Tổng hợp 99+ câu nói dối ngày cá tháng 4 hay nhất hài hước nhất cho các bạn. Có thể nói những câu nói dối ngày cá tháng tư 1/4 không những làm cho người bạn, đồng nghiệp , người thân của mình cảm thấy bối rối, bất ngờ mà còn đem lại cho mọi người những tràng cười dòn dã. Cũng phải đặc biệt lưu ý rằng những câu nói dối này đảm bảo không gây ra hậu quả nghiêm trọng cho ai. Tuy nhiên làm sao để ” troll” được đối thủ thì không phải ai cũng làm được đâu đấy. Phải có nghệ thuật cả đấy nha.

Bởi vì trong những ngày này, ai cũng đề cao cảnh giác hết sức có thể để không trở thành “nạn nhân” của những lời nói dối hay trò chơi khăm từ bạn bè. Tuy nhiên, dù đối phương có cảnh giác đến đâu cũng vô dụng nếu bạn thử áp dụng ngay những câu nói dối ngày Cá tháng Tư 1/4 hay các trò lừa ngày Cá tháng tư hài hước dưới đây. Nào chúng ta cùng điểm qua những câu nói dối như thật kinh điển nhất dưới đây nhé!

Những câu nói dối ngày Cá tháng Tư 1/4 siêu hài hước và dễ thành công nhất

Hãy thử ngay các câu nói dối ngày cá tháng tư hài hước nhưng dễ thành công nhất sau đây để chơi khăm bạn bè đồng nghiệp các bạn nha.

Đọc ngay để biết:  Ngày Cá Tháng 4 Là Ngày Nào? Nguồn Gốc & Ý Nghĩa Của Ngày Cá Tháng Tư

– “Em Ơi, Cúc Áo Bị Tuột Kìa!”

Bất kỳ cô gái nào khi nghe câu này cũng phải hoảng hót “kiểm tra” xem có đúng hay không. Còn trong khi đó bạn sẽ được một mẻ cười vỡ bụng vì đã lừa được trong ngày nói dối này

– “Anh Ơi, Khóa Quần Chưa Kéo Kìa”.

Tôi dám đảm bảo rằng khi nghe được câu này thì bạn sẽ phải giật mình và nhìn xuống xem “tình hình” thế nào, đã kéo thật hay chưa. Nhưng có biết đâu đây chính là câu nói dối ngày cá tháng tư của các nàng.
Nhung cau noi doi ngay Ca Thang Tu (1/4) bat hu

– “Em Xuống Và Ra Mở Cửa Cho Anh Đi, Anh Đang Đứng Trước Của Nhà Em Này!”.

Vì tình yêu, cô nàng sẽ chỉ nghĩ đến chàng và chạy xuống ngay lập tức. Nhưng xuống tới nơi thì không thấy chàng đâu, cô gái “tẽn” khi nhận ra mình bị lừa trong ngày cá tháng 4

– “Anh Sẽ Đến Đón Em, Mình Cùng Đi Chơ! 3 Phút Nữa Anh Có Mặt. Em Chuẩn Bị Đi Nhé!”.

Không hề nghi ngờ trước câu nói rất bình thường cho một cuộc hẹn hò, chỉ trong 3 phút, nàng vội vã, cuống cuồng chuẩn bị trang điểm, phấn son để được đi chơi. Nhưng cuối cùng chảng có cuôc hẹn nào cả, chàng trai tắt máy không liên lạc được. Cô gái trở thành “nạn nhân” của ngày Cá tháng Tư (1/4) đo chính người yêu cô gây ra.

–  Anh Yêu Em

Câu nói này được rất nhiều chàng trai dùng để tỏ tình người phụ nữ mà mình theo đuổi. Hên xui thôi! Nếu như cô nàng tin và cũng nói yêu bạn thật, bạn có được người con gái của mình. Còn nếu cô nàng không đồng ý, bạn sẽ coi như đó là một trò đùa. Chẳng sợ mất sĩ diện nữa phải không các chàng trai.

– Thông Báo Tin Vui “2 Vạch” Đến Người Ấy

Các anh chàng đã từng qua lại với người yêu mà chưa có ý định cưới chắc chắn hốt hoảng vô cùng vì câu nói này của phụ nữ. Không muốn tin nhưng vẫn không thể nào yên lòng…

– Mình chia tay đi!

Thông báo chia tay đến người yêu (Nhưng hãy cẩn thận với những người yêu không biết đùa hoặc những người đang thừa cơ hội này để chia tay nha :)) )

– Xin Lỗi, Anh Là Gay

Điều này khiến bạn hoang mang vì hôm nay là ngày Cá tháng Tư. Bạn không biết có nên tin điều này không, nhưng ít ra nó cũng khiến bạn thấy sợ hãi.

– Hôm Nay Tớ Mời Cậu Đi Ăn Nhé

Bạn thường rất háo hức với lời mời này nhất là khi người mời lại chắc như đinh đóng cột là nói thật, không lừa đâu. Nhưng kết quả vẫn ăn vố lừa khủng khiếp và hậu quả là phải một mình ngồi trong nhà hàng mà lòng đau như cắt.

– Có Ai Tìm Cậu Ở Bên Dưới Ấy

‘Ai vậy, có biết là ai không?’. Bạn sẽ hỏi liên tục như vậy vì bạn bán tín bán nghi, không biết có nên tin hay không. Nhưng rồi bạn vẫn quyết định chạy xuống vì sợ, nếu mình không xuống thì người ta sẽ bỏ đi… Thật là một trò đùa thành công…

– Thú Nhận Lỗi Lầm Của Bạn Với Cha Mẹ

Bạn cũng có thể nhân dịp 1/4 để nói một lời thú nhận cực “shock” với cha mẹ về lỗi lầm bạn đã trót gây ra

– Xuống đi, anh đợi trước cửa

Nhiều người quên mất hôm nay là ngày Cá tháng Tư nên đã vội vàng chạy xuống trước cửa để ngóng ‘người thân’. Nhưng chờ hoài, đợi mãi không thấy ai cả. Lúc đó, họ mới phát hiện ra mình bị lừa.

– Đứng trước người ý và tỏ tình rằng: 

“Em rất quan trọng đối với tôi

Tôi không thể thiếu em dù chỉ trong một giây thôi

Em là cuộc sống của tôi, và tôi cảm thấy em từng phút giây

Mà thôi! Tôi đang nói về khí Oxy mà”.

Mới nghe câu đầu chắc nàng tê lên vì sung sướng. Nhưng khi đến câu cuối thì bạn nhanh chân mà chuồn không gì bị oánh mẻ đầu đấy nha 😛

Trên đây là những câu nói dối ngày Cá tháng Tư 1/4 hay nhất, tuy đơn giản và thường được áp dụng, nhưng lại dễ thành công nhất. Còn bạn, bạn đã nghĩ ra câu nói dối ngày Cá tháng Tư hay trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư nào thật mới lạ chưa? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi bằng cách comment vào bên dưới để mọi người cùng tham khảo nha. Cuối cùng gocbao.com chúc toàn thể bạn đọc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống nhé! Thân ái!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *