Hướng dẫn chi tiết cách bắn tiền mobifone cho các bạn. Khi tài khoản bạn hết tiền đột xuất có rất nhiều cách để bạn cấp cứu cho thuê bao đúng không ạ? Nạp tiền cho thuê bao, ứng tiền từ mobifone…Có một cách nữa mà nhiều người biết nhưng không biết cách áp dụng đó là cách bắn tiền mobifone – Chia sẻ tiền cho các thuê bao nội mạng.

Cách bắn tiền MobiFone cho thuê bao nội mạng tương đối đơn giản và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, với một số người không biết có thể tạo ra sự hoang mang lo lắng. Do đó bạn có thể cùng gocbao.com tham khảo ngay bài viết dưới đây nha.

Hướng dẫn bắn tiền MobiFone chi tiết nhất bạn nên biết

cách bắn tiền mobiphone

  •  Điều kiện để được bắn tiền MobiFone

– Số tiền được chuyển: 1.000đ – 50.000đ.

– Phí bắn tiền: 15% số tiền đã chuyển cho 1 lần chuyển.

– Không được chuyển quá 300.000đ/ngày.

– Thuê bao bắn tiền: Thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động 2 chiều và kích hoạt trên 45 ngày.
Thuê bao nhận tiền: Thuê bao MobiFone đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều nhưng trong thời gian giữ số. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ lên tổng đài mobifone để được giải đáp và tư vấn cụ thể nha.

Hướng dẫn cách bắn tiền MobiFone cho thuê bao nội mạng khác

Làm sao để chuyển tiền MobiFone cho thuê bao nội mạng khác từ số điện thoại của mình? Bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây:

cách bắn tiền mobiphone

Bước 1Lấy mật khẩu

  • Nếu bạn chưa có mật khẩu bắn tiền bạn có thể thực hiện thao tác:

*117*mật khẩu*mật khẩu#OK

(Với mật khẩu là 5 số do bạn tùy chọn)

  • Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ bắn tiền MobiFone nhưng đã quên mất mật khẩu chuyển tiền MobiFone, hãy xem ngay cách lấy lại cách bắn tiền MobiFone nhanh nhất sau nhé!
  • Nếu bạn đã có mật khẩu nhưng muốn đổi lại mật khẩu khác bạn thực hiện thao tác:

*118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới#OK

Bước 2: Thực hiện bắn tiền

Khi đã có mật khẩu để bắn tiền MobiFone bạn cần thực hiện theo thao tác sau:

*119*SĐT người nhận*Số tiền*Mật khẩu#OK

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện việc bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác để thoải mái sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Thật tiện lợi phải không nào, ngoài dịch vụ chuyển tiền tiện ích này Mobifone còn cung cấp các dịch vụ đăng ký tin nhắn nội mạng mobifone nữa và rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác. Bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức thường xuyên của chúng tôi để theo dõi các bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *