Ngày 1-6-2018, ngày Quốc tế thiếu nhi sắp đến, đó là dịp để lãnh đạo, các cơ quan đoàn thể, các cấp, các ngành gửi tới các cháu thiếu nhi – thế hệ trẻ của xã hội những lời chúc, lời mong muốn các cháu sẽ thành người, thành  tài. Bài phát biểu quốc tế thiếu nhi 1/6 ngắn gọn hay và ý nghĩa hi vọng sẽ là lời động viên để các cháu có một ngày lễ thật nhiều niềm vui và thật ỹ nghĩa. Để giúp các vị lãnh đạo, những người đứng đầu các tổ chức cơ quan, đỡ thời gian chuẩn bị một bài phát biểu ngày 1-6, vì vậy chúng tôi tổng hợp một số mẫu bài phát biểu kỉ niệm ngày lễ thiếu nhi 1-6 hay và ý nghĩa, để các vị có thể tham khảo, và tổng hợp cho mình một bài phát biểu hay nhất trong ngày lễ sắp tới.

Bài phát biểu quốc tế thiếu nhi 1-6 hay và ngắn gọn

Mỗi năm cứ đến ngày lễ quốc tế thiếu nhi 1-6 các tổ chức, đoàn thể…lại chuẩn bị cho con em các cán bộ công nhân viên một buổi lễ kỉ niệm, long trọng để giáo duc, động viện tất cả các em nhỏ. Đó là dịp khen thưởng những em có thành tích học tập tốt, là dịp để các em được nhận quà từ các đoàn thể, tổ chức, xí nghiệp..nơi bố mẹ đang công tác. Nếu bạn là một người đứng đầu tổ chức và đang tìm kiếm cho mình một bài phát biểu quốc tế thiếu nhi 1-6 hãy cùng tham khảo những mẫu bài phát biểu sau đây nhé.

bài phát biểu quốc tế ngày 1-6

Bài phát biểu số 1:

Kính thưa các vị đại biểu

Thưa các bậc phụ huynh, các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý

Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em.

Hôm nay, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, tôi rất vui mừng được tham dự cùng buổi gặp mặt với các em thiếu nhi trong xã/huyện/tỉnh nhà. Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, thay mặt cho lãnh đạo…. (xã/phường/ cơ quan/ đoàn thể), tôi thân ái chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ và hạnh phúc, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi.

Vì là buổi lễ, buổi kỉ niệm dành riêng cho các em thiếu nhi, nên chẳng cần dài dòng, tốn câu nhiều chữ. Chỉ cần một bài phát biểu ngắn gọn, sung tích sẽ nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các em thiếu nhi rồi.

bài phát biểu quốc tế ngày 1-6

Bài phát biểu của học sinh về ngày 1-6

Kính thưa: Quý đại biểu, quý thầy cô và các bạn thân mến. 

Hàng năm cứ đến ngày 1/6 là chúng ta lại hân hoan chào đón một ngày lễ thật trọng đại. Một ngày mà tất cả tình yêu thương của mọi người dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Và đặc biệt trong ngày 1/6 năm nay chúng em vinh dự được đón tiếp sự có mặt của quý cô chú các ngành trong Huyện, trong xã và đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 bạn là học sinh của các trường trong Huyện về đây cùng chung vui nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đại diện cho các bạn em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cô chú lãnh đạo đã giành thời gian tổ chức cho chúng em một ngày lễ thật là vui tươi và bổ ích với nhiều quà bánh và tình yêu thương.

Trong không khí vui tươi của buổi lễ hôm nay, các bạn ơi! chúng ta không thể nào quên hình ảnh của những bạn nhỏ của 2 làng Li –đi – xơ và O-Ra -đua đã bò bọn phát xít Đức tàn sát dã man.

Được như ngày hôm nay chúng ta vô cùng biết ơn sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ đã đem lại cho chúng em cơm no áo mặc và được đến trường. Chúng em không thể nào quên công ơn của quý thầy cô, quý cô chú đã tranh thủ mọi nguồn cho chúng em. Chúng em nguyện sẽ cố gắng học tập thật giỏi để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

Cuối cùng em xin chúc cho quý đại biểu, quý thầy cô dồi dào sức khỏe, chúc các bạn có một ngày lễ, một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Xin trân trọng kính chào.

Bài phát biểu cảm tưởng về ngày 1-6 của học sinh, là lời biết ơn sâu sắc đối với tất cả các cấp lãnh đạo, nhà trường, là lời hứa hẹn sâu sắc và ý nghĩa.

bài phát biểu quốc tế ngày 1-6

Bài phát biểu của lãnh đạo công ty gửi tới con em cán bộ, công nhân viên

Hòa chung không khí Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của thiếu nhi, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam Thịnh Vượng tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành tặng cho các bé là con em của cán bộ công nhân viên toàn công ty. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Công ty dành cho con em nhân viên công ty, tạo cho các cháu một sân chơi bổ ích, khuyến khích và động viên các cháu.

Tham gia hoạt động ý nghĩa này, đại diện Ban lãnh đạo gồm có anh Vương Quang Thi – Tổng giám đốc; anh Phạm Văn Hoan – Phó Tổng giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty và cá bé.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Tổng giám đốc Vương Quang Thi phát biểu ý kiến “Nhân ngày tết thiếu nhi 1/6, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam Thịnh Vượng đã tổ chức bữa tiệc nhỏ chào đón tất cả các bé  con em các cán bộ công nhân viên đến tham dự. Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước. Chính vì vậy, chúng ta cần phải yêu thương, quan tâm, chăm sóc, tạo một môi trường tốt để trẻ em có thể được vui chơi, học hỏi và phát huy hết khả năng của mình. Và thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty tôi xin chúc các cháu luôn mạnh khỏe, học tập tốt, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cháu có một bữa tiệc vui vẻ và tràn ngập tiếng cười”.

Trên đây là những bài phát biểu quốc tế Thiếu nhi 1-6 với nhưng lời văn trang trọng, ý nghĩa sẽ tạo nên một không khí buổi lễ tràn ngập niềm vui, niềm hân hoan cho các en nhỏ trong ngày lễ, ngày quốc tế thiếu nhi. Hi vọng những bài phát biểu này, sẽ mang đến cho tất cả các vị lãnh đạo, các em nhỏ có một ngày lễ trọng đại nhất. Gocbao.com chúc cho các em nhỏ có một ngày lễ thật vui, và nhận được nhiều lời chúc, nhiều món quà ý nghĩa nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *