Cách hủy 3G Vinaphone với cú pháp đơn giản thực hiện ngay trên điện thoại dành cho những ai không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ internet mobile để tránh lãng phí. Khi hủy các gói cước 3G Vina đồng nghĩa với việc bạn không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ truy cập Internet di động của nhà mạng Vinaphone, bạn sẽ không thể thực hiện các trải nghiệm như vào mạng, lướt web, xem phim….Với cách hướng dẫn hủy các gói cước 3G Vinaphone đơn giản, nhanh chóng bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại hoặc liên hệ tổng đài Vinaphone, để không bị hệ thống tính cước gia hạn một cách lãng phí sau mỗi chu kỳ. Cách hủy gói cước 3G Vinaphone tùy thuộc vào từng gói cước đăng kí 3G của bạn, mà có những cú pháp riêng để hủy hay gia hạn gói cước. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách các gói cước 3G Vina dưới đây nhé.

Cách hủy gói cước 3G Vinaphone trên điện thoại

Việc hủy gói cước dịch vụ data 3G Vinaphone trên điện thoại là cách hủy đơn giản, dễ thực hiện được nhiều khách hàng lựa chọn khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ Internet di động. Việc áp dụng hủy gói cước 3G Vinaphone được áp dụng cho những khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa vàcho những khách hàng muốn chuyển đổi từ gói cước này sang gói cước khác. Với những khách hàng khi muốn đăng kí một gói cước 3G hay 4G khác với gói cước mà mình đang sử dụng thì cần phải thực hiện hủy gói cước dịch vụ mà mình đang sử dụng. Khi hủy thành công thì mới có thể đăng kí lại gói cước mà mình có nhu cầu sử dụng. Các bước hủy gói cước 3G Vinaphone trên điện thoại qua đầu số 888:

hủy gói cước 3g vinaphone

Bước 1:

Đối với những thuê bao Vinaphone muốn hủy gói cước 3G mình đang sử dụng mà chưa biết thuê bao mình đang sử dụng gói cước gì, thì hãy thực hiện ngay cú pháp đăng kí:

DATA gửi 888

Sau khi thực hiện ngay cú pháp này, hệ thống sẽ gửi bằng tin nhắn thông báo cho khách hàng biết thông tin gói cước bao gồm: tên gói, dung lượng miễn phí và thời hạn gói cước.

Bước 2:

Sau khi đã biết được thuê bao mình đang sử dụng gói cước nào, thì việc của quý khách là thực hiện ngay cú pháp hủy gói cước 3G đang sử dụng bằng cách soạn:

HUY [Tên gói cước] gửi 888

Trong đó: Tên gói cước là tên gói dịch vụ internet mà bạn đang sử dụng.

Ví dụ:

HUY M10 gửi 888

Sau khi thực hiện cú pháp này thành công, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về trong hộp thư đến của quý khách [như hình dưới].

hủy gói cước 3g vinaphone

Với cú pháp này, nhà mạng Vinaphone áp dụng và triển khai tới toàn bộ các gói cước dành cho thuê bao hoạt động của Vinaphone.

hủy gói cước 3g vinaphone

Cách hủy gói cước 3G thông qua đầu số 888

Cách hủy gói cước 3g qua đầu số 888 đây cũng là một cáchcách hủy dịch vụ 3G nhanh, gọn, lẹ được thực hiện trên điện thoại, được nhiều người áp dụng khi hủy các gói cước 3G vinaphone ngày, gói cước 3G Vinaphone tháng…và tất cả các gói dịch vụ của Vinaphone.

Với những khách hàng nào muốn hủy vĩnh viễn luôn dịch vụ 3G Vinaphone trên điện thoại thì hãy soạn ngay cú pháp:

GPRS OFF gửi 888.

Khi gửi cú pháp thành công thì hệ thống sẽ ngay lập tức hủy gói 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng và tắt luôn chức năng 3G trên di động.

Khi muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G lại thì chỉ cần thực hiện:

GPRS ON gửi 888

Với cách hủy các gói cước 3G thực hiện ngay trên điện thoại thông qua đầu số 888 vô cùng đơn giản, dễ thực hiện phải không nào. Còn với những ai chưa quen hay đang cảm thấy lúng túng với cách hủy gói cước Vina trên thì cùng chúng tôi tìm hiểu cách hủy gói cước 3G qua hệ thống tổng đài Vinaphone nhé.

Cách hủy gói cước 3G Vinaphone qua tổng đài Vinaphone

Những thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ Vinaphone như đăng kí gói cước 3G Vinaphone, đăng kí các gói cước 4G Vinaphone hay hủy gói cước 3G Vinaphone đều có thể thực hiện thông qua tổng đài 9191 của Vinaphone.

hủy gói cước 3g vinaphone

Với cách hủy này, khách hàng hãy dùng thuê bao mà mình muốn hủy gói cước 3G Vina gọi lên tổng đài 9191 và thông báo hủy gói cước, khi đó tổng đài viên sẽ kiểm tra và thực hiện hủy gói cước bạn đang sử dụng ngay trên hệ thống.

Với 3 cách hủy các gói cước 3G Vinaphone đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể hủy dịch vụ mà mình không mong muốn khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Với những cách hủy trên áp dụng cho việc hủy vĩnh viễn, hủy gói cước đang sử dụng, hủy gia hạn dịch vụ…mà khách hàng có thể tìm hiểu để hủy ngay cho mình nhé. Chúc các bạn thực hiện cú pháp hủy gói cước 3G thành công, nhanh để tránh lãng phí cước phí nhé. Với những khách hàng muốn biết cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone đừng bỏ qua bài viết tiếp theo nhé, chúng tối sẽ cung cấp tới quý vị những thông tin về dịch vụ viễn thông Vinaphone vô cùng bổ ích và lý thú.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *