn chưa đưa ra thị trường tiêu dùng do phải ưu tiên cho ngành công nghiệp trong nước.

giá cafe hôm nay

Giá Cafe London mới nhất được cập nhật hàng ngày

Giá cà phê bất ngờ giảm mạnh sau khoảng 4 ngày tăng liên tiếp do giá cà phê robusta lao dốc trong phiên 4/5 tại London. Cụ thể, giá robusta giao tháng 7 giảm tới 2,2% xuống 1.751 USD/tấn.

Tương tự, giá cà phê arabica giao tháng 7 cũng giảm 1,2% trong phiên 23/5 xuống 1,1935 USD/pound và đây cũng là phiên giảm đầu tiên của sàn arabica trong 6 phiên gần nhất. Thời tiết tại Brazil đang ấm dần lên sau đợt sương giá nhẹ xuất hiện ở một số nơi. Tuy nhiên, thị trường vẫn đang lo ngại về tình trạng thời tiết khô hạn tại nhiều khu vực khác, giới giao dịch cho biết.
Thị trường cà phê nội địa ở Tây Nguyên tiếp tục đóng băng do nhà nông tiếp tục kháng giá, không bán ra ở mức giá hiện hành quá thấp.

Như vậy chúng tôi đã cập nhật nhật giá cà phê hôm nay của một số khu vực trong nước và trên thế giới. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho các bạn. Đừng quên theo dõi blog của chúng tôi để nhận thêm những thông tin nhanh và chính xác nhất về giá cafe trong nước và trên thế giới nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết này. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Giá Cafe Hôm Nay – Cập Nhật Giá Cà Phê Tháng 8 Mới Và Chính Xác Nhất

  1. Thiên Ân says:

    Cập nhật giá cafe cho các nhà nông sản chính xác nhất

Comments are closed.