Mỗi người mang một cung hoàng đạo khác nhau. Do đó độ ghen tuông của mỗi người cũng cao thấp khác nhau.

Cùng tìm hiểu độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo sau đây để biết đường ứng xử khi nàng(chàng) nổi cơn ghen bạn nhé !

do-ghen-tuong-cua-12-cung-hoang-dao-ban-nen-biet-1

(Độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo bạn nên biết)

Những cuộc tình phẳng lặng không sóng gió, không hờn ghen tuy có những điểm tốt, song nó dễ làm cho người trong cuộc thấy buồn tẻ, đơn điệu. Tình yêu nếu thiếu đi chút hờn ghen, giận dỗi thì cũng giống với vị nhạt của món ăn thiếu gia vị. Chỉ một chút “ghen” đúng mực sẽ là chất xúc tác kỳ diệu cho tình yêu đôi lứa. Lúc này, tình yêu mới thực sự có ý nghĩa. Nhưng ghen tuông cũng phải có điểm dừng, vì nó là thứ gia vị nên nếu bạn nêm nếm quá tay sẽ mất vị ngon của thức ăn. Sau đây là độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo bạn nên biết.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 85% – Con người quá nhạy cảm

Cung Cự Giải là những người rất nhạy cảm, đôi khi chỉ vài ba lời mà giữ mãi trong lòng. Bởi thế nên họ rất hay ghen. Mặc dù đã cố giữa trong lòng nhưng chẳng được bao lâu lại nói ra cho đối phương biết ngay. Cự giải à, cố kìm nén cũng chẳng được gì, hãy nói ra để cả hai cùng hiểu và giải quyết vấn đề nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 40% – Quá xui xẻo cho đối phương

Sư Tử nổi tiếng là người thích danh, thích được nổi tiếng nên ghen tuông nhất định là điều không nên xảy ra.

Tuy nóng tính nhưng Sư Tử cũng hãy cố gắng kiềm chế bản thân nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 80% – Ghen tuông có kế hoạch rõ ràng

Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, vì thế việc ghen tuông là điều quá sức tưởng tượng. Muốn ghen cũng cần có một kế hoạch rõ ràng. Khi đã hoàn thiện về mặt giấy tờ chữ nghĩa mới thông bao cho người kia hay. Thì ra họ đang phân tích đúng sai chứ chẳng phải ghen tuông đâu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): 55% – Cách ghen tuông đẹp mắt nhất

Thiên Bình là một cán cân công bằng, bởi thế việc ghen tuông cũng cần đúng người đúng tội. Khi ghen tuông Thiên Bình cũng không quên việc “giữ hình tượng” nên dù ó đánh ghen cũng phải chọn cách ghen tuông đẹp mắt nhất.

do-ghen-tuong-cua-12-cung-hoang-dao-ban-nen-biet-2

(Độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo bạn nên biết)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): 90% – Biệt danh ghen tuông

Đúng như tên gọi, Bọ Cạp là một nhân vật đáng gờm trong khoản ghen tuông. Họ là người mạnh mẽ nên Bọ Cạp rất dễ nắm bắt cảm xúc của đối phương, kể cả đó chỉ là phút “cảm nắng” bất chợt mà thôi. Trực giác hoàn hảo, nhiều mưu cao kế sâu, miệng lưỡi và lòng dạ đều chẳng phải tầm thường, bạn nên cảm thấy vừa may mắn vì được Bọ Cạp yêu thương, vừa nên sợ hãi nếu họ ghen tuông đó.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): 40% – Không biết ghen

Nhân Mã đào hoa và thích tự do. Vậy nên yêu một Nhân Mã đồng thời cũng cần phải hiểu tính tình của họ. Bởi thế Nhân Mã cũng rất thoải mái trong các mối quan hệ, cho đối phương sự tự do mà rất ít khi ghen tuông.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 70% – Phần tử ghen tuông khủng bố

Ma Kết là người nghiêm túc, và cực kỳ chung thủy. Vì thế họ không thể chấp nhận được sự lừa dối. Một khi đối phương có ý định gì đó, hãy nên cẩn thận đối với sự tức giận của Ma Kết nhé, hậu quả khó lường đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 40% – Ghen tuông không phải là tình yêu

Bảo Bình chẳng muốn ép uổng ai cả, yêu thì yêu, không yêu thì cũng không cần phải miễn cưỡng. Họ sẵn sàng buông tay khi đối phương không còn tình cảm. Với Bảo Bình thì việc ghen tuông là không cần thiết, cái gì của mình sẽ là của mình mà.

Song Ngư (19/2 – 20/3): 50% – Ghen tuông bằng lãng mạn

Song Ngư là người giỏi diễn kịch. Họ khóc lóc, đau khổ, hờn trách khi biết đối phương lằng nhằng với ngưới khác. Bởi vì họ nghĩ việc ghen tuông chính là một gia vị không thể thiếu của tình yêu, chỉ khi yêu mới ghen.

do-ghen-tuong-cua-12-cung-hoang-dao-ban-nen-biet-3

(Độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo bạn nên biết)

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 35% – Anh ấy chỉ đang chơi đùa cho vui thôi

Là người thẳng thắn, Bạch Dương không thích ghen tuông phức tạp. Thế nhưng đừng vì thế mà coi thường nhé, khi họ tức giận cũng đáng sợ lắm đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 85% – Tình yêu chiếm hữu

Kim Ngưu là người có tính chiếm hữu rất cao. Đặc biệt là trong tình yêu luôn muốn giữ người ấy ở bên cạnh mình. Chỉ cần rời mắt đi là Kim Ngưu băn khoăn thắc mắc ngay. Vì thế khi yêu một Kim Ngưu, chớ dại mà lăng nhăng nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6): 50% – Ghen tuông quá nhanh

Song Tử thông minh, bởi thế cũng rất tò mò và hay bị hấp dẫn bởi cái mới. Vốn là người cả thèm chóng chán nên Song Tử rất hiểu cảm giác khi có người vây quanh người yêu mình. Ban đầu họ sẽ khó chịu ra mặt, nhưng rồi cũng nhanh chóng quên đi khi được thỏa mãn bởi một câu chuyện khác.

************

Trên đây là độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo mà bạn nên biết. Nếu bạn quan tâm, hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn, còn nếu không cũng mang đến cho bạn phút giây giải trí ý nghĩa. Hãy thường xuyên cập nhật Gocbao.com để có cơ hội chia sẻ thêm nhiều điều bổ ích bạn nhé !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *