Hướng Dẫn Cách Chơi Nasus Vị Trí Đừơng Trên (Top) Trong Game LMHT.

Chào các bạn hôm nay mình lại mang đến cho các bạn một vị tướng rất mạnh để đi đường trên đây. Có thể thấy đường trên (hay còn gọi là Top) được rất nhiều game thủ lựa chọn và cũng có rất nhiều cao thủ đi đường trên rất hay như QTV, Archie, KingOfWar,… Có rất nhiều lựa chọn tướng cho anh em đi đường trên lựa chọn và bài viết này mình sẽ phân tích cách chơi Nasus – cách lên đồ cho Nasus đi đường trên, các bạn cùng theo dõi nhé!

cachchoinasusduongtren

 

Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Mùa 8 Cho Nasus Đi Top Của Các Cao Thủ Chuyên Nghiệp.

Bảng ngọc Nasus sau đây sẽ giúp bạn sớm gia tăng sức mạnh và cầm điều khiển nhịp độ của trận đấu dù khởi đầu không được thuận lợi, vị thần Sói này vẫn có thể ứng phó kịp thời để xoay chuyển tình thế. Cách chơi Nasus – cách cộng bảng ngọc như sau:

Nhánh Chính Của Bảng Ngọc:
  • Sử dụng Tăng Tốc Pha trong nhánh Pháp Thuật có thể giúp Nasus tăng tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh của mình. Điểm mạnh trong cách chơi Nasus là farm farm và Q… Q… Q… nhiều nhất có thể. Nhưng không phải lúc nào cung thuận buồm xuôi gió với lối đánh này cho nên khi bị Gank bất ngớ hãy nhay tay ra Q được 3 lần lúc này ngọc Tăng Tốc Pha sẽ được kích hoạt giúp bạn tăng tốc di chuyển và tẩu thoát.
  • Kế tiếp là Dải Băng Năng Lượng sẽ giúp Nasus có đủ mana để thực hiện những cú đánh của kỹ năng Q giúp cho việc farm cũng như trụ đường trở lên dễ thở hơn.
  • Cộng thêm 10% thời gian hồi chiêu tại giai đoạn đầu game là lợi ích của ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh giúp chó Nasus hồi Q nhanh hơn.
  • Như cái tên của loại ngọc này, Cuồng Phong Tích Tụ rất phù hợp với những tướng có sức mạnh thăng tiến như Nasus giúp cho vị tướng này cực mạnh thời gian sau của trận đấu.
Nhánh Phụ Của Bảng Ngọc:
  • Kiểm Soát Điều Kiện: Khi cây chính là những loại ngọc giúp Nasus tấn cong thì bảng ngọc phụ sẽ là ngọc thủ của Nasus  cứ 10p trôi qua giáp và phép của Nasus sẽ được cộng dồn.
  • Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi hứng chịu đủ số lượng sát thương từ tướng địch lên mình Ngọc này sẽ giúp Nasus hồi lại một lượng máu đáng kể.

Cách Lên Đồ Cho Nasus Đi Top

 

Phép bổ trợ cho Nasus sẽ là Dich Chuyển và Tốc Biến

Trang bị khởi đầu của nasus sẽ là Bình Thuốc Biến Dị, Khiên Doran, Mắt Vật Tổ

trang bi khoi dau cho nasustrang bi khoi dau cho nasus2 trang bi khoi dau cho nasus3

 

 

 

Trang bị lần đầu tiên biến về sẽ là Khiên Mãnh Sư, Hóa Ngọc, Mắt Kiểm Soát

trang bi biên về1 trang bi biên về12 trang bi biên về13

Trang bị hoàn chỉnh cuối trận của bao gồm: Gìay Ninja, Tam Hợp Kiếm, Gíap Gai, Gíap Thiên Thần, Gíap Tâm Linh và Mũ Thích Nghi

 

Cách Chơi Nasus Trong Trận.

Đầu trận:  Mình sẽ chỉ nói 5 phút đầu tiên trong trận thời điểm này cách chơi Nasus rất quan trọng và đặt bạn lên hàng đầu.

Nếu bạn có thể chắc chắn 100% ăn được đợt lính mà không cần phải hù dọa đối thủ (hoặc không gank), bạn sẽ chỉ chuyển sang (Q) để Farm. Nếu bạn không phải là người Farm (Q) giỏi bạn sẽ ở lại chờ đợi đợt lính vào và tránh xa đối phương. Giai đoạn này tránh giao tranh mà chỉ nên tích cực vào Farm (Q) để lấy sát thương.

Giữa Trận: Đây là thời điểm mà bạn có thể thoải mái Farm khi đã nhận được nhiều chỉ số (Q) nếu trước đó bạn không chết mạng.
Hoặc nếu kẻ thù đang lúng túng và ít máu hơn bạn, bạn sẽ có cơ hội ăn mạng, bằng tất cả các kĩ năng và sức mạnh từ (Q) bạn đã gìn giữ bấy lâu.
Bạn cũng có thể thử sức mạnh của mình lên những tướng có lượng máu dưới 50% bằng cách (Q) vào tướng địch xem lượng hp bay lên, Nếu nó cao thì xin chúc mừng bạn có thể hạ gục anh ta nhanh chóng bằng 3 lần (Q) kế tiếp.

Cuối Trận: Nasus không phải là một sát thủ để bạn có thể núp bụi lao ra ăn mạng, Nasus cũng không phải làm một tướng trâu máu để bạn có thể lao vào team bạn như một con thiêu thân thứ mà Nasus có và cũng là cách chơi Nasus của nhiều cao thủ đó là đi cùng team và xuất hiện vào những thời điểm nhạy cảm để có thể ăn mạng.

Nếu bạn chọn cách đi lẻ đẩy trụ thì cần cắm mắt và để ý thời gian hồi tốc biến nếu gặp các tướng như Hecarim, Jax,Tryndamere,Aatrox,… thì bạn nên nhìn thật nhanh chỉ số máu của đối thủ và tìm cách chuồn thật nhanh nếu không bạn sẽ lại lên bảng số ngay những tướng này là khắc tinh của Nasus. Còn nếu bạn gặp Teemo, Garen (xem cách chơi garen mùa 8) hay Darius thì chỉ cần bạn còn trên 50% máu thì cơ hội ăn mạng của bạn sẽ là 80% rồi.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *