Hướng dẫn cách đăng ký 200 tin nhắn Vina cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu sử dụng thật dễ dàng và nhanh chóng với cước phí rẻ chỉ 2.500đ. Nhắn “tẹt ga” không phải lo nghĩ tài khoản bị trừ tiền trong 24h nhé!

Với chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang sử dụng mạng Vinaphone và hòa mạng gói cước sinh viên nhắn tin nội mạng và sử dụng 3G thả ga trong ngày chỉ với 2,500đ đăng ký. Vậy cách đăng ký 200 tin nhắn vinaphone như thế nào? Mời các bạn hãy cùng gocbao.com tham khảo ngay cách đăng ký gói SV200 hấp dẫn này nhé!

Thông tin đăng ký gói cước SV200 Vinaphone dành cho các bạn sinh viên

– Giá cước: 2.500đ/lượt đăng ký

– Đối tượng khuyến mãi: thuê bao sinh viên học sinh Vinaphone.

– Ưu đãi: 200 SMS nội mạng + 200MB Data 3G

– Thời hạn sử dụng: trong vòng 24h cùng ngày đăng ký

– Mỗi thuê bao đăng ký tối đa 1 lần/ngày.

– Không gia hạn tự động vào ngày hôm sau, vì thế bạn không cần phải hủy gói cước.

Note: Ngoài 200 tin nhắn nội mạng ra thì bạn có thể khám phá rất nhiều chương trình khuyến mãi khác của vina nữa đấy. Đặc biệt là hiện nay nhiều bạn lướt fb phàn nàn vì giữa chừng thì hết dung lượng 3g, 4g không biết làm sao thì tìm hiểu ngay cách đăng ký gói facebook vinaphone dùng 1 ngày chỉ với 3.000đ để lướt fb tẹt ga mà không sợ bị hụt tiền nhé!

Cách đăng ký 200 tin nhắn Vinaphone như thế nào?

– Quá đơn giản, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

SV200 gửi 900

Hoặc

Bấm *091*14#OK

– Chỉ cần như vậy là bạn đã có 200 SMS nội mạng + 200MB Data rồi đấy, giờ thì chỉ thỏa sức sử dụng thôi.

Hi vọng bài viết trên đây với 2 cách đăng ký 200 tin nhắn vina rất đơn giản mà chúng tôi đã trình bày sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn. Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh vấn đề bạn có thể gọi đến tổng đài vinaphone để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn nhé! Cuối cùng chúng tôi chúc tất cả các bạn sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Thân ái!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *