Annie là vị tướng với thân hình nhỏ bé trên tay cầm con gấu Tibbers với tiếng cười ngây thơ và nhảy chân sáo đi, nhưng ai biết rằng dưới khuôn mặt ngây thơ ấy là 1 sát thủ thực thụ với 1 combo của mình hạ gục tức thì 1 đối thủ hoặc gây sát thương lên rất nhiều đối thủ. Tuy là 1 vị tướng kém cơ động nhưng sát thương và khống chế lớn lên ở phiên bản này Annie vẫn đang hot. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn cách lên đồ Annie mùa 9.

Trang bị khởi đầu

Nhẫn Doran: Khởi đầu với Nhẫn Doran, trang bị đi đường chủ đạo của các pháp sư đường giữa, nên Annie cũng không nằm ngoài quy luật đó. Với lượng sức mạnh phép thuật, máu cộng thêm kèm theo đó là khả năng hồi năng lượng, Annie sẽ thoải mái hơn trong việc thi triển Hỏa Cẩu đàn áp đối phương.

Bình Máu: 2x Bình Máu Annie tăng khả năng trị lune của mình.

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện): Tầm nhìn trong giai đoạn đầu trận luôn là vấn đề quan trọng cho bất kỳ tướng nào chứ không chỉ riêng Annie. Nên lựa chọn Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) đầu trận sẽ trở nên hợp lý hơn cả. Giúp cô ta kiểm soát các khu vực không có tầm nhìn trong thời gian 60 giây với điểm cộng dồn cắm mắt.

Lần về đầu tiên

Sách Quỷ: Với lượng SMPT cộng thêm tốt cùng với đó là lượng giảm thời gian hồi chiêu sẽ hỗ trợ cho Annie khá nhiều trong việc thi triển kỹ năng lên đối thủ được liên tục nhất có thể.

Giày Thường: Chạy nhanh hơn giúp Annie cơ động hơn, nhanh chóng tiếp cận vào đủ tầm để tung bộ combo khủng khiếp của mình.

Mắt Kiểm Soát: Bổ sung thêm một Mắt Kiểm Soát nếu được nhằm kiểm soát tầm nhìn dễ dàng hơn tại một địa điểm trong thời gian dài.

Sách Cũ: Một vài quyển Sách Cũ trong lần về nhà đầu tiên sẽ là những lựa chọn tốt cho Annie. Nhằm bổ sung thêm SMPT cũng như hỗ trợ cho việc lên trang bị trấn phái sau đó được nhanh hơn.

Trang bị trấn phái

Đai Lưng Hextech: Là một trong bị khá thú vị và rất tuyệt vời cho Annie khi ngoài lượng sức mạnh phép thuật, máu và giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm. Thì Đai Lưng Hextech còn cung cấp cho Annie một mini – flash để dễ dàng tiếp cận, đào thoát khi nguy hiểm cũng như dồn sát thương tốt hơn. Ngoài r, thì nó cũng rất rẻ và dễ lên nữa.

Quỷ Thư Morello: Tăng cao giảm thời gian hồi chiêu giúp cho Annie nhanh chóng hồi kỹ năng của mình để tấn công đối thủ 1 cách ghê sợ cũng như có lượng SMPT cao.

Vọng Âm Của Luden: Bổ sung thêm cho Annie nhiều tác dụng như hỗ trợ thêm khả năng gây sát thương của Annie. Và gia tăng thêm một lượng tốt độc di chuyển để nhanh chóng tiếp cận đối phương tung combo hay đào thoát dễ dàng hơn.

Trang bị phù hợp

Trượng Pha Lê Rylai: Mặc dù bản thân Annie có khả năng làm choáng nhưng đó là nội tại và dựa vào việc Annie phải xài phép 4 lần thì mới có tác dụng. Nên nếu có khả năng chống chế liên tục sẽ vẫn hiệu quả hơn khá nhiều. Vậy nên bạn cũng có thể dùng Trượng Pha lê Rylai cho Annie.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Vì là tướng pháp sự có tỉ lệ gia tăng sức mạnh pháp thuật vào loại nhất nhì LMHT nên không gì tốt hơn ngoài Mũ Phù Thủy Rabadon. Để đơn giản là gia tăng thêm cho Annie cực nhiều chỉ số AP – biến Annie thành một sát thủ thực sự mỗi khi có Triệu Hồi: Tibbers (R).

Đồng Hồ Cát Zhonya: Như đã nói thì vì không có khả năng cơ động và chỉ dựa vào chỉ số tốc độ di chuyển là chính nên nếu ăn phải một tràng chiêu thức của đối phương, Annie cũng rất khó sống. Và đó là lí do sử dụng Đồng Hồ Cát Zhonya khi ngoài lượng chỉ số phép cộng thêm thì khả năng Ngưng Đọng giúp cho Annie có thể vượt qua được một chuối sát thương lớn của đối thủ trong khoảng thời gian ngắn.

Trượng Hư Vô: Đây cũng là một trang bị tốt cho Annie, nhất là khi trận đấu càng kéo dài thì các sát thương phép Ạnnie gây ra càng giảm. Do đối phương sắm sửa cho mình những trang bị gia tăng khả năng phòng ngự. Khi đó khả năng xuyên kháng phép từ trâng bị này mới thực sự phát huy được tác dụng của mình.

Dây Chuyền Chữ Thập: Nếu cảm thấy Đồng Hồ Cát Zhonya là chưa đủ để bảo vệ bản thân thì Annie có thể trang bị thêm cho mình Dây Chuyền Chữ Thập bởi dù sao đi nữa thì trước những kỹ năng mở giao tranh, khống chế bất ngờ thì đôi lúc bạn sẽ không kịp để kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya. Và lúc này chiếc khiên với khả năng chặn kỹ năng bất kỳ của Dây Chuyền Chữ Thập lại trở nên hữu ích hơn.

Giày

Giày Pháp Sư: Bởi gây sát thương phép nên rõ ràng Anni cần thêm khả năng xuyên kháng phép từ Giày Pháp Sư để gia tăng chất lượng của những cú combo lên đối phương tốt hơn.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Oracle Biến Đổi: Ngoài khả năng kiểm soát tầm nhìn thì việc triệt tiêu đi tầm nhìn của đối phương cũng là một trong những điều cần làm để kiểm soát bản đồ và thế trận cho cả đội. Do đó, hãy đổi thành Oracle Biến Đổi ngay khi có thể (cấp 9) và sử dụng nó một cách thật thường xuyên.

Dược Phẩm Thuật Pháp: Là loại thuốc cường lực phù hợp nhất cho Annie nói riêng hay các pháp sư đường giữa nói chung. Nhằm bổ sung thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cũng như khả năng gây ra sát thương chuẩn trong đòn đánh lên tướng địch hay trụ.

Trên đây là cách lên đồ Annie mùa 9 chi tiết nhất. Hy vọng sẽ hữu ích cho những bạn mới chơi. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *