Chào các bạn! lại là mình đây. Chắc nhiều bạn đã đọc được những bài chia sẻ trước của mình rồi cụ thể bài mới nhất là hướng dẫn cách chơi Jax mùa 8. Nếu ở đây có bạn nào muốn cầm vị tướng dữ đền thì có thể xem lại bài đó. Hôm nay mình lại hướng dẫn các bạn cách chơi XinZhao mùa thứ 8 nhưng mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách chơi XinZhao đi rừng mạnh nhất còn những vị trí khác thì xin hẹn các bạn ở những bài viết kế tiếp. Bắt đầu thôi!

cach-choi-xinzhao-mua-8

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho XinZhao Đi Rừng Mùa 8 Cực Trâu

Vẫn như các bài trước, đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi XinZhao từ việc trang bị bảng ngọc tái tổ hợp. Một công việc rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh của vị tướng chúng ta.

Nhánh Ngọc Chính Chuẩn Xác

 • Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công: Để vị tướng của chúng ta chủ động trong những tình huống tay đôi, một trường hợp mà người đi rừng rất hay gặp phải, khi được phối hợp với kỹ năng (E) Can Trường kẻ địch khó mà chạy thoát.
 • Ngọc Đắc Thắng: Khi XinZhao hạ gục được một tướng địch ngọc sẽ được kích hoạt để nhận thêm vàng và hồi phục lại lượng máu đã bị tiêu hao trong lúc giao chiến.
 • Ngọc Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: Vì là một vị tướng đi rừng nên XinZhao rất cần đến sự linh hoạt mà thuộc tính của vị tướng này còn rất yếu về điều này nên đây se là một lựa chọn để bù đắp.
 • Ngọc Nhát Chém Ân Huệ: Khi XinZhao nhắm đến những mục tiêu ít máu ngọc sẽ bổ sung thêm một lượng sát thương lớn giúp kẻ địch lên bảng nhanh chóng và không đau đớn.

Nhánh Ngọc Phụ Áp Đảo

 • Ngọc Tác Động Bất Chợt: Tăng thêm cho XinZhao sát thương trên mỗi đòn đánh và ngọc cũng sẽ khiến những đòn đánh của XinZhao có thể xuyên được giáp của đối phương.
 • Ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn: Gíup XinZhao gia tăng tốc độ di chuyển khi hạ gục được một tướng đich, giúp quá trình tẩu thoát hoặc ăn tiếp mạng thứ 2 trở nên dễ dàng hơn.

 

Bảng Kỹ Năng Và Cách Nâng Cấp Kỹ Năng Cho XinZhao Mùa 8.

Vấn đề này ở những bài trước mình đã nói rất nhiều rồi nhưng hôm nay mình sẽ nhắc lại một lần nữa. Cho dù bạn có cách chơi XinZhao hay, ra chiêu chính xác hoặc bạn nâng cấp bảng ngọc tái tổ hợp giống như trên rồi nhưng nếu như bạn không biết điểm mạnh điểm yếu của các kỹ năng thì bạn sẽ không thể khai thác hết sức mạnh của vị tướng này được. Sau đây sẽ là quy trình nâng cấp kỹ năng cho XinZhao bạn cần nhớ

Bộ kỹ năng của XinZhao mùa 8

(Liên Hoàn Tam Kich): hỗ trợ đòn đánh thường và gia tăng sức mạnh của mạnh của những đòn đánh này đồng thời làm giảm thời gian hồi chiêu các kỹ năng khác cũng như đòn đánh thứ 3 sẽ hất tung kẻ địch. nâng cấp và mã đòn đánh này thứ 2.

W (Phong Lôi Thương): Kỹ năng gây ra sát thương nhiều nhất và là kỹ năng chính của XinZhao nên chúng ta sẽ nâng kỹ năng này đầu tiên sau đó cũng sẽ mã đầu tiên để khai thác sức mạnh tối đa.

(Can Trường): Phục vụ quá trình tấn công của XinZhao, khả năng làm chậm được nhiều tướng địch cùng lúc là ưu điểm rất lớn nếu như cách chơi XinZhao là đi cùng team để tấn công, sẽ lên thứ 3 và max kỹ năng sau cùng.

(Bán Nguyệt Thương): Là kỹ năng mạnh nhất của XinZhao, trong quá trình giao tranh khi được kích hoạt sẽ chặn tất cả sát thương từ phía địch và gia tăng thêm rất nhiều sức mạnh nên sẽ lên theo đúng quy trình.

 

Phép Bổ Trợ Cho XinZhao Trong Vai Trò Đi Rừng.

Lựa chọn phép bổ trợ phù hợp và chính xác sẽ đống một vai trò quan trọng trong cách chơi XinZhao khi đi rừng.

 • Trừng Phạt: Phép bổ trợ này là trang bị này không thể thiếu khi bạn muốn đi rừng, bất kể vị tướng nào.
 • Tốc Biến: Phép bổ trợ này sẽ hỗ trợ XinZhao trong những tình huống cấp bách.

 

 

 

Cách Lên Đồ Cho XinZhao Mùa 8 Với Vai Trò Đi Rừng

Cách lên đồ cho XinZhao sẽ quyết định tất cả, với cách lên đồ hợp lý của bạn sẽ gia tăng rất nhiều sức mạnh cũng như khả năng phòng ngự cho tướng. Với vai trò đi rừng XinZhao sẽ cần những trang bị:

Trang bị khởi đầu cho XinZhao.

 • Mắt tổ: Chiếu sáng bản đồ tại vị trí được cắm, giúp XinZhao và đồng đội có thể thấy đường đi của địch
 • Rựa Thợ Săn: Trang bị khởi đầu cho những tướng đi rừng, tăng cường sức mạnh để XinZhao tiêu diệt các quái khủng
 • Thuốc Tái Sử Dụng: Bổ sung lượng máu tiêu hao và tự hồi chiêu khi XinZhao biến về rất có ích

Trang bị hoàn chỉnh cho XinZhao

 • Giày Cơ Động: Tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho XinZhao khi kết thức giao tranh vời thời gian là 5s
 • Dao Đụng Độ: Một trang bị vừa có khả năng phòng thủ vừa có khả năng tấn công của XinZhao.
 • Tam Hợp Kiếm: Trang bị sẽ làm tăng rất nhiều chỉ số quan trọng cho cách chơi của XinZhao
 • Rìu Đen: Cung cấp 300 máu, 55 sát thương vật lý và20% thời gian hồi chiêu là tác dụng của trang bị này
 • Móng Vuốt Sterak: Tăng sát thương vật lý cộng máu và có khả năng phòng phủ khi kích hoạt.
 • Giáp Thiên Thần: Hồi sinh lại tướng đã bị hạ gục công thêm 50% máu và 30% năng lượng để tẩu thoát.

 

Cách Chơi XinZhao Mùa 8 Trong Qúa Trình Trận Đấu Diễn Ra

Khi đã biết cách trang bị những nhu yếu phẩm cần thiết bạn sẽ đọc qua cách chơi XinZhao trong các giai đoạn của trận đấu để có thể trở nên mạnh một cách nhanh nhất và phát huy hết được khả năng của vị tướng này.

 

Giai Đoạn Đầu Của Trận:

Khi đã nâng cấp được W (Phong Lôi Thương) tốc độ dọn quái rừng sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Hãy tận dụng tối đa kỹ năng này để có thể lên cấp 3 nhanh chóng nhất.

Thứ tự ăn rừng của XinZhao sẽ là: Bùa Đỏ -> Sói -> Bùa Xanh -> Cua Kì Cục sau đó sẽ ra gank hỗ trợ. hoán đổi vị trí bùa đỏ và bùa xanh nếu bạn xuất phát từ đội 2.

Combo khi ra gank của XinZhao sẽ là: và kích hoạt luôn Tác Động Bất Chợt -> bật sau đó sẽ là Q

Chú ý khi đi gank vì XinZhao chỉ có một kỹ năng E để tiếp cận mục tiêu nên nếu nhắm ăn được thì lao lên còn không hãy chọn vị trí để tấn công mà không cần dùng đến E

 

Giai Đoạn Giữa Trận:

Khoảng thời gian này sức mạnh của XinZhao cực kỳ mạnhnên việc hoàn thành những trang bị cần thiết bạn phải cố gắng thực hiện nhanh ở giai đoạn này.

Cố gắng băng rùng đối phương truy bắt những tướng đi lẻ của đội bạn vì lúc này nếu solo 1-1 XinZhao hầu như không có đối thủ. Nhưng nhớ cắm mắt để không bị đội bạn gài bẫy.

Chiêu cuối của XinZhao rất mạnh khi phải đối đầu với nhiều hơn 1 tướng địch nên bạn hoàn toàn yên tâm để có thể hạ gục một mục tiêu ít máu trong đội hình team đối phương.

Giai Đoạn Cuối Trận:

Đến lúc này sức mạnh của XinZhao không có gì nổi bật ngoài chiêu cuối (Bán Nguyệt Thương) có thể sử dụng kỹ năng này tấn công các tướng ít máu của địch như xạ thủ hay phép, cách chơi XinZhao này có nghĩa bạn sẽ trở thành yếu tố thu hút địch chấp nhận những đòn đánh và sẵn sàng lên bảng để mở đường cho team mình tấn công.

Khi đã lao vào team địch bằng (Can Trường) sẽ rất khó để thoát ra nên bạn hãy chấp nhận và chiến đấu tới cùng. Còn nếu bạn chọn cách đi lẻ thì nên sử dụng các kỹ năng để phá hủy trụ địch nhanh hơn và trong trường hợp cần thiết hãy dùng E (Can Trường) để tháo chạy.

 

Kết: Trên đây là những chia sẻ cách chơi XinZhao mà mình rút ra được qua các trận đấu cũng như xem giải cho nên việc sai sót sẽ khó tránh khỏi. Nếu bạn phát hiện ra hay có cách chơi XinZhao khác hay hơn hãy chia sẻ lại bằn cách comment và dưới bài viết này. Bạn cũng có thể đọc bài viết cách chơi Jhin mùa 8 mà mình đã viết trước đây cũng như những bài chia sẻ khác ở cuối trang này. Chúc bạn có những giây phút chơi Game vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *