Bạn đang ở Sài Gòn, bạn chưa biết tìm địa điểm vui chơi Noel 2017 nào tại thành phố này. Vậy hãy để chúng tôi gợi ý và dẫn đường cho bạn đến với những địa điểm vui chơi Noel ở thành phố này nhé. Bạn sẽ chơi đến mỏi chân, quyên đường về khi ghé thăm một trong những địa điểm vui chơi Noel tại nơi đây.

Với những địa điểm vui chơi Giáng Sinh ở Tp Hồ Chí Minh bạn có thể không cảm nhận được cái vị se lạnh của mùa đông như khi đón Giáng sinh ở Hà Nội, nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được không khí Giáng sinh rộn ràng trên mọi nẻo đường của các con phố Sài Gòn.

Đến với Giáng Sinh ở Sài Gòn, bạn vẫn có thể được trượt tuyết giữa cái nóng nực rất riêng của Sài Gòn, hay xem lồng đèn ở lễ hội ánh sáng, hay ngắm những chùm đèn đường lung linh đủ sắc màu…Nào cùng chọn cho mình một địa điểm vui chơi đẹp nhất trong những gợi ý mà chúng tôi mang đến cho các bạn dưới đây nhé.

1. Nhà thờ Đức Bà

Xem ngay:>> Bản đồ đến nhà thờ Đức Bà, bạn chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến tận nơi.

Đây là một địa điểm vui chơi đầu tiên mà bạn nên ghé thăm trong dịp Giáng Sinh 2017 năm nay. Vào đêm Noel nhà thờ Đức Bà được trang hoàng vô cùng lung linh với hệ thống đèn nháy đủ sắc màu. Nếu bạn là người ưa nhộn nhịp, thích hòa cùng vào những dòng người đông đúc, thì địa điểm vui chơi Noel này là một trong những lựa chọn thích hợp nhất.

dia-diem-vui-choi-noel-o-sai-gon-Chỉ nghĩ đến thôi mà muốn Noel đến thật nhanh, đến thật gần để được thưởng thức cảnh đẹp nơi đây, và thưởng thức những món ăn vặt huyền thoại của Sài Gòn như: bánh tráng trộn, khoai lang nướng…tuyệt cú mèo luôn các bạn nhỉ.

dia-diem-vui-choi-noel-o-sai-gon-

Với vị trí nằm ở trung tâm thành phố, nhà thờ Đức Bà là một địa điểm vui chơi Giáng Sinh tuyệt vời ở Sài Gòn, cho dù bạn có phải theo đạo Công Giáo hay không nhé.

2. Xóm đạo

Xem ngay: Bản đồ đến Xóm đạo, bạn chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến tận nơi.

Xóm đạo trên đường Phạm Thế Hiển, quận 8, cũng là một trong những địa điểm vui chơi Noel bậc nhất ở Sài Gòn, nếu bạn chưa đến nơi đây, thì đó là một thiếu sót lớn trong đời bạn đó nhé. Xóm đạo gồm 5 giáo xứ Bình An, Bình An Thượng, Bình An Hạ, Bình Thái, Bình Thuận là nơi tập trung đông dân cư theo đạo Thiên Chúa Giáo. Các con đường được trang trí hết sức công phu vô cùng lung linh với những dây đèn giăng từ nhà này sang nhà kia như đường hầm ánh sáng. Nếu bạn chọn Xóm đạo là địa điểm vui chơi của mình vào dịp Noel 2017 này thì chúng tôi khuyên bạn nên đi vào thời gian sớm nhất, đi vào buổi chiều, vì buổi đêm, khu vực này thường xuyên xảy ra hiện tượng kẹt xe nhé.

đại điểm vui chơi noel ở sài gònKhông khí giáng sinh tràn ngập trên khắp các nẻo đường của Xóm đạo.đại điểm vui chơi noel ở sài gònCó rất nhiều hang đá lớn, nhỏ được dựng lên hai bên vệ đường, để nguời đến xem có thể thoải mái chụp hình, lưu giữ  lại những khoảnh khắc Giáng Sinh đẹp nhất.

3. Khu trung tâm thành phố

Xem ngay:>> Bản đồ đến khu trung tâm thành phố, bạn chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến tận nơi..

Ở vị trí của trung tâm thành phố, những trung tâm thương mại sầm uất được trang hoàng vô cùng lung linh và lộng lẫy. Nên đây cũng là một trong những địa điểm vui chơi được nhiều người lựa chọn tại Sài Gòn vào dịp Giáng Sinh.

đại điểm vui chơi noel ở sài gònCác bạn trẻ tha hồ mà Chek-in, tha hồ mà tự sướng, tha hồ mà ngắm cảnh đẹp nhé. Hẹn hò với người yêu ở trung tâm thương mại Sài Gòn là một điều vô cùng tuyệt vời nhỉ

đại điểm vui chơi noel ở sài gòn

Những cây thông Noel khổng lồ được trang trí vô cùng bắt mắt, lung linh, khiến cho ai cũng muốn ghi lại những hình ảnh đẹp một năm mới có một lần này.

4. Công viên ánh sáng

Xem ngay:>> Bản đồ đến Công viên ánh sáng, bạn chỉ cần gõ địa điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến tận nơi.

Công viên Ánh sáng Allunee với 45 cụm đèn lồng trên diện tích 5 ha tọa lạc ở quận Thủ Đức trở thành điểm vui chơi mới của dân Sài Thành vào dịp lễ Noel và Tết Dương lịch năm 2017 này. Công viên mở cửa đón khách từ 8/12/2017 đến 21/1/2018. Giá vé: Miễn phí cho trẻ em cao dưới 80 cm, trẻ em cao trên 80 cm: 60.000 đồng/vé, người lớn: 100.000 đồng/vé.

Lễ hội ánh sáng’ được đầu tư hơn một triệu USD với cả trăm người thi công trong 2 tháng để phục vụ lễ Noel và dịp Tết Dương lịch 2018. Đây là một địa điểm mà bạn nên lưu lại để đến một lần trong dịp Giáng sinh 2017 này nhé.

5. Thị trấn tuyết

Xem ngay:>> Bản đồ đến Thị trấn tuyết, bạn chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến tận nơi.

Có lẽ bạn đang thắc mắc giữa cái nóng Sài Gòn 35 độ, sẽ tìm đâu ra một thị trấn tuyết cơ chứ? Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi trong dịp Giáng sinh có thể cảm giác cái lạnh đến 18 độ ở thị trấn tuyết ở Quận 2 đó nha.

Các bạn tha hồ mà thỏa sức nghịch tuyết, chơi tuyết, trượt tuyết, đắp hình người tuyết…và chek-in với bạn bè nhé. Đó là một địa điểm vui chơi Noel lý tưởng cho các đôi bạn trẻ, thích khám phá, thích hưởng thụ cái lạnh của mùa đông.

dia-diem-vui-choi-noel-o-sai-gon-

Tại địa điểm vui chơi này, sau khi gửi giày dép, các bạn sẽ nhận được áo lạnh, găng tay, ủng…để thoải mái vui chơi.

Với 5 đại điểm vui chơi ở Sài Gòn mà chúng tôi gợi ý trên đây, các bạn sẽ tha hồ mà thưởng thức, cảm nhận không khí Giáng Sinh và không khí chào đón năm mới rộn ràng và lung linh như thế nào nhé. Còn trẻ, còn sức, thì hãy cứ đi, cứ chơi, cứ thoải mái đi, chơi mệt rồi nghỉ, chơi mỏi chân rồi về nhé. Chúc các bạn có một Giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên những người thân yêu. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì hãy cùng xem bài viết : Bạn Đã Biết Địa Điểm Vui Chơi Noel 2017 Hấp Dẫn Nhất Ở Hà Nội Chưa? để biết những địa điểm vui chơi đẹp nhất ở Hà Nội nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *