Chào anh em! Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết mình xin nhắc lại một chút là, nếu như anh em muốn chơi giỏi nhiều tướng thì phải học các chơi ví dụ như muốn chơi giỏi Graven thì anh em phải học cách chơi Graven trước vì khi tìm hiểu tham khảo thì anh em thấy nhiều mẹo hay mà có thể trước đây anh em chưa biết, cũng như game liên tục cập nhật những tính năng mới anh em không theo dõi sẽ không thể theo kịp được. Còn hôm nay chúng ta sẽ nói đến và sẽ tìm hiểu cách chơi Rengar mùa 8, một vị tướng có tên gọi khác là “Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh” nhìn cái tên thôi là phần nào đoán ra được vị trí đi đường của tướng rồi đúng không? Cùng bắt đầu với cách chơi Rengar mùa 8 đi rừng ngay thôi.

Xem thêm video: RENGAR đi rừng mùa 8| RENGAR nhanh hơn lamborghini huracan

Ưu Nhược Điểm Của Vị Tướng Rengar Mùa 8.

Không có ai là hoàn hảo, mọi sự vật đều có điểm yếu điểm mạnh và các tướng trong game cũng vậy chúng có những ưu điểm vượt trội nhưng cũng sẽ có những điểm rất yếu. Khi biết được điểm mạnh, yếu của một vị tướng chúng ta có thể khai thác được tối đa sức mạnh cũng như bổ sung vào điểm yếu cùng xem ưu nhược điểm của Rengar để biết được cách chơi Rengar như thế nào.

 

Ưu Điểm Của Rengar.

 • Sát thương gây ra rất lớn có thể tay đôi với bất cứ tướng nào
 • Có kỹ năng của một sát thủ săn mồi thực sự.
 • Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đi rừng còn có thể gank giúp đồng đội rất tốt.

Nhược Điểm Của Rengar

 • Tướng có độ khó khá cao cho nên đòi hỏi người chơi phải kỹ thuật
 • Nếu như đi tập trung thì Rengar hầu như không giúp được gì cho team.

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Rengar Vị Trí Rừng.

Ngọc tái tổ hợp là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới cách chơi Rengar vì nếu nâng nhầm bảng ngọc thì sức mạnh của rengar không những không tăng lên mà còn có thể làm vị tướng của chúng ta yếu hơn rất nhiều.

Trên đây là bảng ngọc được các cao thủ lựa chọn và nâng cấp cho mình tại các giải đấu lớn nếu anh em nào có cách cộng bảng cho cách chơi Rengar hay hơn thì hãy comment lại để những anh em khác có thể tham khảo.

Bảng Kỹ Năng Và Thứ Tự Nâng Cấp Cho Rengar Mùa 8

Việc hiểu rõ thuộc tính từng kỹ năng và nâng cấp một cách hợp lý cũng sẽ bổ sung rất nhiều sức mạnh cho cách chơi Rengar mùa 8 này vì có những kỹ năng chính để gây sát thương và có những kỹ năng chi để hô trợ những kỹ năng khác nếu anh em không lên đúng thứ tự sẽ rất khó chơi.

 • Thứ tự nâng cấp kỹ năng sẽ là Q (Tàn Ác) -> E (Cú Ném Bola) -> R (Khao Khát Săn Mồi) -> W (Tiếng Gầm Chiến Trận)

Phép Bổ Trợ Cho Rengar Mùa 8 Vị Trí Rừng

Chắc anh em cũng đã biết mỗi vị tướng và mỗi vị trí trong game sẽ có những phép bổ trợ phù hợp riêng. Còn với cách chơi Rengar thì anh em có thể xem xét và mang theo phép bổ trợ sau:

 • Đây mới chỉ là là những phép bổ trợ cho Rengar đi rừng, còn những vị trí khác mình sẽ có bài chia sẻ sau cho anh em.

 

 

Cách Lên Đồ Cho Rengar Mùa 8 Đi Rừng Mạnh Nhất.

Cách lên đồ Cho Rengar sẽ cho mọi người biết bạn có phải là một người có cách chơi Rengar tốt hay là không nên hãy chú ý đoạn này để không ai có thể bắt lỗi mình cách lên đồ.

Trang Bị Khởi Đầu

Trang bị cơ bản nhất đó là: Rựa Thợ Săn, Thuốc Tái Sử Dụng, Mắt Vật Tổ đây là những trang bị bạn sẽ mua khi vào trận.

Trang Bị Lần Biến Về Đầu Tiên

Cố gắng farm đủ vàng để có thể lên những trang bị này nhanh nhất, bộ trang bị này sẽ giúp ích rất nhiều cho Rengar trong quá trình đi đường của mình và gank hỗ trợ cũng như khi anh em đấu tay đôi với tướng địch

Trang Bị Nửa Sau Trận Đấu

Nếu không thể lên được những trang bị này thì khả năng bạn đã chết quá nhiều mạng ngay từ đầu và chắc chắn thời điểm sau còn khó hơn rất nhiều, đây có thể là bộ trang bị cuối cùng để có thể chấm dứt trận đấu.

Trang Bị Đầy Đủ Cho Rengar

Bộ trang bị đầy đủ sẽ gồm:

 • Giày Khai Sáng: Giúp tăng tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu cho Rengar.
 • Rìu Mãng Xà: Tăng sát thương vật lý và hồi máu cho Rengar là tác dụng của trang bị này
 • Dạ Kiếm Draktharr: Gây sát thương vật lý lên đối phương và làm chậm nó trong một khoảng thời gian dài
 • Áo Choàng Bóng Tối: Tăng thêm lượng lớn sát thương và sát lực đồng thời bảo vệ Rengar trong quá trình giao tranh
 • Rìu Đen: Bổ sung cho Rengar một lượng máu và gây sát thương vật lý lên những tướng xung quanh
 • Vô Cực Kiếm: Tăng tỷ lệ chí mạng và một lượng lớn sát thương cho các đòn đánh của Rengar

Cách Chơi Rengar Mùa 8 Trong Trận.

Giai Đoạn Đầu Game

 • Cắm mắt tại các vị trí trọng yếu mà theo anh em nghĩ địch có thể sẽ đi qua. Chủ động cướp rừng đối phương. Khi các chiêu thức và ngọc chưa hồi hãy farm rừng bên nhà mình.
 • Với ngọc tác động bất chợt khi Rengar vừa nhảy ra khỏi bụi rậm sẽ được tăng lượng lớn sát lực nên hãy chủ động tấn công đối phương.
 • Cách chơi Rengar vị trí rừng sẽ có vòng di chuyển như sau: Bùa Đỏ -> Bãi Chim -> Qúai Sói ->Bùa Xanh -> Cua khi thực hiện xong công việc này có thể ra gank hỗ trợ hoạc biến về lên đồ thì tùy thuộc vào lượng máu tướng đang có.

Giai Đoạn Giữa Trận

 • Với 4 điểm hung tợn thì kỹ năng tiếp theo Rengar sử dụng sẽ được cường hóa và gia tăng một lượng lớn sức mạnh nên bạn phải tận dụng tốt đa lợi thế này nếu muốn trận đấu nhẹ nhàng hơn. Lụa chọn kỹ năng để cường hóa cũng rất quan trọng anh em hãy test thử và tự lựa chọn cho mình một kỹ năng để cường hóa sức mạnh.
 • Nếu Rengar đạt đủ điểm hung tợn sát thương để đi săn sẽ hiệu quả nhất. Nếu thấy mục tiêu và muốn tấn công hãy kích hoạt kỹ năng R để tàng hình và dùng combo Q+Q->W (E) và đợi đủ điểm hung tợn để tấn công, thời gian để có điểm này rất nhanh nên cứ yên tâm đừng vội
 • Mỗi khi Rengar chuẩn bị ra chiêu R để tấn công mục tiêu thì sẽ có cảnh báo cho chúng nên bạn hãy cố gắng thực hiện điều này thật nhanh cũng như phối hợp với tốc biến hay các kỹ năng khác để có thể hạ gục được đối phương.

Gia Đoạn Cuối Game

 • Với kỹ năng sẽ cho phép đồng đội gắn các sát thương lên người của Rengar cho nên nếu trong đội hình có sự xuất hiện của những tướng có khả năng “gắn vật thể” như Shen hay ỏi thì bạn hãy phối hợp với họ để gia tăng sát thương hạ gục kẻ địch.
 • Và cũng với kỹ năng R, anh em đừng nghĩ nó chỉ để tấn công không thôi vi nếu như rơi vào trường hợp cấp bách anh em vẫn có thể sử dụng kỹ năng này để đào tẩu, Và cuối cùng, hãy chọn những mục tiêu chủ lực, ít máu của đối phương để tấn công nhanh nhất.

Kết: Trên đây là những chia sẻ cách chơi Rengar mùa 8 mà mình tích luy được trong quá trình chơi cũng như tìm hiểu các trận đấu đức kết ra nếu có bất cứ sai sót nào hi vọng anh em có thể đóng góp tích cực để mình và những anh em khác có thể tham khảo và học hỏi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *