Bạn đang bị làm phiền bởi thuê bao khác? Bạn không muốn nhận cuộc gọi, tin nhắn hay MMS của thuê bao ấy? Gocbao.com sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ngay dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone (Call Blocking Vinaphone.) để giải quyết ngay tình trạng ấy.

Dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone là dịch vụ cho phép bạn quản lí tất các cuộc gọi đến thuê bao của mình mọi lúc, mọi nơi. Với dịch vụ này bạn có thể dễ dàng chặn cuộc gọi, chuyển cuộc gọi và nhận cuộc gọi theo sự cài đặt của bạn. Dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone giúp thuê bao tránh được những cuộc gọi đến không mong muốn và có quyền chặn, chuyển và nhận các cuộc gọi mà mình mong muốn.

Vậy cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone là gì? Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi vina như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhá 🙂

I. Cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone – Call Blocking Vinaphone

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm với  3 cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi vina sau đây các bạn nhé!

Cách 1: Soạn tin DK và gửi đến 9336

Cách 2: Truy cập vào địa chỉ website: http://cb.vinaphone.com.vn và thực hiện đăng ký dịch vụ theo hướng dẫn của hệ thống

Cách 3 : Bạn cũng có thể truy cập vào website với địa chỉ là http://cb.vinaphone.com.vn/m và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống.

– Cước phí dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone: 10.000đ/tháng.

– Nếu là lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ Call Blocking, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ cho ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi.

– Hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ cho khách hàng khi đến chu kỳ tháng tiếp theo. Nếu trong vòng 15 ngày từ ngày chu kỳ cước mới tài khoản khách hàng không đủ hệ thống sẽ Hủy dịch vụ và thông báo cho khách hàng qua SMS.

  • Cách sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone:

– Để thực hiện chặn một số điện thoại nào đó hoặc thêm 1 số điện thoại cần chặn vào danh sách chặn thì bạn soạn tin theo cú pháp: CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336.

– Nếu bạn không muốn chặn 1 số điện thoại nào nữa, thì bạn thực hiện xóa số đó trong danh sác chặn đã có trước đó: Bạn soạn tin theo cú pháp: BO SĐT1 SĐT2 gửi 9336.

– Trong đó: SDT1SDT2 là các số điện thoại mà bạn muốn chặn hoặc bỏ chặn.

Note: Điện thoại bạn đang hết tiền? Bạn không còn tiền trong ví? Hoặc bạn không thể ra ngoài để nạp thẻ? Vậy làm cách nào để có tiền trong sim vina ngay và luôn đây nhỉ? Hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn cách ứng tiền của vinaphone nhé! Nhất định có lúc sẽ cần cho bạn đấy ạ 🙂

II. Hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking Vinaphone

Để giúp khách hàng dễ dàng hủy sử dụng dịch vụ khi không dùng đến nữa, Vinaphone đã áp dụng hai cách hủy Call Blocking khá phổ biến là: hủy thông qua tin nhắn yêu cầu và hủy trực tiếp trên website dịch vụ. Chi tiết hủy như sau. Mời các bạn tiếp tục theo dõi nha:

1. Hủy thông qua tin nhắn sms:

Để gửi yêu cầu hủy dịch vụ Chặn cuộc gọi Vinaphone thông qua tin nhắn yêu cầu, thuê bao thực hiện cú pháp:

Soạn tin nhắn: HUY gửi 9336.

Sau khi tiếp nhận tin nhắn, tổng đài dịch vụ sẽ phản hồi sms thông báo thuê bao đã hủy thành công dịch vụ Call Blocking Vinaphone.

2. Hủy thông qua website:

– Khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ: http://cb.vinaphone.com.vn/, đăng nhập bằng số thuê bao của mình. Sau đó lựa chọn Hủy dịch vụ và làm theo hướng dẫn.

– Sau khi hủy thành công dịch vụ chặn cuộc – Call Blocking Vinaphone, khách hàng sẽ không còn bị trừ cước phí ở mức 10.000đ mỗi tháng nữa. Đồng thời những thuê bao nằm trong danh sách bị chặn trước đây đã có thể liên lạc với bạn như bình thường.

Với các cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone và cách hủy dịch vụ như trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn tránh được những phiền phức rắc rối mà mình không mình nhận tin nhắn hay cuộc gọi từ người khác. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn hãy liên hệ ngay và luôn tới tổng đài Vinaphone các bạn nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công! 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *