Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái như ý muốn chính xác đến 99,9% giúp những gia đình đang muốn sinh một nàng công chúa sẽ thỏa ước nguyện bấy lâu nay. Đây là phương pháp khoa học dựa và cách đo nhiệt độ cơ thể, kiểm tra chất nhầy cổ tử cung, que thử rụng trứng… Với những gia đình đã sinh được một bé trai thì ai cũng mong muốn sẽ có được một bé gái để chăm chút làm điệu cho bé.

Sinh con gái theo ý muốn vào đúng thời điểm để hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp mang lại sức khỏe, sự ấm no hạnh phúc, giúp bé có một tương lai tươi sáng hơn. Đây chính là điều mà bất kì ông bố bà mẹ nào cũng ao ước thực hiện được. Nếu bạn đang muốn sinh một nàng công chúa thì có thể tham khảo bài viết  sau đây nhé!

1. Cách tính ngày rụng trứng chuẩn sinh con theo ý muốn.

>>>Xem ngay cách tính ngày rụng trứng chính xác nhất giúp thụ thai và tránh thai an toàn

Nhiều ông bố bà mẹ sau khi sinh được một cậu con trai cũng nhanh chóng ao ước có được một cô con gái cho “đủ nếp đủ tẻ” điều này thật dễ hiểu vì các cô con gái luôn thật dễ yêu, luôn thích làm điệu và rất xinh đẹp khiến bố mẹ cũng cảm thấy vui lây.

Là con gái bạn cần có cho mình một cuốn sổ ghi chép kinh nguyệt của mình hàng tháng, với cuốn sổ như thế này bạn có thể xác định được ngày rụng trứng chính xác để sinh con theo ý muốn, ngoài ra đây còn là cách để phát hiện những bất thường của cơ thể. Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp bạn xác định ngày thụ thai phù hợp để sinh con theo ý muốn.

1.1 Cách tính ngày rụng trứng cho người có kinh nguyệt đều.

Hầu hết các chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều, nếu vòng kinh của chị em đều 28 ngày thì ngày rụng trứng chính là ngày thứ 14. Còn với cách tính ngày rụng trứng chu kỳ 30 ngày thì ngày rụng trứng chính là ngày 16 trong tháng tính từ thời điểm ngày bắt đầu có kinh.

1.2 Cách tính ngày rụng trứng cho người kinh nguyệt không đều.

Có không ít các chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, mỗi tháng lại có sự thay đổi. Chính vì thế việc xác định được ngày rụng trứng cũng rất khó khăn, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn hoàn toàn không đều thì có thể áp dụng các cách sau để tính ngày rụng trứngcách tính ngày thụ thai để sinh con gái 2

– Đo nhiệt độ cơ bản của cơ thể: nhưng trước tiên để tính được ngày rụng trứng theo phương pháp này bạn cần hiểu rõ các vấn đề sau:

+ Vào các ngày kinh nguyệt và trước ngày trứng rụng 2 ngày, nhiệt độ cơ thể sẽ thấp hơn nhiệt độ trung bình của cơ thể bạn khoảng 0,2 – 0,3 độ C

+ Trước khi trứng rụng 1 – 2 ngày, nhiệt độ sẽ lại giảm xuống 0,1 – 0,2 độ C so với nhiệt độ trung bình của cơ thể trước đó

+ Vào ngày rụng trứng, thân nhiệt sẽ tăng lên từ 0,3 – 0,5 độ C so với 2 ngày trước đó (tức là trên nhiệt độ trung bình của cơ thể 0,1 – 0,2 độ C) và nhiệt độ cứ giữ như vậy cho đến cuối chu kỳ thì bị tụt xuống để chuyển sang một chu kỳ mới.

Dựa vào những điều trên bạn có thể xác định được ngày rụng trứng chính xác dù kinh nguyệt không đều bằng cách đo nhiệt độ cơ thể vào mỗi buổi sáng trước khi bước chân ra khỏi giường. Ghi vào sổ theo dõi nhiệt độ cơ thể của từng ngày, vẽ biểu đồ thay đổi nhiệt độ của cơ thể. Bạn cần thực hiện công việc này trong 3 chu kỳ kinh nguyệt để mang lại kết quả chính xác. Bạn cần lưu ý chỉ sử dụng một nhiệt kế để đo tránh sai số.cách tính ngày thụ thai để sinh con gái

– Dùng que thử ngày rụng trứng.

Nếu bạn không có thời gian đo nhiệt độ cơ thể thì có thể sử dụng que thử ngày rụng trứng để xác định ngày rụng trứng chính xác. Nếu que thử hiện lên 2 vạch thì chỉ trong vòng 12-24 nữa trứng sẽ rụng.

– Kiểm tra chất nhầy cổ tử cung.

Bạn có thể kết hợp các phương pháp trên và áp dụng kiểm tra chất nhầy cổ tử cung để chọn ra ngày rụng trứng. Nếu thấy chất nhầy cổ tử cung có màu trắng như lòng trắng trứng thì bạn đã đến ngày rụng trứng. Vào những ngày rụng trứng thì người phụ nữ cũng có nhu cầu ham muốn “chuyện ấy” hơn

2. Chọn ngày thụ thai để sinh con gái.

Tinh trùng Y (tức tinh trùng thụ tinh con trai í) bơi rất khỏe, bơi nhanh nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X (tinh trùng thụ tinh con gái). Khi đã xác định được ngày rụng trứng nếu các mẹ muốn sinh con gái thì nên quan hệ trước ngày rụng trứng 1, 2 ngày, đến ngày rụng trứng thì ngừng quan hệ. Do quan hệ trước, tinh trùng Y bơi vào không gặp được trứng nên chết đi hết, còn tinh trùng X bơi từ từ vào, sống lâu hơn nên chờ trứng rụng xuống là dính ngay con gái 

Bảng chu kỳ kinh nguyệt và ngày rụng trứng.cách tính ngày thụ thai để sinh con gái 3

Trên đây là cách tính ngày rụng trứng sinh con gái chuẩn xác nhất hy vọng sẽ giúp ích cho các mẹ bầu trong việc sinh con theo ý muốn. Phương pháp này cần sự tỉ mỉ, chịu khó vậy nên bạn gái cần cố gắng thực hiện theo hướng dẫn để có ngày được hái quá ngọt. Chúc các bạn gái nhanh chóng mang thai một cô công chúa nhỏ xinh xắn để chăm chút làm điệu cho bé và khoe với gia đình, họ hàng nhé!

>>> Xem thêm dấu hiệu mang thai con gái chính xác 100% không cần siêu âm bạn gái nên biết để có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho ngày bé chào đời.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *