Cách đăng ký 4G Mobi theo ngày dùng trong vòng 24h với những ưu đãi cực khủng mà giá thành lại siêu rẻ. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều tiền vẫn có thể truy cập internet tốc độ cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của những thuê bao không thường xuyên truy cập mạng, nhà mạng Mobifone đã triển khai các gói cước đăng ký 4g mobi 1 ngày bạn hãy cùng tham khảo để biết cách đăng ký các gói mạng một cách đơn giản và thuận lợi nhất nhé!

1. Các điều kiện để đăng ký các gói cước 4G 1 ngày từ Mobifone:

Không phải bất cứ thuê bao nào cũng được đăng ký 4g 1 ngày mobi, quý khách hàng muốn được sử dụng các gói 4G 1 ngày Mobifone thì cần đáp ứng những điều kiện như sau đây:

– Đây là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động hai chiều đã đổi sim 4G mobifone thành công và có số dư tài khoản đáp ứng các gói cước phí 1 ngày.Đăng ký 4G Mobi theo ngày P1

– Qúy khách hàng đã và đang sử dụng các thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G và thuộc đối tượng đăng ký một trong các gói 4G theo ngày của Mobifone. Qúy khách có thể kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký những gói 4G khuyến mãi nào bằng cách soạn:  KT DSKM gửi 999.

2. Cách đăng ký các gói 4G dùng 1 ngày của Mobifone:

Sau khi đã nắm rõ hết mọi thông tin những gói cước khuyến mãi mình đã được đăng ký sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn đăng ký 4G Mobi theo ngày thích hợp với cú pháp sau đây:

Soạn: <MÃ GÓI> gửi 999

Thông tin từng gói cước 4G 1 ngày của Mobifone hiện nay: 

Mã gói 4G ngày Cách đăng ký qua SMS Giá gói Ngày sử dụng Data Ưu đãi Cước vượt gói
D5K D5K gửi 999 3.000đ 01 ngày 700MB 40đ/ 1 MB
D5 D5 gửi 999 5.000đ 1GB 75đ/50Kb
D1 D1 gửi 999 8.000đ 150MB Miễn phí
D7 D7 gửi 999 7.000đ 1,2GB Miễn phí
D10 D10 gửi 999 10.000đ 1,5GB 75đ/50KB
Thạch Sanh TS  gửi 999 1.000đ 100MB 150đ/10KB
F5 F5 gửi 999 5.000đ 1GB 9.77/ 50kb

Mỗi gói cước sẽ có một đối tượng áp dụng đăng ký khác nhau, khách hàng hãy lựa chọn những gói cước 4G 1 ngày thuộc danh sách áp dụng cho thuê bao của mình để sử dụng nhé.

2. Lưu ý khi sử dụng gói cước 1 ngày

– Các gói cước 4G Mobifone chỉ dùng trong vòng 1 ngày có ưu đãi data khá khủng, tuy nhiên do đặc điểm chu kỳ sử dụng ngắn nên các thuê bao sẽ cần thường quên hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng. Dẫn tới tài khoản bị trừ tiền mà không sử dụng đến gói cước gây lãng phí.Đăng ký 4G Mobi theo ngày P2

– Chính vì vậy trong chu kỳ gói khách hàng nên hủy gia hạn bằng cách soạn tin nhắn: KGH gửi 999 để đảm bảo gói cước không bị gia hạn khi quý khách không có nhu cầu sử dụng tiếp trong chu kỳ sau. Trường hợp muốn sử dụng tiếp quý khách hãy bổ sung tài khoản để việc gia hạn gói cước được thành công.

– Các gói cước 4G dùng 1 ngày của Mobifone chỉ thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng với tần suất cao nhưng chỉ dùng trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu như không có nhu cầu sử dụng nhiều, thường xuyên trong thời gian dài thì quý khách nên tham khảo đăng ký các gói 4G trọn gói chu kỳ dài như MIU, MIU90 hoặc BMIU Mobifone để bạn có thể an tâm sử dụng và tiết kiệm chi phí. Đăng ký 4G Mobi theo ngày P5

– Nếu như có nhu cầu sử dụng dài hạn thì bạn có thể đăng ký 4g mobi tháng để có thể tha hồ sử dụng lướt web mà không lo bị ngắt kết nối.

3. Ưu và nhược điểm khi đăng ký gói cước mobi một ngày.

– Ưu điểm:

  • Cú pháp đăng ký nhanh chóng, dễ dàng đăng ký chỉ trong 1 phút là bạn đã có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi từ gói cước.
  • Cước phí giá rẻ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng 3G Mobifone/4G Mobifone gấp trong một thời gian ngắn.

Nhược điểm.

  • Tuy có cước phí đăng ký rẻ tiết kiệm nhưng các gói 4G theo ngày của Mobifone có tính năng tự động gia hạn nếu như bạn quên huỷ gói sẽ bị trừ tiền khi mặc dù hết nhu cầu sử dụng.
  • Đồng thời không phải thuê bao Mobifone nào cũng có thể đăng ký 4G Mobifone 1 ngày vì đây các gói cước giới hạn đối tượng sử dụng.

Với cách đăng ký 4G mobifone 1 ngày mà chúng tôi giới thiệu ở trên hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký các gói cước 4G Mobifone một cách dễ dàng. Chúc bạn sẽ tận hưởng những gói cước tuyệt vời để truy cập internet tốc độ cao một cách tha ga nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *