Bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi yasuo mùa 8 guide Mid Top faker Arkadata, Cách mang theo những loại ngọc bổ trợ và học cách lên đồ bá đạo của gamer thủ pro. Cùng theo dõi thôi!

Thuộc Tính Và Ưu Nhược Điểm Khi Cầm Yasuo.

Ưu Điểm:

 • Tướng trông rất bắt mắt và có hương hướng bụi bặm rất hợp với nhiều gamer thủ
 • Chiêu thức vô cùng ảo diệu nhìn rất đã mắt.
 • Khả năng đi riêng lẻ bá đạo, sát thương vượt trội với bộ chiêu thức có thể dùng liên tục không cần chờ đợi. Khả năng fam quái cực nhanh cộng với thuộc tính cấu rỉa cực kì khó chịu. Nếu vượt qua và cầm cự được thời gian đầu của game chắc chắn sẽ là một tướng mà team địch thù nhất. Việc này tùy vào khả năng cũng như độ thành thục của game thủ khi chơi vị tướng lãng tử này.
 • Có thể gánh team và gánh rất tốt nếu team chơi đồng đội và hỗ trợ.
 • Sức càn lướt, khống chế với bộ kỹ năng không có thời gian nghỉ, chiêu thức đẹp mắt tạo cảm giác phấn khích khi cầm cương.
 • Chơi được với tất cả các loại tướng khác.

Nhược điểm:

 • Thời gian đầu trận rất yếu dễ bị úp và ăn hành liên tục.
 • Nếu không để ý rừng đối phương sẽ cho lên bảng liên tục.
 • Dich các khống chế từ tướng địch chỉ có bỏ phím ngồi xem.

Bảng Ngọc, Bảng Kĩ Năng, Phép Bổ Trợ, Và Cách Lên Đồ Cho Yasuo.

Phép Bổ Trợ Yassuo.

                                                

Hai phép bổ trợ tốt nhất cho yasuo là Thiêu Đốt và Tốc Biến. Tốc Biến là một phép bổ trợ tất yếu trong mỗi trận đầu với đặc tính có thể thoát/đuổi đối phương rất linh hoạt. Còn Thiêu Đốt cung cấp sức mạnh tại thời điểm đầu trận, mà như bạn biết đấy cứ có sát thương là hạ được hết. Mà khi hạ xong tất có vàng có vàng rồi full đồ chơi kiểu nào chả win.

Cũng có thể thay Thiêu Đốt  bằng kiệt sức vì khi dính phép bộ trợ này tướng địch bị làm chậm đến 2,5s mà với tốc độ chiêu Q-Bão kiếm của yassuo thì nó cũng phải hứng chịu đáng kể sát thương mà không thể phản đòn rồi.

Nếu đi rừng bạn bắt buộc phải đem trừng trị rồi, không còn gì để bàn cãi.

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Chinh Phục.

 

cachchoiyasuo-bangngocbotro

Chinh Phục: Một thay thế hoàn hảo cho ngọc Sẵn Sàng Tấn Công. Với độ sát thương chuẩn cũng như được cộng thêm sứ mạnh công kích chắc chắn sẽ giúp yasuo có lợi thế trong những pha giao tranh tay đôi và dồn sức mạnh vào cuối trận.

Đắc Thắng: Vì lượng máu khá thấp nên ngọc ngọc Đắc Thắng sẽ được sử dụng để lấy công bù cho thủ của yasuo việc hồi máu sau mỗi lần hạ được đối phương sẽ giúp yasuo có đủ lượng máu để tiếp tục giao tranh hoặc tẩu thoát khi gặp tướng địch.

Tốc Độ Đánh (Huyền Thoại): Là vị tướng thiên về tốc độ nên ngọc này sẽ rất phù hợp với yasuo. Với thuộc tính giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp yasuo hồi Bão Kiếm (Q) nhanh hơn rất nhiều.

Nhát Chém Ân Huệ: Là loại ngọc sẽ giúp yasuo có thêm 10% sức mạnh để hạ gục những đối thủ còn khoảng 40% máu.

Ngoài ra khi nhận được điểm hỗ trợ ngọc này cũng sẽ giúp yasuo +9 sức mạnh công kích.

Giáp Cốt: Khi phải hứng chịu hơn 3 đòn đánh liên tục từ tướng địch ngọc sẽ phát huy và làm giảm 30% sát thương của những đòn đánh tiếp theo, thói gian hồi chiêu của ngọc cũng khá nhanh, 45s.

Kén Tằm: Gíup cộng 60 máu đầu trận Hạ gục được 4 lần tướng địch có thể đổi được 9 sức mạnh công kích hoặc 15 sức mạnh phép thuật.

Bảng Kỹ Năng Yasuo Mùa 8

cachchoiyasuo2018

Thứ tự max chiêu của yasuo sẽ là Q->E->R->W. Q (Bão Kiếm) để những đòn đánh thường của vị tướng này phát huy hết sức mạnh sau đó tiếp tục max E (Qúet Kiếm) để tăng độ cơ động cũng như càng lướt của vị tướng này W (Tường Gió) Chỉ cần lên ở level 3 là đủ Còn unti R (Trăn Trối) bạn lên theo đúng cấp độ là 6,11 và 16.

Cách Lên Đồ Yasuo Chuẩn Pro

 

 •    

Ba trang bị đầu tiên mà bất cứ gmae thủ nào cũng phải tuân theo.

Quy trình lên Giày, cố gắng nâng cấp max giày để tăng tốc độ chiến đấu.

 •  

Vô cực kiếmsong kiếm là hai trang bị phù hợ p cũng như là trang bị tối thổi bạn cần phải trang bị ngay khi có thể.

 

Trang bị sát thương của yasuo có thể tùy chỉnh quy trình lên cho phù hợp với trận đấu đang diễn ra.

Trang bị lên tank của yasuo khi team bạn đang thiếu tank hãy tự giác lên những món đồ này để chịu đòn.

Cách lên đồ yasuo chí mạng để đi dường Mid.

Nếu đi TOP bạn sẽ lên theo bảng này.

Cách lên đồ Yasuo Sp Hỗ trợ

Cách lên đồ Yasuo đi Rừng

 

Kết luận: Yasuo là một tướng chỉ phát huy sức mạnh ở thời điểm giữa và nửa sau trận chiến nến thời gian đầu bạn nên hạn chế giao tranh vì rất dễ bị thọt level ở thời điểm này nếu bạn chỉ lo chăm chăm vào tướng địch, hãy cố gắng fam nhanh, nhiều quái tại thời gia nửa đầu trận để củng cố sức mạnh hạ gục đối phương ở những phút quyết định.Lưu ý đội hình, hỗ trợ khi cần thiết.

Chúc bạn có những trận chiến thú vị cùng vị tướng lãng tử yasuo, nếu thấy cách chơi yasuo nào khác hay hơn bạn đừng quên comment để anh em cùng tham khảo nhé!

Bài viết liên quan: cách chơi leesin mùa 8

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *