Những ai đang mắc những bệnh liên quan tới khớp thoái hóa, những bệnh về chuột rút thì Cataflam là lựa chọn tin cậy nhất dành cho bạn. Bài viết của  chúng tôi trên đây sẽ phần nào hiểu được những công dụng mà thuốc đem lại. Bạn hãy đọc bài viết này để xem đây như là cẩm nang cho mình để sử dụng trong cuộc sống. Tác dụng của thuốc ra sao, liều dùng của nó như thế nào, tác dụng phụ và những chỉ định của thuốc đều được đề cập tới trong bài viết. Hãy thử một lần sử dụng để bạn thấy rõ hiệu quả của thuốc, chúng tôi tin rằng đây là sản phẩm uy tín và chất lượng đặc trị bệnh về khớp nhất.

 cataflam

 

Tác dụng của thuốc

cataflam

Cataflam® có tác dụng gì?

Cataflam® được sử dụng để điều trị các cơn đau nhẹ đến vừa phải, các dấu hiệu và triệu chứng của viêm khớp thoái hoá hoặc viêm khớp dạng thấp.

Cataflam® cũng được sử dụng để điều trị chứng chuột rút trong kinh nguyệt.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng Cataflam® cho người lớn như thế nào?

Liều dùng dành cho người bị đau hoặc đau bụng kinh niên

Liều khuyến cáo 50mg, 3 lần/ngày. Ở một số người, liều ban đầu là 100mg, sau đó dùng tiếp liều 50mg để giảm triệu chứng.

Liều dùng dành cho người bị viêm xương khớp

Bạn dùng 100-150mg/ngày, chia thành nhiều liều, khoảng 50mg/ lần trong 2-3 lần/ngày

Liều dùng dành cho người bị viêm khớp dạng thấp

Liều khuyến cáo là 150-200mg/ngày, chia thành nhiều liều

Liều dùng Cataflam® cho trẻ em như thế nào?

Liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và xác định. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

Cách dùng

Bạn nên dùng Cataflam® như thế nào?

Bạn nên dùng thuốc ngay sau bữa ăn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình dùng thuốc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ ngay.

Tác dụng phụ

Cataflam® có những tác dụng phụ nào?

Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩliều dùng của nó như thế nào

Thận trọng

Trước khi dùng Cataflam®, bạn cần lưu ý gì?

Không dùng Cataflam® trong các trường hợp sau:

  • Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
  • Loét dạ dày – tá tràng

Thận trọng dùng Cataflam® trong các trường hợp sau:

  • Bạn đang mang thai hoặc cho con bú
  • Bạn đang vận hành hoặc điều khiển máy móc

Tương tác thuốc

cataflam

Thuốc Cataflam® có thể tương tác với những thuốc nào?

Thuốc Cataflam® có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Thuốc Cataflam® có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến thuốc Cataflam®?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Bảo quản thuốc

cataflam

Bạn nên bảo quản thuốc Cataflam® như thế nào?

Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Bạn không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Thay vì vậy, hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Bạn có thể tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Dạng bào chế

Cataflam® có những dạng và hàm lượng nào?

Cataflam® có dạng viên bao đường, hàm lượng 25mg.

Thuốc có công dụng điều trị ngắn hạn viêm đau sau chấn thương hoặc phẫu thuật, thấp ngoài khớp, cơn đau nửa đầu, đau bụng kinh, viêm cấp tính trong sản phụ khoa, răng hàm mặt, tai mũi họng. Cataflam có tác động khởi phát nhanh chóng, làm cho thuốc đặc biệt thích hợp trong việc điều trị các chứng đau và viêm cấp tính.Trên đây là tất cả thông tin về thuốc Cataflam, hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn cho mình nên hay không nên sử dụng thuốc. Chúc bạn luôn luôn có một sức khỏe tốt và thành công hơn nữa trong cuộc sống!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *