Nhiều khách hàng sử dụng thuê bao của Mobifone nhưng chưa biết rõ được Các gói cước MobiFone trả trước hiện nay như thế nào để sử dụng cho hợp lý và phù hợp với túi tiền. Bài viết này sẽ gửi tới các bạn các gói cước chính của mobifone dành cho thuê bao trả trước và cách đăng kí các gói cước như thế nào để sử dụng. Cùng theo dõi và làm theo hướng dẫn để gọi điện, nhắn tin cho người thân, bạn bè,… mà không lo bị gián đoạn nhé!

Tổng hợp những gói cước trả trước MobiFone

Hiện nay các gói cước Mobifone trả trước gồm 3 loại chính:

  • MobiQ – gói nghe gọi mãi mãi
  • MobiCard – gói gọi giá rẻ
  • MobiZone – gói sử dụng theo từng địa phương.

các gói cước mobifone trả trước

Tuy nhà mạng cũng triển khai nhiều sim MobiFone khuyến mãi như sim Ba Khía MobiFone, sim Duyên Hải miền Trung MobiFone, sim Trầm hương MobiFone…. nhưng tất cả các sim đều có quy định chung về giá gọi và sms của 3 loại thuê bao MobiQ, MobiCard, MobiZone.

Giá gọi và sms của các gói cước MobiQ, MobiCard, MobiZone đều rất khác nhau. Mỗi một loại thuê bao trả trước khác nhau đều có một ưu điểm riêng để người dùng an tâm sử dụng. Dưới đây là chi tiết giá gọi, sms của các gói cước MobiQ, MobiCard, MobiZone khách hàng hãy theo dõi và nắm bắt thông tin.

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cho mình gói cước trả trước MobiFone phù hợp với nhu cầu của bản thân. Để biết thuê bao đang sử dụng gói cước nào bạn chỉ cần bấm *101#OK. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết bạn đang sử dụng gói cước nào kèm với số tiền trong tài khoản.

Dưới đây là thông tin các gói cước của Mobifone để bạn nắm rõ từng gói cước và dễ dàng lựa chọn khi muốn chuyển đổi qua gói cước bạn yêu thích. Mỗi gói cước đều có những điểm nổi bật khách nhau, bạn có thể cân nhắc trước sử dụng nhé!

I. MobiQ – Gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone

Gói cước MobiQ với ưu điểm khi bạn thực hiện nạp thẻ hay phát sinh bất kỳ giao dịch như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone,… thì bạn sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng. Ưu điểm này giúp bạn có thể gia tăng ngày dùng nhanh chóng. Với những khách hàng ít có nhu cầu nạp thẻ, gọi điện thì đây là gói cước phù hợp để bạn đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc.

Gói cước Cước gọi thoại Cước nhắn tin
MobiQ Gọi nội mạng: 1.580đ/phútGọi ngoại mạng: 1.780đ/phút Nhắn tin nội mạng: 200đ/ smsNhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms

Bạn có nhu cầu sử dụng gói cước MobiQ MobiFone thì có thể thực hiện chuyển đổi gói cước bằng thao tác nhắn tin đơn giản.

các gói cước mobifone trả trước

Làm sao để được sử dụng gói cước MobiQ của MobiFone?

Nhiều thuê bao muốn sử dụng gói cước MobiFone nghe gọi mãi mãi nhưng không biết phải làm như thế nào. Có phải cần mua sim MobiQ mới để dùng không?

Trên thực tế, khách hàng có thể chuyển gói cước gọi mãi mãi MobiFone sử dụng từ sim của mình một cách đơn giản. Trước tiên, khách hàng cần kiểm tra xem mình đang dùng gói cước gì bằng cách bấm trên bàn phím *101#. Nếu là MobiQ khách hàng hãy an tâm sử dụng. Nếu là những loại hình thuê bao MobiFone khác hãy thực hiện chuyển đối gói cước MobiFone sử dụng.

LƯU Ý: Chuyển đổi gói cước MobiFone có tốn cước và khách hàng cần so sánh cẩn thận chi tiết cước sử dụng của gói cước đang dùng và MobiQ để chọn được gói cước phù hợp nhất sử dụng.

Cách chuyển đổi gói cước gọi mãi mãi MobiFone rất đơn giản. Khách hàng có thể bấm trên bàn phím *111#Ok làm theo hướng dẫn hoặc soạn MobiQ gửi 900 và làm theo hướng dẫn.

II. MobiCard – Gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone

Bạn có nhu cầu liên lạc thường xuyên và muốn chọn được cho mình gói cước tiết kiệm nhất thì MobiCard chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây chính là gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone. Tuy nhiên, gói cước này giới hạn ngày sử dụng. Vì vậy, để kéo dài thời gian sử dụng gói cước bạn cần nạp thẻ vào thuê bao. Số tiền nạp vào sẽ được quy thành ngày sử dụng. Đặc biệt, vào những ngày khuyến mãi MobiFone bạn có thể nạp tiền để tham gia ưu đãi khuyến mãi đồng thời bạn có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để mua ngày sử dụng.

Gói cước Cước gọi thoại Cước nhắn tin
MobiCard Gọi nội mạng: 1.180đ/phútGọi ngoại mạng: 1.380đ/phút Nhắn tin nội mạng: 290đ/ smsNhắn tin ngoại mạng: 350đ/sms

các gói cước mobifone trả trước

Làm sao để sở hữu sim MobiCard của MobiFone?

Bạn có thể mua sim MobiCard ở các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc. Vì đây là một trong các gói cước trả trước mặc định của MobiFone.

Nếu bạn đã có sim MobiFone, bạn có thể chuyển gói cước mình đang dùng sang gói MobiCard để tiếp tục dùng. Cách chuyển là soạn tin theo cú pháp:

MOBICARD gửi 900

Lưu ý khi sử dụng gói cước MobiCard của Mobi:

Để kiểm tra gói cước trả trước bạn đang dùng, hãy bấm: *101# gọi. Chữ đầu tiên trong bảng thông báo chính là tên gói cước trả trước mà bạn đang dùng.

Có 2 cách để tăng ngày sử dụng cho gói MobiCard đó là: nạp thẻ hoặc mua ngày sử dụng bằng tiền trong tài khoản

III. MobiZone – Gói ưu đãi theo địa phương

Với những khách hàng thường sử dụng di động cố định tại địa phương thì MobiZone chính là giải pháp giúp bạn hạn chế được tình trạng phát sinh cước cao mỗi tháng.

Gói cước Cước gọi thoại trong vùng Cước gọi thoại ngoài vùng Cước nhắn tin
MobiZone Gọi nội mạng: 880đ/phútGọi ngoại mạng: 1.280đ/phút Gọi nội mạng: 1.880đ/phútGọi ngoại mạng: 1.380đ/phút SMS nội mạng: 290đ/ smsSMS ngoại mạng: 350đ/sms

Lưu ý khi sử dụng gói MobiZone của Mobifone:

  • Liên lạc ngoài địa phương đăng ký, cước phí sẽ tính theo cước ngoài Zone. Cách kiểm tra vùng Zone đăng ký thuộc địa phương nào, bạn soạn: KT ZONE gửi 999.
  • Người dùng có thể chuyển đổi vùng Zone khi đến 1 địa phương khác trong thời gian dài để có thể sử dụng tiết kiệm hơn theo cú pháp: DK MobiZone tentinh gửi 999 – Miễn phí cước chuyển đổi.
  • Bạn có thể mua thêm ngày sử dụng Mobifone cho thuê bao của mình để tránh tình trạng còn tiền nhưng tài khoản hết ngày sử dụng.
  • Đối tượng sử dụng phù hợp nhất là những khách hàng sử dụng di động thường xuyên và ổn định tại các địa phương

Bài viết đã giới thiệu đến các bạn thông tin và cách sử dụng các gói cước trả trước của mobifone rồi nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói cước mobifone trả sau để so sánh những ưu đãi từ các gói cước từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *