Lời chúc vợ ngủ ngon của các ông chồng thực sự là liều thuốc bổ giúp các chị dễ dàng chìm vào giấc ngủ , không những thế, qua nhưng lời chúc các bà vợ cảm nhận được tình cảm của chồng mình dành cho họ, và biết họ quan trong như thế nào. Chẳng cần hoa, cũng không cần quà, chỉ cần bạn nhắn cho cô ấy những lời chúc trước khi đi ngủ bằng những lời nói ngọt ngào cũng đã đủ quan tâm và làm cho cô ấy cảm thấy ấm lòng rồi. Để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những lời chúc ngủ ngon danhfcho vợ ý nghĩa nhất, bài viết sau đây chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu lời chúng hót nhất, ý nghĩa nhất để bạn có thể tham khảo.

chúc vợ ngủ ngon

Tổng hợp các lời chúc vợ ngủ ngon các ông chồng có thể tham khảo

Bạn đang muốn thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình dành cho vợ nhưng chưa biết làm cách nào. Hiểu được tâm lý đó, dưới đây chúng tôi xin cung cấp 25 mẫu lời chúc vợ ngủ ngon bạn có thể tham khảo:

1.Ngủ ngoan nhé vợ lùn của anh, tuy anh đang không ở bên vợ nhưng nhớ em và yêu em nhiều lắm

2.Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé.

3.Luôn nhớ rằng em là cả thế giới của anh đấy! Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

4.Mỗi ngày trôi qua anh thầm cám ơn Thượng Đế đã “thả” em xuống trái đất này, nếu không có em thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây. Honey ngủ ngon nhé! Chut…

5.Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc Vợ ngủ ngon!. kaka^^.

chúc vợ ngủ ngon

6.Em có biết được tại sao vào mỗi buổi tối hai đứa mình phải ngủ không ? vì …. Như vậy chúng ta mới xuất hiện…..hjhj … hẹn em trong gấc mơ đẹp ….thiên thần của anh ngủ ngon.

7.Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ em nhé, còn những nỗi buồn hãy thả cho nó đi để sớm mai thức dậy em sẽ thấy hạnh phúc hơn. Chúc em ngủ thật ngon nhé cô bé đáng yêu!

8. Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé!

9. Đây là một tin nhắn vô cùng quan trọng, khi nhận được tin nhắn này của chồng, vợ hãy lên giường, đắp chăn lại và ngủ một giấc thật ngon nhé vợ yêu của anh. Nhớ vợ nhiều.

10.Ngủ ngon nhé anh. Hãy nhớ rằng có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em!

chúc vợ ngủ ngon

11.Em ah! Đừng làm việc quá khuya nhé!. Ngủ ngon nhé vợ yêu của anh, chúc em có một giấc mơ thật đẹp.

12.Chúc em ngủ ngoan nhé, nè, nhớ là không được đạp chăn ra đâu, đêm nay trời lạnh lắm đấy! Anh ngủ trước đây. ^^

13.Có lẽ giờ này mèo lười đã ngủ rồi. Anh chúc mèo lười ngủ ngon, trong giấc mơ hãy xuất hiện anh nhé!”

14.Từ trong sâu thẳm trái tim anh, anh muốn nói cảm ơn em nhiều lắm vợ của anh, người đã bên anh, cùng anh vượt qua bao gian khổ, cùng san sẻ mọi buồn vui với anh. Anh chúc vợ ngủ ngon nhé, vợ yêu!

15. Em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! Anh nói vậy để em đi ngủ sớm”. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.

chúc vợ ngủ ngon

16. Một ngày có em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon nhỉ, chắc là ko phải duy nhất từ anh rồi. Nhưng 21h45’ là giờ để anh chúc vợ anh ngủ ngon.

17.Sông có thể cạn núi có thể mòn song việc chúc vợ ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

18. Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.

19. Vợ biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của anh. Chúc vợ yêu ngủ ngon nhé gấu trúc

20. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc vowgj anh ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ.

chúc vợ ngủ ngon

21. Một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều vợ mong ước có thể thành hiện thực…. Chúc em ngủ ngon!!!!!

22. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là vợ đó !!!

23. Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Vợ phải hứa với anh rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Vợ vào giấc ngủ thôi nhé!

24.Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngu ngon nhé đằng ấy!

25. Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng vợ là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

Cuộc sống hôn nhân đôi lúc làm bạn thấy nhàm chán, vậy bạn hãy tăng hương vị tình yêu trong cuộc sống hôn nhân bằng những lời yêu thương ngọt ngào như những lời chúc vợ ngủ ngon cũng đủ làm nên dư vị của tình yêu, tình vợ chồng. Chúng tôi tin chắc răng tất cả các bà vợ sau khi được nhận một trong những mẫu tin nhắn trên đây từ người chồng của mình họ sẽ cảm thấy được yêu thương, và hạnh phúc hơn, và từ đó tình cảm vợ chồng ngày cũng thắm thiết hơn. Có khó gì đâu, đừng ngần ngại, còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay tối nay luôn thôi nào. Chúc bạn mạnh khỏe. gia đình luôn hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *