Hướng dẫn cách ứng tiền của vinaphone nhanh và mới nhất cho các chế nè. Chắc hẳn trong quá trình sử dụng mạng vinaphone thì không ai không tránh khỏi tình trạng hết tiền bất thình lình phải không ạ? Quả thực những lúc như thế này thì bức xúc vô cùng. Đặc biệt đối với những trường hợp các bạn không thể đi ngoài nạp thẻ, hoặc đang bị bệnh ” viêm màng túi cấp tính” 😀 thì biện pháp hữu ích nhất, gọn nhẹ nhất chính là tạm ứng tiền vinaphone trước từ nhà mạng các bạn nhỉ?

Ứng tiền Vinaphone là một trong những dịch vụ của nhà mạng được tạo ra nhằm giúp cho khách hàng có thể duy trì cuộc trò chuyện của mình khi tài khoản không đủ số dư nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ. Vậy cách ứng tiền của Vinaphone như thế nào? Mỗi lần ứng được bao nhiêu tiền? Điều kiện để ứng tiền của vinaphone là như thế nào?

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi gói gọn trong chính bài viết này. Và bây giờ hãy cùng Gocbao.com đọc ngay bài viết dưới đây để nắm bắt được các thông tin cần thiết để ứng tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất các bạn nhé!

1. Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone là gì?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn ứng tiền. Dịch vụ tạm ứng tiền nó tiện lợi như thế nên phải có cái giá của nó để tránh các tình trạng lừa đảo, ăn gian từ các ” khách hàng không chính đáng”. Vậy để ứng tiền của mạng vinaphone ta cần những điều kiện gì?

– Đối tượng: Các thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động hai chiều.

– Điều kiện: Để sử dụng dịch vụ, thuê bao trả trước phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

  • Hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000 VNĐ.
  • Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất.
  • Được hệ thống nhắn tin mời ứng tiền với mức phí xác định.
  • Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí dịch vụ của phiên giao dịch ứng tiền trước đó.

Lưu ý:

– Số tiền bạn được ứng sẽ không cố định, nó phụ thuộc vào tiêu chuẩn đánh giá của hệ thống Vinaphone.

– Phí ứng tiền là 25% số tiền đã ứng. Tức là tiền bạn phải hoàn tiền là: số tiền đã ứng + 25%số tiền đã ứng

– Để hạn chế việc hết tiền đột ngột, bạn có thể tham khảo vài gói cước của Vinaphone khuyến mãi cả 3G và phút gọi. Duy trì liên lạc và giải trí suốt một tháng mà không sợ hết tiền.

Gấp! Gấp!

Trong nhiều trường hợp các bạn muốn kiểm tra tài khoản vinaphone để có thể nắm bắt chi tiết số tiền hiện có trên sim, từ đó biết cách phân phối việc liên lạc để ứng tiền nè,  truy cập 3G Vinaphone nè…sao cho phù hợp, cũng như lên kế hoạch nạp thẻ, nâng cao tài khoản nếu cần…Hãy đọc ngay cách hướng kiểm tra tài khoản vinaphone các bạn nhé!

2. Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng đang triển khai 3 cách ứng tiền dành cho các thuê bao có nhu cầu, cụ thể như sau:

A. Ứng tiền Vinaphone chủ động.

Với cách ứng tiền này, khách hàng có thể tự mình gửi yêu cầu đến hệ thống để được ứng tiền mà không cần phải đợi tin nhắn từ nhà mạng gửi về.

Cách 1: Soạn tin: UT gửi 1576.

– Cách 2: Bấm: *1576#OK.

Hệ thống sẽ tự động chấm điểm để cung cấp mức ứng tiền hợp lý cho thuê bao của quý khách.

B. Ứng tiền Vinaphone tự động

– Điều kiện để được ứng tiền tự động Vinaphone:

+ Thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt, đặc biệt là thường xuyên rơi vào điều kiện cần ứng tiền. Thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền.

+ Theo đó, khi điện thoại của bạn có tài khoản dưới 5.000đ thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo mời bạn ứng tiền. Với cách ứng tiền này, bạn sẽ có thể ứng được tối đa 5 lần trước khi hoàn ứng.

– Cách ứng tiền tự động: Sau khi nhận tin nhắn mời tham gia ứng tiền Vinaphone, nếu muốn ứng tiền bạn soạn:

Soạn: Y gửi 1576

Lưu ý:

– Số tiền bạn được ứng sẽ không cố định, nó phụ thuộc vào tiêu chuẩn đánh giá của hệ thống Vinaphone.

– Phí ứng tiền là 25% số tiền đã ứng. Tức là tiền bạn phải hoàn tiền là: số tiền đã ứng + 25%số tiền đã ứng

– Để hạn chế việc hết tiền đột ngột, bạn có thể tham khảo vài gói cước của Vinaphone khuyến mãi cả 3G và phút gọi. Duy trì liên lạc và giải trí suốt một tháng mà không sợ hết tiền.

C. Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng.

Đây là cách ứng tiền dành cho các trường hợp thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt, nhà mạng có thể cho phép khách hàng ứng tiền liên tục tối đa đến 3 lần ngay cả khi chưa hoàn ứng giao dịch trước đó.

Theo đó, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ Vinaphone khi tài khoản chính sắp hết. Nếu đồng ý ứng trước, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Soạn: Y gửi 1576.

Lưu ý:

– Thuê bao có thể được chấp nhận ứng tiền từ 2 – 3 lần liên tiếp tùy thuộc vào quá trình phân tích lịch sử ứng tiền của hệ thống trên thuê bao đó.

– Sau khi được ứng tiền liên tiếp, thuê bao buộc phải nạp tiền để thanh toán hết nợ ứng trước thì mới tiếp tục sử dụng dịch vụ được.

Với nhiều cách ứng tiền Vinaphone đa dạng như trên, chúng tôi hy vọng thuê bao Vinaphone sẽ luôn giữ được liên lạc với mọi người trong những khi hết tiền đột xuất mà không phải nạp tiền gấp gáp rồi. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn hãy liên hệ ngay và luôn tới tổng đài Vinaphone các bạn nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công! 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *