Vinaphone là một công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động và cung cấp đến khách hàng nhiều gói cước 3G, gói cước 4G…nhằm cung cấp cho mục đích nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone ngày được nhiều khách hàng lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu dùng Internet mobile của mình. Cùng tìm hiểu cách đăng ký, cách hủy gói cước 3G 1 ngày Vina dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ để bạn có thể thực hiện đăng ký hoặc hủy cú pháp nhanh nhất và sử dụng gói cước hiệu quả và tối đa nhất.

Gói cước 3G Vinaphone ngày là gì?

Gói cước 3G Vinaphone ngày hay còn gọi là gói cứơc 3G Vinaphone 1 ngày đó là gói cước Data dùng cho di động mobile giới hạn trong vòng 1 ngày. Với việc lựa chọn gói cước này khách hàng sẽ có lưu lượng Data “Khủng” để có thể dễ dàng lướt web, nghe nhạc thả ga…

Việc sử dụng gói cước 3G Vinaphone 1 ngày phù hợp với khách hàng không thường xuyên sử dụng Internet mobile. Cùng chúng tôi phân tích ưu điểm chung của các gói cước 3G Vina ngày nhé và quyết định xem mình có nên đăng ký gói cước này để sử dụng không nhé.

Ưu điểm:

  • Lưu lượng Data khủng để lướt web nghe nhạc…
  • Có thể tự đăng ký hoặc tự hủy bất cứ lúc nào để tránh lãng phí;
  • Gói cước 3G Vina 1 ngày có nhiều mức cước phí phù hợp với nhiều đối tượng như: 2000đ..đến 10.000 đồng.
  • Có chức năng tự động gia hạn mỗi ngày để khách hàng có thể tiếp tục sử dụng sang ngày tiếp theo mà không phải mất công đăng kí lại.

Bên cạnh gói cước 3G Vina ngày thì khách hàng có thể lựa chọn cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone tháng, nếu mục đích sử dụng của mình là truy cập Internet thường xuyên. Cũng tương tự như gói 3G Vina ngày gói 3 G Vina tháng có nhiều mức phí tương đương với lưu lương Data để mọi người có thể chọn lựa dễ dàng hơn.

 gói cước 3g vinaphone ngày

Các gói cước 3G Vinaphone ngày

Gói cước 3G Vinaphone dùng 1 ngày được nhiều người lựa chọn sử dụng vì tính năng nổi bật của nó. Với lưu lượng Data khủng tha hồ mà lướt web, nghe nhạc…Với nhiều mức cước phí khác nhau, để khách hàng có thể chọn lựa nhiều mức gói cước phù hợp nhất. Gói cước 3G Vina ngày năm 2018 được chia thành 3 gói cước chính.

Gói cước 3G Vinaphone ngày gồm 3 gói cước sau:

Bảng cú pháp đăng ký và ưu đãi chi tiết cac gói 3G 1 ngày mạng Vinaphone

Tên gói 3G Giá cước Ưu đãi data Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
D2 10.000đ 2GB DK D2 gửi 888 75đ/50KB
D7 7.000đ 1,2GB DK D7 gửi 888 Miễn phí
D10 10.000đ 3GB DK D10 gửi 888 200đ/MB

Gói cước D2

– Cú pháp đăng ký: D2 ON gửi đến 888 hoặc DK D2 gửi 888

– Cước phí: 10.000đ/ngày

– Dung lượng data miễn phí: 2GB

– Cước vượt mức: 75đ/50KB

– Cú pháp hủy gói D2: HUY D2 gửi đến 888

Gói cước D7

– Cú pháp đăng ký: D7 ON gửi đến 888

– Cước phí: 7.000đ/ngày

– Dung lượng data miễn phí: 1.2GB

– Cước vươt mức: miễn phí

– Cú pháp hủy gói D7: HUY D7 gửi đến 888

Gói cước D10

– Cú pháp đăng ký: D10 ON gửi đến 888

– Cước phí: 10.000đ/ngày

– Dung lượng data miễn phí: 3GB

– Cước vươt mức: 200đ/MB

– Cú pháp hủy gói D10: HUY D10 gửi đến 888

Với 3 gói cước Vinaphone 3G phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Dường như gói cưới D10 vẫn được nhiều khách hàng sử dụng vì với mức phí 10.000 đồng mà có đến tận 3GB sử dụng trong 1 ngày để lướt web, xem phim…tha hồ mà “đổi gió” nhé!

gói cước 3g vinaphone ngày

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G Vinaphone ngày

  • Chu kỳ sử dụng gói 3G theo ngày của Vinaphone có chu kỳ trong 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Gói D7 chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi của nhà mạng Vinaphone.
  • Với gói D7 Vinaphone thì không giới hạn số lần tham gia đăng ký trong ngày.
  • Gói D10 chỉ áp dụng cho thuê bao Ezcom.
  • Gói 3G Vinaphone 1 ngày sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Với thao tác đăng ký gói cước 3G Vinaphone ngày vô cùng dễ dàng mọi người có thể tự thực hiện các cú pháp đăng ký hay cú pháp hủy ngay trên chiếc di động của mình. Hoặc với những ai không “quen” thực hiện các cú pháp thì có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone để được tư vấn cách thực hiện nhé. Việc sử dụng gói cước 3G theo ngày tiện lợi, tốc độ Data cao phù hợp với những ai thỉnh thoảng lướt web, xem phim mỏi tay..và với nhiều mức phí phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Gocbao.com chúc mọi người thoải mái lướt web, xem phim…khi lựa chọn gói cước 3G Vinaphone 1 ngày.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *