Chào anh em! Lại là tôi đây, Chắc những anh em nào đã xem những bài chia sẻ cách chơi Rengar mùa 8 và những bài chia sẻ cách chơi trước sẽ biết mình. Mình muốn chia sẻ cách chơi của nhiều tướng nhất có thể đến những anh em còn gà mờ và chưa giỏi chơi những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại và tất cả những chia sẻ này đều được tích góp trong quá trình chơi và xem giải đấu rút ra chứ không hề có sách vở hay mẹo nào ở đây cả nên việc xảy ra sai xót sẽ rất khó tránh mong những anh m cao thủ hết sức thông cảm. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho anh em cách chơi Tristana mùa 8,cách lên đồ, cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp mới nhất. Chiến thôi!

Xem thêm video: Thánh cầm Tristana mùa 8 max Q đầu tiên

Cách Cộng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Tristana Mùa 8.

Việc cộng bảng ngọc tái tổ hợp này sẽ có nhiều cách và nhiều anh em có thể sẽ không sử dụng bảng ngọc này cho cách chơi Tristana của họ nhưng đây là một trong những bảng ngọc mình thấy hợp lý và hay được các cao thủ sử dụng trong quá trình thi đấu của họ nên đã đưa ra đây để anh em có thể nghiên cứu và học hỏi.

Bảng ngọc này đã được nhiều cao thủ lựa chọn và sử dụng cho mình tại các giải đấu lớn nếu anh em nào có cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp nào cho cách chơi Tristana hay hơn thì hãy comment lại để những anh em khác có thể tham khảo nhé!

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Tristana Mùa 8

Nhược Điểm

 • Giai đoạn đầu của game rất khó có lợi thế lính so với đối thủ vì tương đối khó farm lính ở giai đoạn này
 • Cũng trong giai đoạn đầu này tầm bắn của Tristana quá ngắn không làm được gì nhiều trong việc cấu rỉa

Ưu Điểm

 • Tốc độ đánh khá tốt rất có lợi cho việc đẩy trụ đối phương và đi đường.
 • Kỹ năng tẩu thoát và tầm bắn ở giai đoạn cuối game thuộc top đầu trong tất cả các tướng.

Các Kỹ Năng Và Quy Trình Nâng Cấp Kỹ Năng Cho Tristana

Như mình đã nói rất nhiều ở các bài trước rồi việc nâng kỹ năng này rất quan trọng trong cách chơi Tristana và tất cả những vị tướng khác cho nên bạn phải ghi nhớ để có thể tận dụng tốt các kỹ năng này.

Đây có thể coi là cách cộng bảng kỹ năng chuẩn nhất và khai thác hết sức mạnh của Tristana nên anh em cứ thế mà chiến.

Phép Bổ Trợ Cho Tristana Mùa 8 Với Vai Trò Xạ Thủ.

Để quá trình đi đường và giao tranh diễn ra thuận lợi các game thủ bắt buộc phải lựa chọn cho mình những phép bổ trợ có thể giúp ích nhiều nhất cho vị tướng mình chơi. Với cách chơi Trisstana anh em có thể chọn phép bổ trợ sau:

Chắc anh em không lạ gì với 2 phép bổ trợ dành cho xạ thủ là Tốc Biến và Hồi Màu đúng không hai trang bị này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đào tẩu và tấn công của Tristana.

Cách Lên Đồ Cho Tristana Mùa 8

Qúa trình lên đồ có thể chia làm 3 giai đoạn, một cách lên đồ tối ưu sẽ vừa tiết kiện được số vàng vừa giúp cách chơi Trisstana trở nên đơn giản và mạnh hơn rất nhiều.

Giai Đoạn Mới Vào Game

Đây là ba món đồ quen thuộc của các xạ thủ, bộ trang bị này vừa đáp ứng được điều kiện tấn công, phòng thủ và cả kiểm soát bản đồ khi Kiếm Doran mang lại một lượng sát thương vật lý giúp quá trình đẩy lính tốt hơn, Bình Máu sẽ là nguồn máu dự phòng khi rơi vào nguy hiểm, Mắt Vật Tổ theo dõi đối phương và tránh những trường hợp bị gank bất ngờ.

Trang Bị Những Lần Biến Về Đầu Tiên

Cố gắng farm đủ số lượng vàng để lên được những món trang bị này, lúc đó những điểm yếu như tầm bắn, sát thương sẽ được những trang bị này cải thiện rất nhiều cho cách chơi Tristana để có thể đẩy nhà cũng như giao tranh tốt hơn. Bộ trang bị sẽ gồm: Gìay Cuồng Nộ, Kiếm Hải Tặc, Cung GỗSong Kiếm.

Trang Bị Đầy Đủ Khi Về Cuối Trận

Hoặc

Bạn có thể tùy vào tình hình trận đấu mà lựa chọn hoặc trao đổi cho vị trí cho những trang bị trên để có cách chơi Tristana hợp lý nhất.

 • Giày Cuồng Nộ: Tăng tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh giúp tristana trong tấn công cũng như tẩu thoát rất tốt
 • Gươm Của Vua Vô Danh: Tăng tốc độ đánh, hút máu cũng như tăng sát thương vật lý cho Tristana
 • Dao Điện Statikk:  +35% Tốc độ Đánh +30% Tỉ lệ Chí mạng +5% Tốc độ Di chuyển
 • Nỏ Thần Dominik: Khi Trisstana ăn những quái khủng sát thương sẽ tăng lên cộng với 40 Sát thương Vật lý
 • Giáp Thiên Thần: Tăng sức mạnh công kích đồng thời giúp tướng sở hữa có thể hồi phục sau khi bị hạ với +30 giáp
 • Vô Cực Kiếm: Tăng sát thương từ các đòn chí mạng thêm 50% đồng thời tăng sat thương vật lý và tỷ lệ chí mạng.
 • Đại Bác Liên Thanh: Cũng giông như Dao Điện trang bị này tăng tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng và độ cơ động.

Mẹo Và Cách Chơi Tristana Mùa 8

Khi đã trang bị đầy đủ kiến thức cách chơi Tristana rồi thì còn ngại gì mà không vào trận chiến luôn.

 • Nếu Tristana dùng W (Phóng Nhảy Tên Lửa) vào một mục tiêu đã có 3 điểm cộng dồn của kỹ năng  E (Bọc Thuốc Súng)để kích nổ nó thì chiêu W (Phóng Nhảy Tên Lửa) sẽ được hồi ngay lập tức. Mẹo này khá hữu dụng trong những tình huống Tristana truy đuổi kẻ địch, bởi cô có thể dùng 2 lần W (Phóng Nhảy Tên Lửa) và mục tiêu sẽ rất khó để trốn thoát được. Tuy nhiên, việc một Xạ Thủ nhảy thẳng vào người đối phương thế không phải lúc nào cũng tốt, hãy cẩn thận nếu mục tiêu có đồng đội ở gần nhé!
 • Hầu hết tất cả những mẹo trong cách chơi Tristana có liên quan tới kỹ năng W (Phóng Nhảy Tên Lửa). Vị tướng này có thể sử dụng cả E (Bọc Thuốc Súng) trong lúc đang sử dụng kỹ năng (Phóng Nhảy Tên Lửa) để có thể tiết kiệm được thời gian khi dùng chiêu, hoặc thậm chí có thể dùng cả R (Phóng Nhảy Tên Lửa) để làm những pha tấn đẩy mục tiêu về vị trí của đồng đội nếu muốn.
 • Và mẹo nhỏ cuối cùng đó là, khi dùng kỹ năng W (Phóng Nhảy Tên Lửa) vẫn có thể thực hiện kể cả khi Tristana đang bị hiệu ứng khống chế làm ngắt quãng khi đang xuất chiêu, nhờ vậy mà anh em có thể sử dụng để tránh các kỹ năng đối phương một cách dễ dàng.

Kết: Để có thể thành thục chơi cách chơi bất cứ vị tướng nào cũng cần có thời gian mày mò học hỏi và trải nghiệm cho nên những anh em nào mới thử chơi một hai lần và chưa ứng dụng hết kỹ thuật chơi đã nản sẽ rất khó chơi được loại game này. Với cách chơi Tristana này mình hi vọng sẽ giúp ích được một số anh em đang gặp khó khăn khi chơi vị tướng này. Nếu phát hiện thấy sai sót hay có cách chơi Tristana mùa 8 nào hay hơn anh em có thể comment xuống dưới bài viết này để anh em khác có thể và tham khảo nhé! Nếu anh em thích có thể xem bài viết Cách chơi Graven mùa 8 một vị tướng khá thú vị trong vai trò rừng hoặc những vị tướng khác ngay cuối trang này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *