Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy cùng tham khảo bài viết này để biết thông tin nhiều hơn về bệnh viện, những lợi thế của bệnh viện và từ đó có thể chọn cho mình một cơ sở khám chữa bệnh răng hàm mặt tốt và uy tín nhất nhé.

Bệnh viện ở Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện răng hàm mặt là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị thế của mình, sánh ngang tầm với các nước trong khu vực.
Bằng việc áp dụng hàng loạt kỹ thuật mới và triển khai các chương trình nha khoa phòng ngừa, điều trị các bệnh răng miệng, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã làm tốt nhiệm vụ phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Hiện bệnh viện đã và đang triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao như: điều trị nha khoa dưới gây mê thích ứng cho bệnh nhân trẻ em và người lớn nhạy cảm, sợ sệt, mắc các bệnh nội khoa (Tiểu đường, tim mạch, huyết áp, tai biến mạch máu não). Cấy Ghép Implant với máy Cone Beam CT Scan giúp khám, lập kế hoạch điều trị chính xác, Bệnh viện thực hiện đầy đủ các trường hợp cấy ghép Implant từ dễ đến phức tạp dưới gây tê hoặc gây mê. Tạo hình thẩm mỹ với những kỹ thuật tạo hình như tạo hình khuôn mặt trái xoan, hạ thấp gò má cao, tạo hình cằm chẻ, môi chẻ, căng da mặt, tạo má lúm đồng tiền, xóa tàn nhang, nốt ruồi, cắt mí mắt, nâng mũi… cắt xương hàm trên, xương hàm dưới điều trị những trường hợp hô – móm trầm trọng mà chỉnh nha bằng mắc cài không đem lại kết quả.

bệnh viện răng hàm mặt tp hcm

Đặc biệt, một trong những thế mạnh của bệnh viện là điều trị nha khoa thẩm mỹ (Chỉnh hình răng mặt, phục hình răng sứ, trám thẩm mỹ…), các loại hình đặc biệt như hôi miệng, ngủ ngáy, đau khớp thái dương hàm… Ngoài ra, các vấn đề chăm sóc lâu dài sau phẫu thuật được bệnh viện quan tâm đặc biệt như: phục hồi các chức năng thẩm mỹ miệng và hàm mặt cho bệnh nhân, thực hiện trám răng, nhổ răng, chỉnh hình răng trước và sau mổ, theo dõi chặt chẽ các biến chứng khác để điều trị kịp thời.

Địa chỉ

263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam

Giờ mở cửa

Thứ Hai – Chủ Nhật: 00:00 – 23:59

Số điện thoại

tel: 028 3836 0191

Trang web

https://www.bvranghammat.com/
Chúc bạn tìm được cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng nhất.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *