Thuê bao của bạn đang là thuê bao sinh viên và bạn đang muốn đăng ký 4g vinaphone sinh viên để được hưởng nhiều ưu đãi nhưng lại chưa biết cú pháp để đăng kí? Cách đăng ký 4G Vinaphone Sinh Viên gói Maxs 25k đến 50k, có 2GB data sẽ là gói cước hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sử dụng truy cập mạng Internet trên điện thoại để bạn lướt web, facebook, youtube,… một cách thoải mái mà không lo bị “lag”. Bài viết này sẽ hướng dẫn cá bjan cách đăng ký các gói cưới để hưởng nhiều “ưu đãi khủng” từ nhà mạng nhé!

Điều kiện đăng ký gói cước 4G sinh viên từ Vinaphone

– Các thuê bao Vinaphone trả trước hoặc trả sau trên cả nước đã đăng ký sim sinh viên Vinaphone (vẫn còn thời hạn sử dụng) đều được nhận ưu đãi từ các gói Maxs, Maxsv2.

– Qúy khách muốn sử dụng ưu đãi gói cước 4G Vinaphone sinh viên truy cập mạng 4G ở tốc độ cao nhất các thuê bao phải đáp ứng điều kiện như: sim sinh viên đang sử dụng phải đổi sang USIM, thiết bị sử dụng đã cài đặt cấu hình 4G LTE, và tại nơi sử dụng có sóng 4G Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone cho sinh viên

Hiện tại nhà mạng triển khai rất nhiều gói cước 4G Vinaphone sinh viên trong đó gói Maxs, Maxsv2 được các thuê bao sinh viên đăng ký rất đông bởi cước phí các gói 4G Vinaphone sinh viên này khá rẻ. Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 35,000đ đến 50.000đ là có ngay ưu đãi “khủng” tiêu dùng suốt tháng.

Tương tự như các gói 4G Vinaphone thông thường cách đăng ký các gói 4G Vina sim sinh viên này đều có cú pháp thực hiện chung như sau :

Soạn: DK1 MAX gửi 1544

Sau khi chọn gói cước 4G Vinaphone phù hợp đăng ký đúng cú pháp trên hệ thống sẽ tự động phản hồi lại tin nhắn thuê bao đã đăng ký thành công gói cước và kèm theo thông tin các gói ưu đãi data nhận được.

Với mức ưu đãi từ các gói cước 4G Vinaphone khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ 4G cao nhất giúp các thuê bao sinh viên có thể truy cập mạng Internet thường ngày để tải tài liệu, đọc những kiến thức bổ ích trên các trang web giáo dục, ngoài ra còn được trò chuyện “chat” với bạn bè thoải mái qua các trang mạng xã hội.

đăng ký 4g vinaphone sinh viên

Để khách hàng có thêm nhiều sự chọn lựa các gói cước 4G Vinaphone dành cho sinh viên sau đây gocbao.com sẽ giới thiệu chi tiết một số gói cước Maxs, Maxsv2 bao gồm cách đăng ký, ưu đãi nhận được, giá cước từng gói để khách hàng tham khảo chọn một gói cước phù hợp cho thuê bao của mình.

Mã gói 4G sinh viên Cú pháp đăng ký Giá cước Data ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAXSV2 DK1 MAXSV2 gửi 1544 35,000đ 1.2GB 30 ngày Miễn phí
MAXS DK1 MAX gửi 1544 50,000đ 2GB
MAX25 DK1 MAX25 gửi 1544 25.000đ 2GB

Lưu ý: Gói MAX25 của Vinaphone áp dụng dành cho đối tượng là thuê bao Sinh viên, Học sinh hòa mạng mới từ ngày 22/07/2017

Nếu bạn không phải là thuê bao sinh viên, bạn cũng có thể tìm hiểu cách đăng ký 4g vinaphone để biết được các chế độ ưu đãi dành cho thuê bao thông thường nhé!

Các cú pháp cần ghi nhớ khi sử dụng gói 4G Vinaphone sinh viên:

+ Tuy ưu đãi nhận được rất cao nhưng thuê bao cần phải thường xuyên kiểm tra dung lượng data nhận được để có cách dùng hiệu quả để luôn được truy cập mạng ở tốc độ cao nhất, soạn: DATA gửi 888 kiểm tra dung lượng.

+ Nếu khách hàng hết nhu cầu sử dụng gói 4G Vinaphone sinh viên mình đã đăng ký thì có thể soạn cú pháp hủy gói soạn: HUY <Mã gói> gửi 888.

Với cú pháp cực kỳ đơn giản, soạn: DK1 <mã gói> gửi 1544 các thuê bao sinh viên có thể nhận ưu đãi “khủng” về tài khoản data rồi. Các gói cước 4g vinaphone luôn có rất nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng, đặc biệt là đối tượng sinh viên. Nếu bạn chưa rõ về các Gói cước 4G vinaphone bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone để biết thêm thông tin nhé! Chúc các thuê bao đăng ký gói 4G Vinaphone sinh viên thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *