Bạn có muốn biết các dịch vụ của mobifone không? Bởi một thực trạng nhiều người rất khó chịu khi không hiểu vì sao mà tài khoản của mình bị trừ một cách khó hiểu như vậy. Mình có đăng lý gói dịch vụ mobi nào đâu? Chính điều này mà gocbao.com xin hướng dẫn bạn đọc cách kiểm tra các dịch vụ của mobifone xem mình có đăng ký gói dịch vụ nào không nha.

Kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng giúp bạn nắm rõ về các dịch vụ mình đang đăng ký. Và sẽ biết cách hủy các dịch vụ không cần thiết sẽ giúp bạn không bị mất tiền vô ích nữa. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nha.

Hướng dẫn cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone nào đang sử dụng

Nhiều khách hàng khi muốn kiểm tra dịch vụ thường chọn cách gọi đến tổng đài, tuy nhiên có nhiều cách đơn giản và rõ ràng, cụ thể để kiểm tra, lại giúp cho khách hàng dễ dàng lưu lại thông tin nữa, đó chính là soạn tin nhắn tra cứu hoặc sử dụng website của Mobifone. Các cách kiểm tra dịch vụ này được tiến hàng như sau:

Cách 1: Kiểm tra thông qua SMS.

+ Khách hàng soạn tin: KT gửi 994. Ngay sau đó tổng đài sẽ nhắn tin báo về xem thuê bao đó đang sử dụng dịch vụ nào. Dựa vào đó, quý khách có thể dễ dàng tìm cách hủy nếu cảm thấy không cần thiết để bảo toàn tài khoản.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách thực hiện thao tác trên bàn phím

– Thực hiện thao tác *901*4*6# hoặc *901*4*7# và ấn phím GỌI hoặc OK bạn sẽ kiểm tra được những dịch vụ mà thuê bao mình đang sử dụng.

Cách 3: Vào trang chủ MobiFone để kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang dùng trên sim mình

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản trên mobifone.com.vn, bạn hãy bấm mục My MobiFone và chọn Quản lý dịch vụ.

Bước 2: Trong danh sách dịch vụ đang sử dụng, thuê bao có thể bấm Hủy dịch vụ ngay nếu muốn.

Cách 4: Gọi điện thoại đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ

– Bằng cách gọi số tổng đài Mobifone 9090 (200đ/phút) bạn sẽ được các tổng đài viên cung cấp danh sách những dịch vụ bạn đã đăng ký.

– Đây cũng là cách được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

  • Những thông tin cần biết khi kiểm tra dịch vụ MobiFone

– Trong bản tin phản hồi kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng hệ thống sẽ báo luôn cho bạn biết tên của dịch vụ đang dùng và gói cước đã đăng ký của dịch vụ đó. Bạn có thể dựa trên đó để hủy dịch vụ MobiFone không có nhu cầu.

– Một số dịch vụ khi kiểm tra bạn sẽ thấy hiện những ký hiệu viết tắt như GQT, GPRS. Đây là những dịch vụ mặc định trên sim giúp bạn gọi quốc tế và sử dụng 3G MobiFone. Nếu bạn không gọi đi nước ngoài hoặc không dùng 3G MobiFone thì sẽ không bị trừ cước.

– Bạn nên kiểm tra bằng cả 2 cách để biết tất cả các dịch vụ đang dùng. Vì có nhiều trường hợp soạn tin KT gửi 994 dịch vụ không hiển thị đầy đủ hoặc bấm trên bàn phím *901*4*6# OK nhưng không hiện chi tiết.

Hy vọng với bài hướng dẫn trên sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang dùng để có thể tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện thoại trong tháng nhé! Sau khi đã biết được các gói dịch vụ mình có trong sim bạn nên biết Cách hủy dịch vụ Mobifone để không bị trừ một cách vô lý không cần thiết các bạn nha. Cuối cùng chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên đồng hành cùng mobifone các bạn nhé! Thân ái!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *