Cách Làm Phụ Nữ “Khóc Thét” Lên Đỉnh Nhiều Lần Trong Đêm!

Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong đêm là niềm khao khát của hàng triệu cánh mày râu trên hành tinh này phải không ạ? Thế nhưng không phải ai cũng có đầy đủ nghệ thuật phòng the để chinh phục ” cô bé ương bướng” của nàng phải không nào? Với những cách quan hệ lâu ra chống xuất tinh sớm – Cách làm tình phê nhất cũng như cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay, cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệngGocbao.com đã lột nát Gu gồ để tìm ra sau đây, nhất định sẽ khiến nàng khóc thét cào cấu van xin cho mà xem!

Phụ nữ muôn hình muôn vẻ bao nhiêu thì ” cô bé yêu thương” càng đỏng đảnh bấy nhiêu. Yêu, chiều thôi chưa đủ mà “bé” ấy còn đòi hỏi ở các anh cái gì nào? Đó là kỹ năng, là đôi tay ma mãnh luồn lách những góc sâu kín nhất của hang hùm. Là chiếc lưỡi đẩy đưa điêu luyện, là ánh mắt đê mê…nhiều, nhiều lắm. Gói gọn thôi đó chính là ” Nghệ thuật chốn phòng the!”. Với những kinh nghiệm, kiến thức và thực tiễn được chúng tôi chắt lọc trong bài viết dưới đây, sẽ đem đến cho các anh một kho tàng bổ ích giúp các anh khẳng định được bản lĩnh đàn ông trên giường. Hãy cùng nghiền ngẫm thật lâu thật sâu từng câu từng chữ sau đây nha.

I. Điểm G Của Phụ Nữ Nằm Ở Đâu (Clip)?

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Trước khi đi sâu vào vấn đề, mình sẽ giúp các anh hiểu rõ về điểm G – điếm sướng của phụ nữ. Khi biết được vị trí chính xác của điểm G thì một cú lướt nhẹ thôi cũng khiến nàng ” ướt át rỉ rên” 🙂 .

Điểm G ở phụ nữ là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể con gái nó nằm ở gần cơ quan sinh dục nữ. Khi bạn gái bị kích thích điểm G sẽ có cảm giác cực khoái, dễ lên đỉnh và tiết ra nhiều dịch trơn để phục vụ “cậu nhỏ” của các chàng. Có thể bạn chưa biết điểm nhạy cảm nhất của con gái này là do một bác sĩ phụ sản Ernst Grafenberg – Người Đức, phát hiện tìm thấy vào năm 1944 và đặt tên nó là điểm Grafenberg – Viết tắt là điểm G.

=>> Cách xác định vị trí điểm G và kích thích điểm G của phụ nữ

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu trong âm đạo? Theo các chuyên gia nghiên cứu thì điểm G của con gái là phần mô nằm sau xương mu, vị trí nằm gần vòng co thắt của bàng quang và bao quanh niệu đạo.

Cách tìm điểm G của con gái như nào? Bạn có thể xác định điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong “cô bé” với độ sâu khoảng 2 đốt ngón tay, sau đó móc lên phía trên bạn sẽ thấy phần mô hơi nhô ra, ấn nhẹ vào có cảm giác xốp xốp thì đó chính là điểm G của con gái.

điểm g

Tuy nhiên cách tìm điểm G của con gái bằng tay này chỉ dành cho các chàng chưa có nhiều kinh nghiệm, còn nếu bạn tự tin vào kinh nghiệm tình trường của mình thì hãy dùng “cậu nhỏ” để xác định sẽ kích thích hơn rất nhiều đấy. Đảm bảo các nàng sẽ phải “khóc thét” vì sướng cho mà xem.

II. Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhiều Lần Trong Đêm

Là đàn ông – là người chồng, ai ai cũng mong muốn được chứng kiến thời khắc vàng ngọc khi mà người yêu – người vợ của mình quặn quại rên rỉ trong sung sướng. Ai mà chằng khát khao giúp nàng lên đỉnh cực lạc phải không? Thế nhưng, rất nhiều nàng vốn rất ngượng ngùng không dám “bung lụa” hay nhiều bà vợ “giả đò kêu la” để làm chồng thỏa mãn. Bởi vậy người ta mới nói phải học cách làm phụ nữ lên đỉnh mới giúp được nàng lạc trôi vào hư vô! Hãy thủ sẵn ngay và luôn những bí kíp làm tình cực phê cực đã sau đây và cho nàng quạy lạy các anh đi nào!

1. Phải có màn dạo đầu thật ướt át và bỏng rát

Với phụ nữ màn dạo đầu thực sự là rất quan trọng trừ một số trường hợp 2 người quá thèm muốn do lâu ngày không gặp hay không gian không cho phép hoặc không phù hợp cho màn dạo đầu. Khác với nam giới chỉ họ có thể cảm thấy kích thích ngay lập tức và có thể sẵn sàng xung trận ngay khi có thể, với phụ nữ thì ngược lại họ phải khởi động (màn dạo đầu) thì mới có thể sẵn sàng cho việc giao hợp được. Do đó màn dạo đầu được ví như ly rượu vang làm nóng cơ thể nàng, tạo nên mới cảm giác hưng phấn – phấn khích và thèm khát.

cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

Hãy bắt đầu cách làm phụ nữ sướng chầm chậm, tránh việc nóng vội mà làm cho xong việc, quan hệ tình dục là sự hưởng thụ, cảm nhận của 2 người chứ không chỉ là việc hoàn thành nhiệm vụ. Hãy cùng với bạn tình cảm nhận sức nóng, hơi thở và cơ thể của nhau sẽ giúp hai bạn hòa hợp hơn rất nhiều.

Tôi muốn bật mí cho các bạn hai điểm: Cổ – Dái tai. Vâng! Hãy chăm chút kỹ lưỡng vào hai điểm này bằng chiếc lưỡi thần thánh của các anh. Day day, ngấu nghiến như ăn một món ăn hảo hạng vậy đó. Lúc này bạn sẽ thấy nàng ướn ngực lên, bắt đầu chuyển động những đường cong, nhịp tim thổn thức…là lúc nàng cần và rất cần các anh làm những điều hơn thế!

Sau đó hãy đến ngực, chăm sóc cặp tuyết lê bằng lưỡi và đôi tay ma mãnh của các anh nha. Nhẹ nhàng cởi phanh hết quần áo của nàng ra, hãy khen rằng cơ thể nàng thật đẹp và rất nóng bỏng, phụ nữ đặc biệt rất thích nghe bạn khen trong lúc làm tình. Hôn lên các vùng nhạy cảm mạnh mẽ của phụ nữ như ngực, đầu ti, bụng, cô bé, âm vật… là cách làm cho phụ nữ sướng rên lên, bạn có thể kiểm chứng bằng hơi thở dồi dập của nàng, hay nàng sẽ khẽ rên lên vì sướng là bạn đã thành công rồi. Òa! Lúc này nàng không thể chịu đựng được nữa rồi. Lúc này cơn điên dục tình khiến nàng chỉ muốn ghì chặt các anh mà thôi. Bưới tiếp theo chúng ta làm gì? Khoan nha, chưa vội chén đâu nha, từ từ tiếp nè 😀

cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

2. Hãy dùng miệng tiến vào thâm cung bí hiểm!

Một cách tuyệt vời nhất cách làm phụ nữ lên đỉnh là quan hệ bằng miệng, Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng cũng không quá khó khăn gì, nếu các anh thực sự có tâm 😀 Hãy dùng đôi miệng của mình khám phá hết cơ thể trần trụi của nàng, nàng sẽ cực khoái và kích thích lắm nếu bạn chăm chút cho nàng, nhất là cô bé. Hãy dùng lưỡi của mình đưa qua đưa lại, mút âm vật của nàng, nàng sẽ sướng mà rên liên tục sau đó tiến sau vào cùng cấm địa của nàng. Nhớ dùng cả tay mân man 2 đầu vú của nàng nữa, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn không bỏ 2 điểm kích thích là bầu ngực của nàng trong lúc hôn cô bé.

3. Hãy dùng tay luồn lách những ” ngõ hẻm”

Nếu như cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng khiến nàng rên la gào thét, cấu nát chăn ga thì cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay cũng có ma lực không kém. Trước hết bạn phải rửa tay sạch sẽ nha. Và phải nhớ, thao tác của bạn thật nhẹ nhàng không vồ vập dễ khiến nàng đau và tụt dốc khoái cảm đấy.

Bạn có thể bắt đầu “hành động” từ mặt trong của hai bên đùi, di chuyển các ngón tay thật nhẹ, tiến dần lên phía trên. Các ngón tay có thể tạo ra những cảm giác rất khác nhau do đó, bạn cần chú ý cảm nhận những phản ứng của nàng khi bạn đang chuyển động các ngón tay theo nhiều cách khác nhau, từ những hành động đơn giản như cho các ngón tay “chạy” xung quanh phần “mặt tiền” của vùng chiến lược trước khi bắt đầu tấn công sâu hơn vào bên trong.

Cần tập trung nhiều vào việc kích thích “cô bé” và “hạt đậu tình yêu”. Đây là hai bộ phận có vai trò quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của nhiệm vụ chinh phục nàng bằng tay mà bạn đang nỗ lực thực hiện.

Sau khi “làm nóng” vùng bikini, bạn có thể tiến hành bước quan trọng là tiến về “cô bé”, chuyển động nhẹ nhàng và chậm rãi giống như lúc “cậu bé” xâm nhập vào bên trong. Phải đảm bảo rằng những chuyển động của tay phải khiến nàng thích thú và không gây khó chịu. Cho đến lúc nào ngón tay bạn cảm nhận được dòng nước nóng hổi trào ra là lúc đấy, bạn thành công rồi đó!

Xét đến cùng thì mục (1) (2) (3) trên đây là sự khởi đầu đưa nàng mấp mé cõi thần tiên. Muốn nàng không bao giờ quên bạn thì bạn cũng đừng bao giờ quên ba cách làm cho phụ nữ lên đỉnh ở trên nha. Sau khi đã hâm nóng cơ thể nàng, đã thắp lên ngọn lửa dục vọng sục sôi trong cái con người nàng thì lúc này nàng không thể nào chịu được bản năng ham muốn chợt trỗi dậy nữa. Nhìn thân thể nàng uốn cong như con tôm trên tấm ga giường hẳn các anh mãn nguyện lắm đây. Nhìn chiếc môi xinh xinh của nàng rên rỉ van xin các anh thì còn gì hạnh phúc hơn nữa đây? Và cuối cùng, chúng ta hãy đưa nàng lên đỉnh thần tiên bằng những tư thế giao hợp – Những cách làm tình điêu luyện sau đây nhé!

III. TOP 5+ Cách Làm Tình Sướng Nhất Khiến Cô Bé Quằn Quại

Khi có màn dạo đầu hoàn hảo nhưng chỉ mới là khởi đầu thôi. Còn để nàng thực sự lên đỉnh khóc thét vì sướng thì phải biết cách chọn tư thế làm tình phê nhất mới kết thúc trọn vẹn cơn đê mê của nàng được. Chắc các anh cũng tham khảo rất nhiều sách vở và web để tìm hiểu các tư thế giao hợp khiến nàng sung sướng đúng không? Tuy nhiên giữa vô vàn tư thế như vậy biết chọn thế nào một phát ăn ngay đây? Thì thật tuyệt vời cho các bạn khi đã đến đến bài viết này, với 5 thế giao hợp thần thánh này thì bất kỳ cô em nào cũng phải rên la cầu cứu. Hãy bỏ túi ngay 5 bí kíp ngàn vàng sau đây hoặc xem ngay Các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng sướng nhất ngay tại đây.

1. Cách làm tình 1: Kiểu truyền thống

Không phải lúc nào các tư thế mới cũng được tán thưởng hoặc đem lại thoả mãn tối đa. Có tới hơn 30% phụ nữ thích nằm dưới và tận hưởng sức nặng của tình yêu phía trên mình với sự tiếp xúc tối đa của các vị trí nhạy cảm. Nếu các chàng muốn làm cho người đẹp của mình cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện thì dù thử gì đi nữa cũng không nên bỏ qua tư thế truyền thống. Theo khảo sát có tới 45% phụ nữ lên đỉnh nhờ tư thế truyền thống này đấy các anh ạ.

tư thế làm tình

Vị thế phía trên của nam nhân là vị thế nắm quyền chủ động thỏa mãn lòng tự tôn và cảm thức ưu việt của nam nhân. Vị thế này cũng thỏa mãn lòng khao khát được vỗ về ôm ấp, bảo vệ của người nữ.Trong vài trường hợp đặc biệt nếu dương vật dễ bị trật ra khi đâm vô rút ra thì nữ nhân nên kê một cái gối phía dưới mông để thay đổi vị thế của âm đạo.

cách làm tình

Đây là kiểu phổ biến nhất, chính thức từ đó biến thái thành nhiều kiều khác nhau. Tư thế này tự nhiên nhất vì khi đến tuyệt đỉnh của sự thống khoái thì nam nữ ai cũng có khuynh hướng ôm choàng xiết mạnh người bạn mình. Vị thế này thích hợp nhất cho sự cho sự ôm xiết đó.

2. Cách làm tình 2: Từ phía sau – Doggy

ư thế Doggy với người nữ ở phía trước, người nam ở phía sau có thể thực hiện ở những vị trí rất đa dạng: trên giường, trong phòng nơi người nữ có thể vịn vào tường hay dựa lên các đồ vật cao ngang tầm mặt khi cúi xuống, thậm chí chẳng cần dựa vào đâu cả. Sự linh hoạt này cho phép cặp đôi có thể cùng nhau tìm kiếm những cảm giác mới ở bất kỳ địa điểm nào.

cách làm tình

Việc người nữ ưỡn ngực hay cúi người khi đang ở tư thế Doggy cũng sẽ đem tới những góc độ tiếp xúc khác nhau. Để thuận tiện hơn cho cô ấy trong việc tìm kiếm cảm giác mới, người nam từ phía sau có thể hỗ trợ cô ấy một tay để giữ vững ở góc độ yêu thích. Có tới hơn ¼ số chị em được hỏi cho rằng tư thế này là tuyệt nhất. Vậy thì nhất định anh em phải tìm cách đáp ứng rồi. cách làm tình

3. Cách làm tình 3: Thế nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiêng: cứ nhìn hình là bạn sẽ biết cần phải làm gì, để dễ dàng hơn thì người nữ có thể co đùi lên cho người nam dễ đưa dương vật vào trong hơn. Bật mí thêm là với tư thế yêu này nàng có thể quay người lại, hai bạn vừa quan hệ vừa hôn nhau hoặc bạn có thể hôn ngực của nàng để mang lại cho cô ấy nhiều khoái lạc hơn.

cách làm tình

Tư thế này là một trong các tư thế mà người nam lâu xuất tinh nhất cho nên nếu anh nào mà hay bị xuất tinh sớm thì nên dùng tư thế này nhiều hơn nhé. Bật mí cho một chiêu là khi quan hệ các anh hãy móc 2 bàn chân lại thành hình chữ X như thế nó
sẽ ép chặt bìu cũng như các dây thần kinh dẫn máu và cả ống dẫn tinh cho nên sẽ đỡ bị chưa đến chợ mà hết tiền các anh nhé.
Cũng là tư thế nằm nghiêng nhưng người nam sẽ không quay mặt vào lưng người nữ mà cả hai sẽ quay mặt vào nhau.

cách làm tình

Kiểu này nó mang lại nhiều cảm xúc hơn vì nam giới có thể hôn cổ hôn ngực nữ giới dễ dàng cũng như cả hai sẽ thoải mái hơn khi ôm hôn nhau, vừa quan hệ vừa ôm hôn nút lưỡi thì còn gì sướng bằng đúng không.

4. cách làm tình 4: Tư thế trên bàn

Ở kiểu quan hệ này người nam sẽ đứng còn người nữ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn nhưng tốt nhất là nằm sẽ sướng hơn ngồi, người nữ nằm trên bàn có thể kê một hoặc hai chân lên vai người nam.

cách làm tình

Người nam hai tay ôm lấy eo người nữ để có điểm tựa đóng cho mạnh hoặc cũng có thể vừa quan hệ một tay thì bóp ngực nàng một tay còn lại se hột le. Kích thích nhiều chỗ cùng một lúc thì nàng chỉ có dơ hai tay xin hàng mà thôi vì đây là một trong
những tư thế quan hệ sướng nhất. cách làm tình Một cái hay nữa tư thế này là nó sẽ giúp nam giới lâu xuất tinh hơn những tư thế khác vì khi đứng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái không phải bị đè nén như khi quỳ, thêm nữa là tư thế này âm đạo của người nữ sẽ không bót chặt vào dương vật bạn cho lắm nên ma sát sẽ giảm đi được phần nào giúp bạn gia tăng thời gian yêu được lâu hơn.

5. Cách làm tình 5: Cô gái cưỡi bò

Ở tư thế này, cô gái ngồi trên và hoàn toàn chủ động điều chỉnh góc độ cũng như nhịp độ của trận đấu bằng cách nhún nhảy, nghiêng về phía trước, ngả về phía sau.

cách làm tình Đây hẳn là tư thế ưa thích của các cô gái mạnh mẽ, tự tin hoặc muốn cảm thấy mình ở vị thế chủ động. Nếu bạn trai của cô ấy cũng là người mạnh mẽ, đã quyết giùm cô ấy rất nhiều việc chung rồi thì đến lúc trên giường nên nhường cho cô ấy quyền chủ động để bù lại. Còn nếu quý anh không muốn nhường hẳn quyền mà chỉ nhường ưu thế thôi thì có thể ngồi thẳng lên một chút, cảm giác cũng rất tuyệt nhé.

cách làm tình

Bài viết khá dài, khá chi tiết về cách tư thế giao hợp, cách làm tình – Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong đêm. Nhưng…một người vất vả đọc bài mà cả hai sung sướng trong ái tình, lên đỉnh cực lạc trong cuộc mây mưa thì đừng nản các chàng ơi! Hãy chứng tỏ cho nàng ấy thấy được bản lĩnh của mình – của 1 thằng đàn ông mạnh mẽ đầy cuốn hút – Của một con quái vật tình trường chốn phòng the. Chúc các anh có một đêm thật bí hiểm, thật để đời với nửa kia của mình nhé. Thân ái!

0/5 (0 Reviews)