Amumu một tướng đi rừng có khả năng dọn dẹp tương đối, khả năng gank trung bình. Tuy nhiên đây là vị tướng khá hay mỗi khi combat tổng bởi có thể khống chế team địch trong phạm vi khá rộng. Nếu bạn là một người yêu thích vị tướng này hoặc muốn chơi vị tướng này thì các bạn có thể tham khảo qua cách chơi – cách lên đồ Amumu mùa 9 qua bài viết dưới đây!

Khái quát về Amumu

Amumu – xác ướp u sầu với vẻ mặt lúc nào cũng buồn bã, cô đơn và tiếng khóc kéo dài từ ngày này qua ngày khác. Hắn tỏ ra đơn độc, biệt lập với đồng đội, hắn nhỏ bé nhưng không một ai khinh thường khả năng rỉa máu của Amumu.

Amumu thích hợp với vị trí đi rừng do các skill đều có khả năng đánh lan. Tuy nhiên, hắn cũng rất lợi hại vì có đến 2 skill trói và làm choáng đối thủ trong phạm vi rộng. Nên trong các cuộc hỗn chiến, Amumu giúp ích được rất nhiều cho đồng đội.

Với những game thủ mới chơi Amumu, vẫn còn lo lắng về cách lên đồ Amumu mùa 9. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ ngay sau đây.

Trang bị khởi đầu cho Amumu

Bùa Thợ Săn: Không giống với hầu hết những tướng đi rừng khác khi Amumu farm quái rừng dựa chủ yếu vào việc thi triển Tuyệt Vọng (W) và Giận Dữ (E) liên tục gây sát thương diện rộng. Do đó, trong nhiều trường hợp Amumu rất ngốn năng lượng nên khởi đầu với Bùa Thợ Sơn sẽ tốt hơn cho Amumu. Giúp hắn ta hồi phục năng lượng mạnh khi ở trong rừng.

Mắt Vật Tổ (phụ kiện): Đây là trang bị phụ kiện khởi đầu cần thiết cho Amumu. Bởi giai đoạn đầu Amumu có lượng sát thương không phải là cao, chưa kể đến việc kém cơ động khiến Amumu lâm vào cảnh bị cướp rừng từ đối thủ. Do đó, việc có được tầm nhìn ở những vị trí cần thiết bằng Mắt Vật Tổ sẽ giúp Amumu giảm thiểu tỉ lệ bị cướp rừng. Có được một khởi đầu an toàn hơn.

Thuốc Tái Sử Dụng: Lượng tiền còn lại đủ để Amumu mua thêm Thuốc Tái Sử Dụng. Giúp hỗ trợ thêm khả năng hồi máu của Amumu với 2 điểm sạc và sạc lại đầy sau khi về căn cứ hồi phục.

Trang bị ở lần về đầu tiên

Thuốc Của Thợ Săn: gần như là trang bị trấn phái đầu trận của Amumu.

Trang bị trấn phái cho Amumu

Tim Băng: Tăng năng lượng cũng như giảm tốc độ đánh đối phương. Vô cùng hiệu quả khi kết hợp với Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (R).

Giày cho Amumu

Giày Cơ Động: Với việc cần thêm lượng tốc độ di chuyển cao để nâng cao tỉ lệ tiếp cận mục tiêu nên Giày Cơ Động sẽ là trang bị giày tốt cho Amumu.

Giày Ninja: Nếu đối thủ có quá nhiều sát thương vật lý thì lựa chọn Giày Ninja sẽ phù hợp cho Amumu.

Trang bị phù hợp cho Amumu

Giáp Gai: Đơn giản bổ sung thêm cho Amumu nhiều giáp hơn và khả năng phản sát thương lại bất kỳ ai dám tấn công vào hắn ta. Nên Giáp Gai cũng là một trnag bị hợp lý mà bạn có thể cân nhắc.

Khiên Băng Randuin: Sẽ là một trang bị tốt cho Amumu khi đối đầu với những đội hình thiên về sát thương vật lý hoặc tốc độ đánh. Bởi lượng giáp và máu lớn cộng thêm cùng nội tại giảm tốc độ đánh từ trang bị này mang lại. Khả năng làm chậm diện rộng khi kích hoạt sẽ giúp Amumu giữ chân được nhiều mục tiêu tốt hơn khi lao vào.

Lời Thề Hiệp Sĩ: Trang bị phù hợp khi đánh theo lối bảo vệ chủ lực.

Mặt Nạ Vực Thẳm: Gia tăng máu, năng lượng, kháng phép cho Amumu. Ngoài ra còn gia tăng sát thương phép cho bản thân lẫn đồng đội.

Dây Chuyền Iron Solari: là món trang bị phòng thủ cho bản thân và đồng đội tốt  mà một tướng đi rừng thiên hướng đỡ đòn thường lên, mà Amumu cũng không phải ngoại lệ. Với giá thành rẻ cộng với lượng chỉ số như máu, giáp và kháng phép khá đáng kể. Chưa kể đến khi kích hoạt Dây Chuyền Iron Solari giúp đồng đội của Amumu có được một lượng khiên tạm thời giúp chặn phần nào sát thương trong giao tranh khá tốt.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Dược Phẩm Cứng Cáp: Loại thuốc cường lực giúp cho Amumu tăng thêm khả năng kháng hiệu ứng, kích cỡ. Kèm theo đó là hiệu ứng tập kết giúp đồng đội của Amumu di chuyển về phía Amumu kịp thời hơn trong giao tranh.

Oracle Biến Đổi: Ngoài khả năng kiểm soát tầm nhìn thì việc triệt tiêu đi tầm nhìn của đối thủ cũng là một điều cần làm để kiểm soát bản đồ và thế trận cho cả đội. Do đó, hãy đổi thành Oracle Biến Đổi Ngay khi có thể và sử dụng một cách thường xuyên.

Trên đây là cách lên đồ Amumu mùa 9 chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin sẽ giúp các bạn không còn bỡ ngỡ khi lên đồ cho Amumu. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi chơi Amumu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *