Được chứng tỏ sức mạnh trong tay Froggen Anivia sở hữu khả năng khống chế tốt và lượng sát thương theo thời gian vô cùng lớn Anivia là một vị tướng mang một sức mạnh khủng bố khi về cuối game. Bài viết sau đây sẽ phân tích cách lên đồ Anivia mùa 9, giúp các bạn lên đồ chuẩn nhất.

Trang bị khởi động

Nhẫn Doran: Nhẫn Doran giúp cho Anivia có thêm một lượng máu, sức mạnh phép thuật và khả năng hồi phục năng lượng khá ổn. Giúp cho giai đoạn đi đường của Anivia tốt hơn cũng như có thể tự tin hơn để trao đổi chiêu thức.

Bình Máu: Sẽ giúp cho Anivia hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường. Giúp có tể trụ lane tốt hơn cũng như tự tin hơn khi trao đổi chiêu thức.

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện): Sẽ giúp cho Anivia có tầm nhìn trong giai đoạn đầu trận. Giúp tránh bị rừng đối phương gank cũng như hỗ trợ một phần tầm nhìn cho đồng đội.

Trang bị về lần đầu

Nước Mắt Nữ Thần: Là trang bị cần được lên cho Anivia ở giai đoạn về lần đầu. Giúp tích điểm nhanh hơn cũng như giúp Avinia có thể sử dụng chiêu thức thoải mái hơn.

Đá Vĩnh Hằng: Là trang bị có thể được lên sớm giúp cho Avinia có thêm máu, năng lượng, khả năng phục hồi. Giúp đi đường tốt hơn và lên Trượng Trường Sinh nhanh hơn.

Mắt Kiểm Soát: Là trang bị nên mua giúp cho Avinia kiểm soát tầm nhìn một khu vực tốt hơn. Giúp tranh bị gank và hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội. Cũng như nếu đối phương không phát hiện thì lợi ích mang lại sẽ rất lớn.

Trang bị trấn phái

Trượng Trường Sinh: Là trang bị rất cần thiết cho Avinia vì giúp tăng một lượng máu, năng lượng, khả năng hồi phục và tăng tiến dần theo thời gian sau. Các chỉ số này giúp Anivia có thêm một lượng sức mạnh phép thuật cần thiết để gây sát thương. Bên cạnh đó, năng lượng của Trượng Trường Sinh cũng giúp Anivia quy đổi thành sức mạnh phép thuật. Ngoài ra, một lượng máu khá lớn sẽ cung cấp cho Anivia khả năng chống chịu rất tốt đối với một pháp sư.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Là trang bị nâng cấp từ Nước Mắt Nữ Thần khi tích đủ số. Cũng giúp tăng cho Anivia một lượng lớn sức mạnh phép thuật, máu, năng lượng và khả năng kích hoạt giúp tạo một lớp khiên ảo chặn sát thương. Điều này giúp cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn cũng như tự tin hơn khi bước vào các pha giao tranh vì rất khó để dồn dame vào một phát sư trâu như vậy.

Trang bị phù hợp

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry cho Anivia một lượng máu, sức mạnh phép thuật và khả năng xuyên kháng phép khá lớn. Bên cạnh đó, nội tại còn giúp cho Anivia gây thêm sát thương phép dựa trên % máu theo thời gian. Vì thế trạng bị này giúp làm mềm các đội hình cứng cáp và nhiều tanker rất tốt.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Là trang bị giúp cho các pháp sư tăng sức mạnh phép thuật lớn nhất. Giúp cho bạn có thể gây một lượng sát thương cực kì lớn vào đối thủ cũng như có thể đẩy lính rất nhanh.

Trượng Hư Vô: Là trang bị rất cần thiết cho Anivia để có thể xuyên một lượng lớn kháng phép của đối phương. Giúp bạn có thể đánh nhau tốt hơn cũng như khắc chế được các tướng tanker trâu bò nhiều kháng phép.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Là trang bị rất phù hợp cho hầu hết các pháp sư giúp tăng một lượng giảm thời gian hồi chiêu. Tăng một lượng khá sức mạnh phép thuật cũng như độ cứng cáp khi đối đầu với các tướng gây sát thương vật lí. Bên cạnh đó, Đồng Hồ Cát Zhonya còn giúp Anivia bảo vệ bản thân trong các tình huống nguy cấp chờ đợi đồng đội giải cứu, cũng như tự tin hơn trong các pha giao tranh.

Quỷ Thư Morello: Giúp cho Anivia có thể sử dụng chiêu thức nhiều hơn với việc cung cấp một lượng giảm thời gian hồi chiêu khá lớn và năng lượng cộng thêm. Bên cạnh đó, còn giúp cho Anivia gây sát thương cũng như đẩy lính nhanh hơn và nội tại vết thương sâu cũng làm cho đối phương không thể hồi phục tốt.

Giày

Giày Pháp Sư: là giày giúp cho Anivia có thể gây thêm một lượng sát thương khá vào tướng địch. Giúp xuyên qua lượng kháng phép ít ỏi của các tướng sát thương chủ lực cũng như các combo sẽ gây áp lực nhiều hơn.

Giày Khai Sáng Ionia: Giúp cho Anivia hồi chiêu các kĩ năng giúp cho sử dụng kĩ năng nhiều hơn và giảm thời gian hồi chiêu. Giúp cho Anivia có thể sử dụng các phép bổ trợ khác nhiều nhất có thể, giúp cơ động hơn rất nhiều.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Oracle Biến Đổi: Giúp cho Anivia có khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt hơn. Phá mắt của địch và tận dụng được ngọc Thu Thập Chiến Tíc tốt hơn.

Dược Phẩm Thuật Pháp: Là trang bị có khả năng giúp tăng thêm một lượng khá ổn sức mạnh phép thuật. Hồi năng lượng cũng như có thể gây sát thương chuẩn lên tướng và trụ. Giúp tạo áp lực tốt hơn khi đẩy đường.

Trên đây là cách lên đồ Anivia mùa 9 chuẩn nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn những món đồ phù hợp nhất cho Anivia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *