Chào các bạn! Lần tước mình đã chia sẻ bài viết Cách chơi Jinx mùa 8 một xạ thủ mà khi bạn có thể thành thục chiêu thức sẽ rất đáng gờm. Mục đích để làm gì? chính là nâng cao khả năng chơi tất cả các loại tướng trong game của các bạn tránh trường hợp vào trận nhưng đồng đội đã chọn mất tướng tủ bạn loay hoay ngồi xin xỏ làm mất niềm tin từ đồng đội nhớ nhé nếu muốn tăng khả năng cũng như trình độ thì chịu khó học đi nhé! Còn hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách chơi Ekko mùa 8 đi đường trên cực kỳ dũng mãnh. Cùng nghiên cứu thôi.

Xem thêm video:

 

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Ekko Mùa 8

Như các bạn đã biết chỉ việc nâng cấp bảng ngọc tái tổ hợp cũng đã làm khó rất nhiều anh em rồi. Nhưng anh em cứ yên tâm nhé vì mọi chuyện đều có cách giải quyết không rõ cái nào mình tìm hiểu mình học cái đó. Việc nâng bảng ngọc tái tổ hợp cho Ekko cũng không quá khó khăn trong cách chơi Ekko đâu. Hãy tham khảo bảng ngọc sau và thủ ứng dụng bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì cho coi.

Nhánh Ngọc Chính Kiên Định

  • Quyền Năng Bất Diệt: Cứ mỗi 4s khi đang giao tranh trôi qua Ekko sẽ nhận thêm một lượng sát thương và máu hồi phục rất đáng kể từ viên ngọc này.
  • Tàn Phá Hủy Diệt: Khi bạn tiếp cận được trụ địch chắc chắn sẽ làm cho đối phương hoảng hốt khi những đòn đánh Ekko gây lên trụ rất mạnh.
  • Kiểm Soát Điều Kiện: Vừa tăng giáp và kháng phép rồi cộng thêm máu nữa thì Ekko đã “trâu” nay còn “trâu” thêm.
  • Ngọn Gió Thứ Hai: Khả năng hồi phục của Ekko sẽ tăng nhanh sau khi bị tướng địch tấn công là tác dụng của ngọc này

Nhánh Ngọc Phụ Áp Đảo

  • Mắt Thây Ma: Sử dụng Mắt Thây Ma để có thể có lượng lớn mắt trên bản đồ vì lượng mắt này không có giới hạn mắt và có được khi phá mắt địch giúp kiểm soát bản đồ tốt hơn và làm cho team ta chủ động trong tấn công lẫn phòng thủ.
  • Phát Bắn Đơn Gian: Cứ 4s ngọc sẽ hồi một lần và làm tăng lên một lượng lớn sát thương giúp cho Ekko cấu rỉa máu của tướng địch hiệu quả hơn.

Bảng Kỹ Năng Và Cách Nâng Kỹ Năng Chuẩn

Việc nâng cấp kỹ năng chuẩn cho Ekko cũng rất quan trọng vì nếu anh em không nâng đúng thì Ekko sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của tướng.

Bộ kỹ năng của Ekko

Q (Dây Cót Thời Gian) : Đây là kỹ năng chính giúp tốc độ đẩy lính của Ekko trở nên nhanh và dễ dàng hơn, ngoài ra kỹ năng nào cũng có thể làm chậm và gây sát thương lên tướng địch. Sẽ được nâng và max đầu tiên cho Ekko

(Biến Chuyển Pha) : Khả năng tiếp cận mục tiêu trong chớp mắt và tăng tính có động cho Ekko. Sẽ được lên thứ 2 và max khi kỹ năng Q đã lên hết.

W (Lưỡng Giới Đồng Quy) : Chỉ có chức năng làm choáng không gây sát thương nên sẽ được lên tại level 3 và max kỹ năng sau cùng

(Đột Phá Thời Gian) : Là kỹ năng mạnh nhất và cũng là kỹ năng làm nên thương hiệu của Ekko phải nâng cấp đúng quy trình

 

 

Cách Lên Đồ Cho Ekko Mùa 8 Đường Trên

Khi đã biết cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp và quy trình nâng cấp kỹ năng bạn đã hoàn thành gần một nửa cách chơi Ekko rồi nên hãy tiếp tục chú ý kỹ xem cách lên đồ cho Ekko để hoàn thiện “khóa học”.

Trang Bị Khởi Đầu

Hai trang bị đầu trận mà bất cứ game thủ nào cũng phải thực hiện. Tại sao ư? nếu bạn có nhiều vàng hơn thì hãy lên các trang bị khác đi.

Trang Bị Lần Biến Về Đầu Tiên

Ba trang bị này bao gồm: Áo Choàng Ám Ảnh, Tàn Tích Của BamiThủy Kiếm cố gắng lên cho được 3 trang bị này để có khả năng càn lướt cũng như sát thương tốt hơn.

Trang Bị Đầy Đủ Cho Ekko

Đây là bộ trang bị đầy đủ cho cách chơi Ekko đi đường trên mà rất nhiều cao thủ đã sử dụng và có kết quả cực tốt trong những trận đấu quan trọng. Bộ trang bị này bao gồm: Giày Thủy Ngân, Áo Choàng Lửa, Găng Tay Băng Gía, Mặt Nạ Vực Thẳm, Khiên Băng Randuin, Giáp Liệt Sĩ. Bộ trang bị này sẽ khiến Ekko trở nên mạnh hơn với những sat thương cực khủng vừa cho Ekko khả năng chống chịu cực kỳ tốt.

 

Cách Chơi Ekko Mùa 8 Đường Trên Cực Trâu

Giai Đoạn Đầu: Giai đoạn này tướng cách chơi Ekko không có gì đặc biệt vì Ekko khá là yếu. Giai đoạn này bạn cứ sử dụng kỹ năng của Ekko để farm lính và cấu rỉa máu đối phương ngoài ra bạn cần lưu ý là kho xảy ra trao đổi chiêu thức hãy côc gắng cho được 2 lần và 1 lần nội tại lên đối thủ là bạn đã hời rồi yếu tố may mắn quyết định tình huống này. Cố gắng farm lính để lên cấp trước đối thủ lúc đó bạn có thể dùng combo Q + E để gây áp lực lên đối phương.

Khi đã lên được 3 kỹ năng bạn sử dụng combo W + E + Q để vừa làm choáng, làm chậm đồng thời cấu rỉa được một số máu của đối phương nhưng nhớ cắm mắt nếu không muốn rừng đội bạn cho lên bảng.

 

 

Giai Đoạn Giữa: Khi đã kích hoạt được chiêu cuối R thì combo sẽ được thực hiện như sau:

  • “Hồi mã thương”:  W + R + Q + E combo này không có nghĩa là bạn nhấn liên tục mà bạn phải phán đoán đường đi của tướng địch để ra chiêu chính xác nhất.
  • Có một mẹo ở đây, hãy chủ động tiến lên nơi mà đối thủ có thể thấy bạn sau đó nhanh chóng lùi về nếu tướng địch đuổi theo sẽ trùng vời thời điểm bóng của Ekko chạm mặt lúc này bạn kích hoạt để gây bất ngờ, sau đó sử dụng combo ăn mạng và rút lui nhanh chóng.

Giai Đoạn Cuối: Hãy chờ đến khi tướng địch dùng hết các kỹ năng khống chế rồi nhanh chóng sử dụng hợp lý và lao lên. Vì thuộc tính của Ekko là đấu sĩ nên đừng ngại việc tiên phong lao lên giao tranh với những tướng chủ lực của địch đẻ mở đường cho đồng đội tấn công.

 

Kết: Như thế là minh vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách chơi Ekko mùa 8 từ A – Z , từ cách nâng cấp bảng ngọc tái tổ hợp cho đến cách xử lý các tình huống trong suốt trận đấu rồi. Vì đây có thể coi là một bài chia sẻ nên việc mắc thiếu sót sẽ khó tránh khỏi. Nếu anh em nào thấy chỗ bất hợp lý hay có cách chơi Ekko nào hay hơn thì hãy chia sẻ lại để những anh em chưa biết có thể vào tham khảo. Và cuối cùng đó là nếu thấy bài chia sẻ có ích muốn tìm hiểu thêm những bài viết như cách chơi XinZhao hay những bài chia sẻ khác của mình thì cuối trang này sẽ có một số bài viết hiển thị hãy click vào để theo dõi

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *