Hướng dẫn bạn cách ứng tiền mobifone nhanh nhất. Chắc hẳn không ít người rơi vào tình trạng dùng thuê bao mobifone và hết tiền giữa chừng đúng không ạ? Thật là bức xúc khi mọi cuộc gọi, liên lạc bị gián đoạn giữa chừng. Càng bực bội hơn khi bạn không có tiền, hoặc không thể ra ngoài nạp thẻ. Vậy làm cách nào đây? Yên tâm đi nha. Với các thao tác nhanh – gọn – nhẹ mà gobca.com chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có ngay tiền trong thuê bao của bạn đấy ạ 🙂

Có thể nói ứng tiền từ MobiFone là tiện ích dịch vụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng nạp tiền tạm cho tài khoản thuê bao di động của mình trong những trường hợp khẩn cấp cần dùng mà không thể nạp thẻ cào được, với số tiền dao động từ 3.000đ đến 50.000đ/ lần. Tùy vào mỗi số thuê bao di động khác nhau mà nhà mạng mobifone sẽ quy định hạn mức số tiền thuê bao được ứng. Để tìm hiểu rõ hơn về các mức ứng này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé!

I. Điều kiện được ứng tiền từ Mobifone

Để có thể ứng được tiền từ Mobifone bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

Cách ứng tiền mobifone

+ Thời gian kích hoạt của thuê bao là từ 1 năm trở lên.

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính < 300đ.

+ Thuê bao không còn nợ tiền ứng trước đó.

+ Số tiền ứng được cộng vào tài khoản chính sử dụng cho cả nội mạng và ngoại mạng. Khách hàng có thể sử dụng tiền ứng để trải nghiệm tất cả các dịch vụ của nhà mạng và thực hiện đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại của mình.

+ Số tiền ứng + phí dịch vụ sẽ được trừ trong lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng.

II. Hướng dẫn cách ứng tiền MobiFone nhanh nhất từ 3000đ đến 50.000đ

MobiFone đã triển khai 2 dịch vụ ứng tiền đó là ứng tiền thông thường với số tiền ứng là 3000đ và ứng tiền tự động từ 5000đ – 50.000đ/lần ứng. Cụ thể như sau:

1. Hướng dẫn chi tiết dịch vụ ứng tiền MobiFone ở mức 3.000đ

– Cú pháp ứng tiền của MobiFone:

Soạn tin UT gửi 900, sau đó bạn xác nhận thao tác ứng tiền trong vòng 10 phút

Với cú pháp này MobiFone sẽ cho bạn ứng ngay 3.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi 3.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao MobiFone hoạt động tối thiểu 360 ngày – kể từ thời điểm kích hoạt.

– Điều kiện ứng tiền: Tại thời điểm ứng tiền tài khoản của bạn nhỏ hơn 300đ.

– Cước phí ứng tiền: 300đ/lần ứng.

Số tiền ứng sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng hoặc trừ vào số tiền khách hàng nhận được từ dịch vụ bắn tiền của MobiFone. Nhà mạng sẽ trừ vào tài khoản của bạn là 3000đ (tiền ứng) + 300đ (phí dịch vụ).

Bạn biết không? Ngoài cách ứng tiền từ mobifone thì bạn có thể cầu cứu người khác bắn tiền cho bạn đấy ạ. Vậy cách bắn tiền mobifone như thế nào? Bạn đã biết chưa? Nếu nắm bắt được cú pháp bắn tiền chia sẻ tài khoản cho nhau sẽ giúp các bạn không bị gián đoạn trong liên lạc đấy nha. 🙂 Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy đọc ngay bài viết cách bắn tiền mobifone nhé!

2. Cách ứng tiền của MobiFone từ 5000đ – 50.000đ

Hướng dẫn ứng tiền của Mobi từ 5000đ – 50.000đ: Để ứng tiền MobiFone từ 5000đ trở lên khách hàng chỉ cần thực hiện theo gợi ý sau:

Cách ứng tiền mobifone

– Khi thuê bao của bạn hết tiền MobiFone sẽ tự động gửi tin nhắn đề nghị ứng tiền đến cho thuê bao (thuê bao đáp ứng được điều kiện của nhà mạng), trong tin nhắn của nhà mạng có nêu rõ số tiền được ứng và số tiền phí phải trả. Thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ từ tổng đài 9015 hoặc 9779 của MobiFone. Để sử dụng dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone bạn thực hiện theo cú pháp sau:

– Xác nhận thao tác ứng tiền MobiFone từ dịch vụ ứng tiền Fast Credit bằng cách soạn tin Y gửi 9015 (hoặc gửi đến 9779 – tùy vào đầu số gửi tin nhắn đến khách hàng)

– Nếu không muốn ứng tiền bạn soạn tin TC gửi 9015 để từ chối sử dụng dịch vụ. Khi thực hiện từ chối thì những lần tiếp theo bạn sẽ không nhận được SMS mời ứng tiền.

– Để đăng ký dịch vụ ứng tiền của MobiFone bạn soạn DK gửi 9015 để kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền Fast Credit sau khi từ chối.

Ứng tiền là dịch vụ tiện ích giúp đảm bảo liên lạc của khách hàng những khi cần thiết do đó những khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone trả trước nên ghi nhớ những cú pháp hướng dẫn ứng tiền MobiFone vào sổ tay của mình để có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Hy vọng rằng bài hướng dẫn cách ứng tiền MobiFone trên sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho mỗi khách hàng những khi hết tài khoản! Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ lên tổng đài mobifone để được giải đáp và tư vấn cụ thể nha. Cuối cùng chúng tôi chúc các bạn sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc. Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *