Nói đến nạp thẻ cho dế yêu của mình thì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa phải không ạ? Thế nhưng bên cạnh những cách nạp thẻ truyền thống trước đây thì chúng tôi xin bật mí cho các bạn cách nạp thẻ vina online trực tuyến cũng như các cách nạp thẻ vinaphone trả sau dưới nhiều hình thức khác nhau.

Với 2 cách nạp thẻ Vina,  nạp tiền Vinaphone Online đơn giản, dễ thực hiện sẽ giúp bạn bổ sung thật nhiều năng lượng cho thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn hình thức nạp tiền online hay nạp tiền qua thẻ cào Vinaphone. Hãy cùng gocbao.com theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé!

I. Cách nạp tiền cho thuê bao trả trước Vinaphone

Bạn đang thắc mắc cách nạp tiền Vinaphone cho thuê bao trả trước mà mình đang sử dụng? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây các bạn nhé!

1. Cách nạp tiền Vinaphone mã số thẻ cào

– Bạn đến ngay các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào Vinaphone chọn cho mình 1 thẻ cào phù hợp. Sau đó cào lớp trắng bạc bạn sẽ nhìn thấy dãy số gồm 13 chữ số tự nhiên đó là mã số thẻ cào tương ứng với mệnh giá bạn đã chọn.

– Tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện thao tác từ bàn phím như sau: *100*Mã_số_thẻ_cào# rồi nhấn phím Gọi hoặc phím OK.

Lưu ý: Nếu bạn nhập sai mã số thẻ cào quá 5 lần thì hệ thống sẽ tạm khoá chức năng nạp tiền. Còn trường hợp nếu bạn lỡ cào quá mạnh tay làm mất 1 phần số mã thẻ cào thì có thể đến các đại lý bán thẻ cào Vinaphone gần nhất để đổi lại thẻ.

2. Cách nạp thẻ Vinaphone từ trang nạp tiền online của nhà mạng Vinaphone

Trước tiên bạn hãy truy câp vào website naptien.vinaphone.com.vn và đăng nhập vào hệ thống, nếu chưa có tài khoản trên hệ thống thì bạn hãy đăng ký 1 tài khoản mới nhé!

Sau khi đăng nhập, hãy tiến hành điền tất cả thông tin mà Vinaphone yêu cầu để tiến hành nạp thẻ. Khi hoàn thành các thông tin và nhấn nút gửi thì hệ thống sẽ tiền hành nạp tiền cho bạn.

II. Hướng dẫn cách nạp thẻ Vinaphone trả sau

Nạp thẻ Vina trả sau còn được hiểu là nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vina trả sau. Bạn có thể thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng với nhiều cách thực hiện khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

1. Nạp thẻ Vina trả sau bằng thẻ cào điện thoại

Thẻ cào điện thoại có thể dùng để nạp thẻ Vina trả sau. Tuy nhiên, số tiền nạp bao giờ cũng cao hơn số tiền bạn phải nạp. Vì mệnh giá thẻ cào được phát hành từ 10.000 đến 500.000. mà trong khi đó số tiền bạn nạp cho thuê bao Vina trả sau có thể là số lẻ. Vì vậy, thông thường khi nạp thẻ Vina thì bạn sẽ nạp cao hơn số tiền phải nạp.

Cách nạp thẻ điện thoại cho Vina trả sau cũng được thực hiện như Vina trả trước. Bạn có thể thực hiện khá đơn giản. Vì vậy, sau khi cào lớp giấy tráng bạc trên thẻ cào thì bạn có thể nạp theo cú pháp mà nhà mạng Vina quy định là: *188*0*mã thẻ cào#. Hình thức thanh toán này còn được Vina quy định có tên gọi là Ezpay. Bạn không phải bất cứ phí nào khi sử dụng dịch vụ này của Vina.

=>>Note: Khi bạn đang có nhu cầu sử dụng gọi thoại, nhắn tin sms hay sử dụng dịch vụ 3G VinaPhone nhiều trong tháng, hãy xem cách đăng ký gọi nội mạng Vina khuyến mãi để tiết kiệm thật nhiều chi phí cho từng cuộc gọi nhé!

2. Nạp thẻ Vina trả sau qua ứng dụng tài chính

Một số sim Vina đã được tích hợp kết nối với một số ứng dụng tài chính. Sau khi kích hoạt kết nối thì bạn có thể sử dụng để nạp thẻ Vina trả sau một cách nhanh chóng. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng và chọn chức năng thanh toán cước cho thuê bao Vina trả sau. Số tiền cần phải thanh toán của thuê bao Vina sẽ được hiển thị đầy đủ. Bạn chỉ cần thực hiện lệnh giao dịch mà thôi.

Số tiền bạn thanh toán cước cho thuê bao Vina trả sau sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ứng dụng hoặc tài khoản ngân hàng bạn liên kết lúc đăng ký. Hầu hết các ứng dụng tài chính không tiến hành thu phí người dùng sử dụng dịch vụ.

3. Nạp thẻ Vina trả sau qua cửa hàng Vina

Bạn cũng có thể đến cửa hàng của Vina để yêu cầu nạp thẻ Vina trả sau. Các giao dịch viên sẽ yêu cầu được cấp số điện thoại Vina của bạn để thực hiện giao dịch. Số tiền được nạp sẽ bằng đúng số tiền mà thuê bao Vina trả sau của bạn cần thanh toán. Giao dịch sử dụng hoàn toàn bằng tiền mặt và có biên nhận từ phía cửa hàng. Ngoài số tiền phải thanh toán thì bạn không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí nào nữa!

4. Nạp thẻ Vina trả sau qua tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng được trang bị tính năng thanh toán Internet Banking sẽ có thể thực hiện được việc nạp thẻ Vina một cách nhanh chóng. Với chức năng thanh toán cho thuê bao trả sau, sau khi đăng nhập bạn có thể biết được tổng số tiền phải thanh toán.

Sau khi lệnh giao dịch yêu cầu thanh toán được xác nhận thì số Vina của bạn đã được nạp thẻ thành công. Bạn có thể tham khảo chức năng thanh toán tiền điện thoại trả sau qua tài khoản ngân hàng của ngân hàng số Timo. Đây là một trong những tính năng ưu việt của Timo được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Sau khi xác nhận thành công mọi thanh toán thì thuê bao Vina của bạn sẽ có thể sử dụng lại bình thường ngay tức thời mà không phải đợi chờ.

Hi vọng với các cách nộp tiền vinaphone trên đây sẽ giúp các bạn biết được nhiều cách để nạp thẻ cho dế yêu của mình hơn. Chúc tất cả các bạn có một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn nhé! Mọi thông tin thắc mắc về mạng Vinaphone cần tư vấn cụ thể, khách hàng vui lòng gọi đến Tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ chi tiết các bạn nha! Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *