Giới thiệu đến tất cả quý chị em phụ nữ Top 6 bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho cả nam và nữ hiệu quả nhất trong vòng 1 tuần. Bạn có tin không? Tôi tin chắc rằng bạn sẽ chẳng thể đưa ra câu trả lời vì chỉ có áp dụng bạn mới biết hiệu quả thực sự của 6 bài tập thể dục tan mỡ bụng dưới cho nữ hiệu quả nhất tại nhà. Với những bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nam đơn giản, chỉ cần kiên trì tập luyện sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu một thân hình và vòng eo lý tưởng nhất.

6 Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho cả nam và nữ hiệu quả nhất

Mỡ bụng dưới là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ và quý ông hiện nay. Đi làm ngồi cả ngày, vận động ít những lớp mỡ bụng cứ ngày 1 dày lên…Phải làm sao bây giờ? Giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay chính là áp dụng ngay 6 bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất tại nhà sau đây nhé.

Bài tập giảm mỡ bụng 1

Cách thực hiện:

 • Nằm ngửa người lên sàn, hai tay nắm ót để sau đầu.
 • Chân trái co lên, tay nâng đầu, xoay vai sang bên trái, kéo căng hết cỡ.
 • Tiếp tục làm ngược lại với chân phải, đầu gối co lên, tay nâng xoay đầu và vai sang bên phải.
 • Thực hiện động tác 10-15 lần, sau đó nghỉ 5 phút và chuyển sang bài tập khác.

bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng 2

Cách thực hiện:

 • Lót miếng thảm mỏng dưới sàn, nằm ngửa thẳng, đầu gối co lên sao cho bắp chân vuông góc với đùi.
 • Hai tay ép sát tai hoặc duỗi thẳng. Sau đó dùng cơ bụng nâng người lên, đồng thời hít sâu.
 • Sau đó hạ cơ thể xuống và từ từ thở ra, làm từ 10-15 lần sau đó tiếp tục chuyển sang động tác khác.

Các nàng nên lưu ý bài tập này là dùng “cơ bụng” đẩy lên, một số bạn nhầm lẫn dùng lưng đẩy người lên là hoàn toàn sai nhé.

bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng 3

Gập bụng được xem là bài tập thể dục giúp cơ bụng hoạt động tối đa. Đồng thời cũng là bài tập khá khó khăn đối với một số nàng có cơ thể không được “dẻo dai”. Bài tập khá đơn giản.

 • Đặt 2 bàn chân dang rộng bằng vai
 • Cuối gập người xuống sao cho tay chạm xuống sàn, chân vẫn giữ thẳng. Sau đó chân phải đưa thẳng sang bên trái, gập đầu gối trái lại rồi đứng dậy trở về trạng thái ban đầu.
 • Tiếp đến đổi chân thực hiện và lặp lại động tác tương tự.

Thực hiện động tác 10 lần sau đó nghỉ 5 phút rồi thực hiện lại, hoặc bạn có thể chuyển sang động tác tiếp theo.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng 4

Thực hiện bài tập này sẽ giúp các nàng không những có eo thon mà còn có được đôi chân săn chắc và gọn gàng nữa. Cách thực hiện như sau:

 • Nằm ngửa ra sàn, 2 chân duỗi thẳng song song, hai tay đặt vào tai, khuỷu tay hướng ra 2 bên vai.
 • Đồng thời nâng đầu và 2 chân lên, sau đó thực hiện động tác đi xe đạp. Lưu ý rằng chân co lại tạo thành góc 90 độ, sau đó đạp thẳng chân ra hết cỡ.
 • Nếu chân trái co lên, thì quay tay phải và đầu về phía bên trái. Ngược lại, nếu chân phải co lên thì quay đầu và tay trái về phía bên phải.
 • Hãy thực hiện động tác này từ 10-15 phút nhé rồi nghỉ 5 phút sau đó tập lại hoặc chuyển sang động tác khác.

bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới 5

Đây là động tác khá đơn giản nhưng đòi hỏi sức chịu đựng cao. Bài tập thích hợp cho các nàng vừa muốn eo thon gọn, vừa muốn đùi săn chắc.

bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới

Cách 1: Nằm ngửa, hai tai duỗi thẳng ép sát vào 2 bên, sau đó nâng chân lên để 5 phút, rồi hạ xuống, tiếp tục lại nâng chân lên để 5 phút rồi đặt xuống. Thực hiện động tác 10 lần.

Cách 2: Nằm ngửa lên sàn, 2 tay duỗi thẳng theo chân, chân phải giơ lên cao xoay theo chiều kim đồng hồ 5 vòng, sau đó hạ xuống nâng chân trái, làm tương tự như chân phải. Thực hiện động tác này 10 lần.

Với những bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới đơn giản dễ thực hiện, còn chần chờ gì nữa mà thay vào lướt facebook mỗi sáng, mỗi tối chúng ta hãy dành thời gian để tập thể dục giảm mỡ bụng vòng eo vừa giúp eo thon gọn, vừa tăng cường sức khỏe nhỉ. Với những bài tập này bạn có thể tập vào buổi sáng hay trước lúc đi ngủ nhé, bạn sẽ có một giấc ngủ thật sâu để bắt đầu cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *