Lên đồ cho  tướng Aatrox mùa 9 hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại là một trong những nhiệm vụ mà các game thủ cần phải quan tâm và giúp cho team của game mạnh hơn nhiều. Tuy nhiên với Aatrox mùa 9,cách lên đồ có gì thay đổi? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngày hôm nay

Xin được giới thiệu lại về Aatrox . Những câu chuyện về tướng Aatrox xuất hiện khá nhiều trong truyền thuyết của nhiều nền văn minh. Trong phần lớn các truyền thuyết đều nói đến sự hiện diện của Aatrox đã thay đổi cục diện của một vài cuộc chiến quan trọng nhất của lịch sử. Thậm chí nhiều câu chuyện còn cường điệu hóa Aatrox như một vị cứu tinh trong những thời khắc u tối. Điều mà nhiều người nhớ đến thực sự của Aatrox có thể là một thế giới chất chứa chinh chiến và hận thù.

Aatrox chính là đấu sĩ cận chiến với khả năng mở màn giao tranh mạnh mẽ và hồi phục ngay khi chiến đấu. Aatrox được biết đến chính là một vị tướng sử dụng máu để xuất chiêu. Việc duy trì tướng Aatrox phụ thuộc vào việc gây sát thương lớn cho đối phương để sống sót. Điểm mạnh của Aatrox chính là khả năng hồi máu tự nhiên và kỹ năng thoát thân sẵn có khiến Aatrox trở thành một vị tướng đấu sĩ đường trên hoàn hảo.  Chính những điểm mạnh của Aatrox giúp cho đây là một vị tướng được nhiều game thủ lựa chọn lên đồ và không thể thiếu trong team.

Khi chơi một vị tướng cận chiến mà rất yếu trong thời gian đầu sẽ khiến cho game bị đuối rất nhiều. Chính cách chơi và lối trang bị vừa công vừa thủ và cộng thêm lượng hút máu trong sức mạnh của Aatrox sẽ tăng lên khá nhiều với Giày Ninza giúp Aaxtrox có được một tốc độ di chuyển tốt và chính xác nhất định. Song vũ ma kiếm vừa tăng tốc độ đánh và chí mạng cao và cuối cùng là giáp hồi sinh sẽ hộ trợ bạn trong nhưng lần hy sinh.

Bên cạnh đó, Móng Vuốt Sterak vừa có thêm một lượng máu và sát thương khủng từ trang bị này.  Tam hợp kiếm có chức năng kết hợp đầy đủ các yếu tố như Máu , Tốc độ đánh , sát thương . Rìu đại mãng xà (chỉ cận chiến) . Với Tam hợp kiếm sẽ giúp cho vừa tăng máu vừa gây sát thương theo hình nón .

Hướng dẫn cách lên đồ Aatrox mùa 9 chuẩn nhất phù hợp với các cách chơi khác nhau của từng team, từng giai đoạn khác nhau của game

Giai đoạn đầu của game Aatrox chưa được khỏe lắm nhưng khi đang có nội tại Bể Máu (Nội Tại) thì các game thủ không cần phải dè chừng mà có thể chơi khô máu với kẻ địch khi cần. Cân nhắc để chuyển đổi kỹ năng này phù hợp với diễn biến tình huống. Lên đồ có Ngọc bổ trợ theo chỉ số chỉ dẫn khác nhau như sau:

+ 1.34 xuyên kháng phép

+ 2.25 sát thương vật lý, xuyên giáp

Cách chơi Aatrox giai đoạn giữa trận cũng giống như cách chơi ở đầu trận nhưng các bạn cần phải chú ý hơn ở các địa điểm giao tranh hoặc mục tiêu lớn để có mặt kịp thời giúp đồng đội. Trong giai đoạn giữa game thì team nên tấn công tập trung vào 1 mục tiêu – mục tiêu thấp máu càng tốt để tận dụng tối đa ngọc

Trong giai đoạn cuối trận Aatrox khá khỏe với các món trang bị của mình và khả năng áp sát gây sát thương của Aatrox sẽ mở Combat khá tốt. Đây chính là giai đoạn bạn cần thực hiện tốt các bước tiêu diệt nhiều nhất các mục tiêu quan trọng kẻ địch để đem về lợi thế cho team bạn khi giao tranh.

Cách lên đồ cho tướng Aatrox trong giai đoạn này bao gồm  Lưỡi Gươm Đọa Đày (E)->Khát Máu / Nợ Máu (W)-> Không Kích Hắc Ám (Q) hoặc Lưỡi Gươm Đọa Đày (E)-> Khát Máu / Nợ Máu (W)-> Không Kích Hắc Ám (Q)

Cố gắng gây sát thương lên nhiều vị tướng càng tốt vì khi bạn tham gia hạ gục sẽ được hồi máu lại.

Trong giai đoạn lên đồ và giao chiến , các game thủ cần có sự hiểu biết về đối thủ cũng như những hỗ trợ tốt cho tướng Aatrox

Tướng phối hợp tốt với Aatrox:  Aatrox là một vị tướng đường trên theo xu hướng sát thương, và do đó để thể hiện hết được những điểm mạnh của mình trong quá trình giao tranh một cách hiệu quả và có thể giúp Aatrox mang về chiến tháng cho team cần sự hỗ trợ khá nhiều từ đồng minh như:

 • Thresh
 • Janna
 • Lulu
 • Soraka
 • Kayle
 • Zilean

Bên cạnh đó cũng cần biết được những tướng khắc tinh của Aatrox. Như các game thủ đã biết thì  Aatrox là một vị tướng mà phụ thuộc khá nhiều vào kĩ năng người chơi nên một khi đã trang bị đầy đủ đồ cũng như hoàn thiện được Aatrox thì không có gì có thể cản game thủ mang chiến thắng về cho mình cũng nhưu cho team được. Tuy nhiên các vị tướng có lượng khống chế cao sẽ khiến cho Aatrox nhiều khi không được thoải mái và mang lại chiến thắng trong quá trình giao tranh như:

 • Leesin
 • Fiddlestick
 • Maokai
 • Morgana
 • Pantheon
 • Leona

Cách lên đồ mùa 9 dành cho tướng Aatrox sẽ còn có những thay đổi và cập nhật phù hợp nhất. Các game thủ nên dành thời gian theo dõi và tìm hiểu kỹ để giúp cho nhân vật của mình có được sức mạnh tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *