Tổng hợp những bài thơ hay chúc Tết ông bà bố mẹ ý nghĩa nhất 2018 dành cho các con,các cháu đây ạ. Cũng vỏn vẹn 2 tuần nữa thôi là tới Tết cổ truyền rồi. Khắp nẻo đường quê cũng như các con ngõ nhỏ nơi thành thị đều rộn ràng không khí Tết. Có lẽ Tết là khoảng thời gian thiêng liêng nhất để gia đình chúng ta được sum vầy đoàn tụ bên nhau. Đặc biệt là những người làm cha làm mẹ, làm ông làm bà chỉ mong đến thời khắc này trông con trông cháu mà thôi. Vậy phận làm con làm cháu chúng ta phải làm gì để các đấng sinh thành, các ông, các bà được đón một cái tết hạnh phúc trọn vẹn nhất đây?? Thiết nghĩ đâu cần những món quà xa xỉ kia đâu hay dấm dúi vào tay những tờ polime căng bóng? Một nụ cười thật tươi, một cái ôm yêu thương tha thiết kèm theo một bài thơ hay chúc tết ông bà cha mẹ là đủ để họ ấm áp rồi.

Và bây giờ mời các bạn cùng gocbao.com lựa chọn cho mình những bài thơ chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa nhất ở ngay dưới đây để biểu đạt tình cảm chan chứa của bậc cháu con nhé!

Những bài thơ chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa nhất

Còn gì vui hơn, ấm áp hơn khi được quây quần cùng ông bà bố mẹ bên mâm cơm chan chứa tình thương phải không các bạn? Và cũng còn gì ngọt ngào hơn khi các đấng sinh thành của chúng ta đón nhận được những lời chúc tết hay, bài thơ chúc tết ông bà bố mẹ cùng những người thân bên cạnh ta hay và sâu lắng như thế này chứ?Thơ hay chúc tết ông bà phần 3

Thơ hay chúc tết ông bà phần 1

>> Tham khảo thêm bài viết: [TUYỂN CHỌN] 70+Lời Chúc Năm Mới Dành Cho Người Thân Trong Gia Đình & Bạn Bè Ý Nghĩa Nhất

Thơ hay chúc tết ông bà phần 4

 

Thơ hay chúc tết ông bà phần 2

 

>> Tham khảo ngay: [HOT] 100+ Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới 2018 Hài Hước Nhất Cho Bạn Bè Vô Cùng ” Bá Đạo” ( >.<)(*.* )

 

 

Thơ hay chúc tết ông bà phần 7

 

Thơ hay chúc tết ông bà phần 6

 

>> Tham khảo ngay: ( *.*)(^.^ ) 6.969 Câu Stt Chúc Mừng Năm Mới 2018 Dành Cho Người Yêu Hay & Chất Nhất Mọi Thời Đại!

Năm mới 2018 đang chạm ngõ đầu sân. Là người con người cháu thì đừng bỏ qua những bài thơ hay chúc tết ông bà mà chúng tôi đã tổng hợp ở trên đây nhé. Tuy đó chỉ là những câu chúc, lời chúc Tết rất ngắn gọn nhưng lại chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương, lòng thành kính đối với ông bà. Cuối cùng gocbao.com chúc bạn đọc một năm mới an khang bên gia đình thương yêu của mình nhé! Thân ái! 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *