Chào các bạn! bài viết lần trước mình đã hướng dẫn cho các bạn cách chơi XinZhao mùa 8 đi rừng. Hi vọng sẽ giúp đỡ được các bạn tiết kiệm thời gian làm quen với những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại và bài viết làn này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Jinx mùa 8, một xạ thủ có khả năng săn mạng cực nhạy. Cùng xem thôi!

Xem thêm video: Jinx Bắn Nát Team Bạn

Cách Chơi Jinx Mùa 8 – Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Mới Nhất.

Những bảng ngọc mà mình sắp nói đến đây được trích nguồn từ những cao thủ có cách chơi Jinx hay nhất, và mỗi người sẽ có một cách chơi khác nhau mình không thể kể ra hết được nên mình sẽ chỉ lấy 1 và ví dụ mà theo trải nghiệm của mình thấy hiệu quả nhất. Có chỗ nào bất hợp lý anh em đóng góp ý kiến nhé!

 

Nhánh Ngọc Chính Chuẩn Xác.

 • Nhịp Độ Chết Người: Loại ngọc rất phù hợp với những tướng có tốc độ tốt như Jinx, khi bạn đang trong quá trình giao chiến thời gian càng kéo lâu bao nhiêu thì tốc độ đánh càng nhanh bấy nhiêu.
 • Đắc Thắng: Khi hạ gục được một kẻ địch bạn sẽ được hồi lại 15% lượng máu ngoài ra ngọc còn gia tăng tốc độ đánh của Jinx nên nếu trong trường hợp giao tranh 2-2 thì khả năng double kill rất lớn
 • Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: Viên ngọc hoàn hảo để kết hợp với ngọc Nhịp Độ Chết Người tăng thêm một lượng lớn tốc độ đánh cho Jinx
 • Nhát Chém Ân Huệ: Những tướng địch ít màu sẽ nằm xuống khi đối mặt với Jinx khi được trang bị viên ngọc này

 

Nhánh Ngọc Phụ Áp Đảo

 • Vị Máu: Tỉ lệ hồi máu sẽ tỉ lệ thuộn với lượng máu mất của đối phương là tác dụng của ngọc này
 • Thợ Săn Tham Lam: Viên ngọc cuối cùng hỗ trợ cho việc hút máu của Jinx trong quá trình giao chiến giúp cô tồn tại lâu hơn và gây được nhiều sát thương hơn.

Bảng Kỹ Năng Và Quy Trình Nâng Cấp Cho Jinx

Kỹ năng của Jinx bao gồm Q (Tráo Hàng) W (Giật Bắn) E (Lựu Đạn Ma Hỏa) và chiêu cuối R (Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp). Thứ tự nâng cấp kỹ năng sẽ là:  Q -> W -> R -> E

cachchoi jinx

Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Jinx Mùa 8

Cũng giống những vị tướng khác Jinx cũng có những đểm mạnh và điểm yếu mà bạn cần biết để có thể phát huy hết khả năng cũng như che lấp điểm yếu của vị tướng này.

Điểm mạnh:

Jinx có thể coi là một Siêu Xạ Thủ. Với tầm bắn xa, tốc độ đánh nhanh khi sử dụng súng xương cá và khả năng gây sát thương bắn chí mạng diện rộng bằng súng phóng lựu đạn, Jinx là một trong những tướng có khả năng gây sát thương cực khủng và sẽ là một tay săn mạng nhạy bén nếu có đất diễn.

– Sở hữu lượng kĩ năng khống chế rất tốt. Kỹ năng làm chậm lên tới 2s và một kĩ năng trói chân đa mục tiêu trong 1,5s là những kỹ năng khống chế giúp Jinx đa dụng cả trong phòng thủ và tấn công. Rất hiếm gặp ở các xạ thủ

– Chiêu cuối hoạt động xuyên suốt toàn bản đồ. Gây sát thương trên diện rộng, (R) Tên Lửa Đạn Đạo còn tăng dần sát thương theo % máu đã mất của đối thủ – đây là một mối đe dọa của các tướng đối thủ ít máu.

Điểm yếu:

– Giai đoạn đầu trận khá yếu: Jinx gần như đứng ngoài để cấu rỉa tại vị trí đường dưới mà không thể làm gì nhiều hơn.

– Thiếu cơ động: không thể tự bảo về khi bị tấn công, một điểm trừ so với bản cũ..

– Dễ chơi nhưng rất khó nhuần nhuyễn cách chơi Jinx.

 

Cách Lên Đồ Cho Jinx Mùa 8

Cùng theo dõi cách lên đồ cho Jinx mùa 8 này có gì khác biệt so với những mùa trước.

 

Trang Bị Khởi Đầu Cho Jinx

Kiếm DoranBình Máu có thể coi là trang bị khởi đầu mặc định cho các game thủ khi cầm những tướng là xạ thủ

 

Cũng giống như những xạ thủ khác Giày Cuồng Nộ sẽ gia tăng rất nhiều tốc độ cho Jinx trong những cuộc giao tranh

Trang Bị Chính Và Đầy Đủ Của Xạ Thủ Jinx

 

 • Vô Cực Kiếm: Là trang bị mạnh nhất dành cho các xạ thủ với khả năng gây hơn 250% sát thương chí mạng và nhược điểm của trang bị này đó là tốc độ đánh của Jinx hạn chế
 • Cuồng Cung Runaans: Sự kết hợp tuyệt vời với Súng Phóng Lựu, các tia sát thương phụ của Cuồng Cung Runaans trở thành các tên lửa với hiệu ứng nổ lan rộng, giúp Jinx có thể gây ra lượng sát thương cực lớn trên diện rộng lên toàn bộ đội hình đối thủ.
 • Dao Điện Statikk: Tăng tốc độ đánh, tăng tỉ lệ chí mạng và tốc độ di chuyển đều là những điểm mạnh dành cho cách chơi Jinx, nhưng quan trọng hơn là đòn đánh từ Dao Điện Statikk có thể gây sát thương chí mạng là một mỗi đe dạo khá nguy hiểm đối với các mục tiêu như xạ thủ hay pháp sư địch.
 • Đại Bác Liên Thanh: Nội tại của Đại Bác Liên Thanh và kỹ năng Tráo Hàng sẽ giúp Jinx có được lợi thế là bắn trước một phát so với đối phương. Cấu rỉa máu trụ ở một khoảng cách an toàn.
 • Huyết Kiếm: mang đến cho Jinx một lượng lớn sát thương và khả năng hút máu cực kỳ hiệu quả.

Những trang bị bạn có thể tham khảo thêm

cách lên đồ cho jinx

Cách Chơi Jinx Trong Trận

Giai đoạn đi đường
Dùng kỹ năng E (Lựu Đạn Ma Hỏa) kết hợp với tướng hỗ trợ, (Giật Bắn) khi tướng địch đang bị trói để làm chậm. Tấn công bằng kỹ năng Q (Tráo Hàng) ở dạng súng thường sẽ tăng được tốc độ tấn công của Jinx, khi đối thủ trốn thoát khỏi tầm bắn của súng thường thì hãy dùng (Tráo Hàng) để đổi sang dạng súng to để có tầm bắn xa hơn.

Giai Đoạn Giao Tranh
Khi giao tranh: Chọn vị trí phía sau để bắn vào các tướng ít máu của đối phương, đặt E (Lựu Đạn Ma Hỏa) trước mặt để khi có đối phương tấn công lên sẽ bị khống chế làm chậm hắn bằng (Giật Bắn), vừa bắn vừa lùi. (Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp) ngay khi có thể hạ gục được mục tiêu đơn lẻ.

 

Kết: Với cách chơi Jinx mình vừa nói trên đây bạn hoàn toàn có khả năng chơi lấn lướt trước đối phương, nhưng nên nhớ một điều mà bất cứ ai chơi xạ thủ cũng đều phải biết đó là lượng máu và khả năng chống chịu của Jinx có thể coi là bằng 0 nên bạn tránh đi riêng lẻ (Không có hỗ trợ đi cùng) việc này sẽ giúp bạn được an toàn hơn. Ghi nhớ những combo trên để phát huy hết khả năng của vị tướng này. Nếu gặp khó khăn trong cách chơi Jinx này hãy để lại bình luận mình sẽ giải thích cụ thể và tháo gỡ khó khăn của bạn còn không thì bạn có thể ghé đọc bài chia sẻ cách chơi Jax và những vị tướng khác bằng cách click vào những liên kết cuối trang này.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *