Master Yi là một vị tướng thường xuyên được các game thủ chọn để đi rừng với khả năng gank team khi lên đúng và đủ đồ, nhưng nếu mới tập chơi hay ít khi cầm vị tướng nhanh nhẹn này rất có thể bạn sẽ là gánh nặng của team và phải hứng chịu những lời lẽ khó nghe nhất. Vậy nên bạn mới cần xem bài viết này chi tiết cách chơi Master Yicách lên đồ đi rừng này để có thể ứng phó kịp thời cũng như tránh những lời lẽ khó nghe của đồng đội.

cachchoimasteryi-gocbao

Tổng Quan Và Những Bước Cơ Bản Cách Lên Đồ, Ngọc Bổ Trợ Cho Master Yi

Sơ Đồ Nâng Lever

Vẫn như khi đánh ở bất cứ vị trí nào những đòn đánh của master yi sức mạnh chủ yếu vẫn là những đòn đánh thường, tuy nhiên khi cầm rừng thì Tuyệt kỹ Ajpha sẽ được ưu tiên. Trong sơ đồ rừng chiếm số lượng lớn là chim quái với 4 con ở cùng một chỗ với tuyệt kĩ Alpha master yi hoàn toàn dễ dàng ăn cùng lúc và đủ để lên lever 2. Sau đó chỉ cần nâng chiêu này lên cấp 2 chỉ cần sử dụng là có thể giết hết 3 con cùng một lúc rồi.

cachchoimasteryi-gocbao

Có thể lên max Võ Thuật Wuju cũng được nhưng mục tiêu của việc đi rừng là fam số lượng quái nhiều nhất và nhanh nhất chứ không phải để đi tìm đối phương để chém nên bạn cứ sử dụng cách trên nhé!

Ngọc Bổ Trợ Cần Thiết

Vì mục tiêu chúng ta đặt ra cho trận này là đi rừng nên tốc độ là thứ ưu tiên hàng đầu. Tốc độ, tốc độ và tốc độ chỉ cần thế thôi.

Tham khảo bảng ngọc dưới đây:

cachchoimasteryi-gocbao

 

Ngọc Chinh Phục: Khi đang giao tranh cứ 4 giây cú đánh đầu tiên của master yi lên một tướng địch cho bạn 10 – 35 SMCK, tùy cấp độ.
Ngọc Chỉ cận chiến: Gây sát thương lên địch làm mới là bùa lợi này

Ngọc Đắc Thắng: Tham gia hạ gục đối phương và hồi cho bạn 12% máu cộng thêm 20 vàng

Tốc Độ Đánh: Cộng 3% Tốc độ Đánh, cộng 1.5% với mỗi lần cộng dồn Huyền Thoại (tối đa 10 cộng dồn)

Nhát Chém Ân Huệ: Cộng 10% sát thương lên những tướng địch còn dưới 40% máu.

Mau Lẹ: Cộng thêm 3% Tốc độ.

Cách Lên Đồ Trang Bị Cho Master Yi.

Bạn cố gắng fam thật nhanh sau đó đủ vàng đề lên hai trang bị tối thiểu là Huyết Đao (tăng 50% tốc độ đánh) và Gươm Của Vua Vô Danh (40% sức mạnh công kích, 25% tốc độ đánh và 12% hútt máu) Đây là hai trang bị rất mạnh sẽ giúp Master yi giải quyết nhanh những con quái rừng cũng như gank hỗ trợ đồng đội thời gian đầu. Tiếp theo bạn có thể tùy vào diễn biến để lên những trang bị khác như hình dưới đây:

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách chơi master yi mùa 8 cụ thể là vai trai trò đi rừng. Nếu trong khi chơi bạn phát hiện ra cách chơi nào hay hơn bạn có thể comment xuống dưới bài đăng để mình và những anh em khác tiện học hỏi. Hoặc nếu bạn không thích cầm master yi vì quá dễ chơi hay vì lý do nào khác bạn có thể xem học cách chơi yasuo đi rừng mùa 8  để thử sức vị tướng được coi là lãng tử nhất LMHT này. Cuối cùng chúc các bạn có những giờ phút chơi game thoải mái.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *