Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone chỉ với một cú pháp đơn giản là bạn đã nắm trong tay mình tài khoản gói cước 3G mà mình đang sử dụng và từ đó sử biết cách sử dụng hợp lý hơn các dịch vụ gói cước 3G Vinaphone. Việc kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone giúp bạn biết số tiền còn và số tiền hao hụt khi sử dụng quá dung lượng vượt gói để từ đó có thể hủy dịch vụ 3G Vinaphone hay tắt các tính năng của dịch vụ Internet Mobile. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra, chưa biết thao tác thực hiện cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone thì hãy để chúng tôi hướng dẫn và chi sẻ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn nhé. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất và giải đáp những thắc mắc của người dùng về các dịch vụ 3G  của Vinaphone.

cách kiểm tra dung lượng 3g vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone đang sử dụng

Khi đăng kí một gói cước 3G bất kỳ của nhà mạng Vinaphone bạn sẽ được cung cấp các thông tin về gói cước như tên gói cước, mức cước phí, lưu lượng data cho phép, cước phí phát sinh…Cho dù bạn đang sử dụng gói cước 3G Vinaphone tháng, gói cước 3G Vinaphone ngày hay gói cước 3G Vinaphone trọn gói thì bạn cũng nên biết cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone để kiểm tra dung lượng gói cước mà mình đang sử dụng, tránh hao hụt và lãng phí tiền của nhé.

Cú pháp kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone:

DATA gửi 888

Khi thực hiện thành công tin nhắn kiểm tra dung lượng Data 3G đang sử dụng qua đầu số 888 hệ thống sẽ ngay lập tức trả tin nhắn về trong hộp thư đến với nội dung như hình dưới:

cách kiểm tra dung lượng 3g vinaphone

 Với nội dung tin nhắn rõ ràng như thế đủ để bạn hiểu và nắm rõ lưu lượng Data tốc độ cao còn lại của gói cước mà mình đang sử dụng từ đó biết cách sử dụng hiệu quả hơn.

Với cách kiểm tra dung lượng gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng qua đầu số 888 miễn phí giúp người sử dụng dịch vụ có thể thường xuyên kiểm tra dung lượng gói cước 3G mà mình đang sử dụng. Đối với những thuê bao vừa đăng kí sử dụng gói cước 3G Vina có giới hạn dung lượng Data thì hãy thực hiện ngay cách thực hiện này nhé. Điều đó giúp bạn không sử dụng vượt quá mức lưu lượng cho phép, biết cách sử dụng dịch vụ internet di động hợp lý hơn và hiệu quả để tránh lãng phí.

Còn với ai chưa hiểu tại sao lại nên kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone thường xuyên thì khi đọc được bài viết này, hiểu được lợi ích của việc kiểm tra dung lượng gói cước 3G Vinaphone qua đầu số 888. Đảm bảo khi bạn hiểu được lợi ích của việc kiểm tra này, bạn sẽ tiến hành ngay và luôn để kiểm tra tình trạng gói cước mà mình đang sử dụng cho mà xem.

cách kiểm tra dung lượng 3g vinaphone

Đối với những trường hợp thuê bao Vinaphone sau khi thực hiện cú pháp đăng kí dung lượng gói cước 3G Vinaphone, mà lại không vào được 3G Vinaphone thì có rất nhiều lý do sẽ khiến bạn gặp trục trặc khi sử dụng dịch vụ như chế độ 3G Vinaphone chưa được bật, nghẽn mạng…để hiểu hơn về các lý do này ở bài viết sau chúng tôi sẽ giải thích một cách tận tình và tỉ mỉ nhất giúp bạn hiểu hết được những điều cần biết khi sử dụng gói cước 3G Vinaphone.

Nếu không kiểm tra dung lượng gói cước 3G Vinaphone thường xuyên:

Thì bạn đang “phó mặc” tài khoản di động internet của mình muốn hao hụt bao nhiêu thì tùy, thì khi đó việc truy cập Internet của bạn sẽ diễn ra mọt cách bình thường đến khi số tiền trong tài khoản hết thì để tiếp tục sử dụng dịch vụ là điều không thể. Đó là với thuê bao đăng kí dịch vụ trả trước.

Với thuê bao trả sau, thì việc không kiểm tra dung lượng Data gói cước mà mình đang sử dụng một cách thường xuyên thì đến cuối tháng khi nhận được phiếu Thanh toán dịch vụ viễn thông bạn sẽ bỊ “Choáng” bởi số tiền mà bạn phải chi trả của việc sử dụng vượt dung lượng gói cước có thể lên đến hàng trăm hoặc hàng triệu đồng. Nhiều trường hợp người dùng vì không biết cách kiểm tra nên đã vô cùng xót xa khi phải thanh toán số tiền cước phí đó.

Để rút kinh nghiệm cho những trường hợp đó, cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra dung lượng gói cước một cách thường xuyên nhất để nắm rõ tình trạng gói cước của mình, dung lượng còn lại của gói cước mà mình đang sử dụng. Đối với gia đình nào có con nhỏ, khi đăng kí dịch vụ 3G Vinaphone để sử dụng thì hạn chế cho con chơi điện thoại, vì khi xem Video, xem phim với tada tốc độ cao  thì có thể sẽ “Ngốn” mất một số tiền lớn trong tài khoản của bạn.

Với cách kiểm tra dung lượng gói cước 3G Vinaphone đơn giản, dễ dàng thực hiện, dễ dàng thao tác không mất phí bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi. Hi vọng với bài viết sẽ giúp nhiều người hiểu hơn được lợi ích của việc kiểm tra dung lượng gói cước này, từ đó có cách sử dụng hiệu quả và hợp lý dịch vụ Internet Mobile. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ 3G, dịch vụ 4G của Vinaphone.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *